Attack On Titan: Có thêm sức mạnh mới của Titan Búa Chiến, Eren bây giờ mạnh bá đạo tới mức nào?

Để phần nào hình dung được sức mạnh và độ bá hiện tại của Eren, các bạn hãy coi lại chapter 101-103 Attack On Titan để thấy được lý do tại sao quân đội và chính quyền của Marley lại không dám động đến gia tộc Tybur cũng như con Titan Búa Chiến của họ.

Khác với Titan Hàm chuyên dùng để ám sát và tiến công chớp nhoáng, Titan Thiết Giáp và ngựa chiến đóng vai trò tương hỗ đồng đội, Titan Đại Hình chuyên công phá những thành trì và tiềm năng không di động, Titan Quái Thú và Titan Thủy Tổ tiến công từ xa, thì 3 Titan còn lại gồm Nữ Hình, Búa Chiến và Tiến Công là những Titan đặc biệt quan trọng chuyên sử dụng để chiến đấu ở khoảng cách gần .Attack On Titan: Có thêm sức mạnh mới của Titan Búa Chiến, Eren bây giờ mạnh bá đạo tới mức nào? - Ảnh 1.

Cả 3 Titan này đều sở hữu khả năng hồi phục cao hơn những Titan còn lại, số lần biến hình cũng như thể lực dồi dào hơn, cũng như có độ cơ động tương đối lớn. Nếu giới hạn biến hình của Nữ Hình là 2 lần, Tiến Công là 3 lần thì Búa Chiến cũng không hề kém cạnh, với khả năng phục hồi cơ thể và bọc giáp với tộc độ cực nhanh. Trong trận đánh ở Liberio, dù bị Eren đánh phủ đầu trước đến gần nát, Búa Chiến vẫn nghênh chiến nhanh chóng và sẵn sàng dứt điểm Eren tại chỗ.

Tính đến thời gian hiện tại, sức mạnh của Titan Búa Chiến có lẽ rằng là đáng sợ nhất nếu không tính Thủy Tổ vốn cũng đã nằm trong người Eren. Như đã biết, titan Búa Chiến hoàn toàn có thể biến bất kỳ thứ gì thành vũ khí, chỉ cần đó là cấu trúc cứng hay nó cũng hoàn toàn có thể sản xuất và thao những những vũ khí được tạo thành từ thịt của mình .Attack On Titan: Có thêm sức mạnh mới của Titan Búa Chiến, Eren bây giờ mạnh bá đạo tới mức nào? - Ảnh 2.Rõ ràng, năng lực tạo vũ khí cận chiến như búa, kiếm, chông cho đến năng lực tạo dựng địa hình diện rộng như gai nhọn của Titan búa chiến quá sức ấn tượng. Thậm chí đáng sợ hơn cả, đó là con titan này hoàn toàn có thể tạo ra cả nỏ để dứt điểm đối thủ cạnh tranh từ xa .Ngoài ra, năng lực làm cứng của Titan Búa Chiến cũng tương tự như của Titan nữ, được dùng để tạo ra một lớp giáp phủ bọc lấy Titan Chiến Chùy. Tuy nhiên, lớp vỏ này cũng hoàn toàn có thể bị hư hại hoặc phá vỡ bởi loại cấu trúc đàn hồi hơn, giả sử như móng vuốt và hàm răng của Titan hàm ví dụ điển hình .Đặc biệt, không giống như bất kể Titan nào khác, Titan này hoàn toàn có thể khắc phục điểm yếu ở gáy khi vô hiệu TT trấn áp ở khu vực này bằng cách để khung hình Titan liên kết với TT trấn áp trải qua 1 ” chuỗi thịt ” dài khởi đầu từ gót chân trái của Titan. Nếu liên kết này bị đứt thì Titan Chiến Chùy không hề hoạt động giải trí mặc dầu một khung hình mới vẫn hoàn toàn có thể được tạo ra .

Hiện tại Eren Yeager – người nắm giữ hiện tại của titan Búa Chiến còn có sức mạnh của Titan Thủy tổ và Titan Tiến công nữa.

Với tất cả những sức mạnh đó, việc tiếp cận Eren ở dạng Titan lúc này gần như là tự sát hoặc có lẽ ngoại lệ duy nhất lúc này chỉ có thể là Titan Đại Hình của Armin mà thôi.

Eren giờ chỉ cần dựng lên vài cây chông nhọn để vô hiệu năng lực vận động và di chuyển của Titan Hàm và Thiết Giáp ở khoảng cách gần. Dau đó ” rút ” ra một cây nỏ và một cây búa dài để làm vũ khí tiến công ở tầm xa thì lớp giáp Sắt của Reiner cũng khó mà chống đỡ được vài phát bổ búa của Tiến Công lúc này. Phải không nào ?

Nguồn: Shingeki No Kyojin : Attack On Titan Việt Nam Fan Club


Theo Helino

Source: thabet
Category: Game