Tiên Nghịch Mobile – Tuyệt tác tiên hiệp chính thức cập bến Việt Nam

Vì sao có game thủ chơi game trung thành với chủ cả chục năm không chán, lại có người chơi vài tháng lại bỏ ?Vì sao có game thủ chơi game trung thành với chủ cả chục năm không chán, lại có người chơi vài tháng lại bỏ ?Theo những thông tin mà Game4V mới nhận được, Tiên Nghịch Mobile sẽ do NPH Gamota phát hành và dự kiến ra đời vào những ngày đầu năm năm nay .

Nếu là 1 người thích thả mình phiêu lưu cùng từng câu chữ trong những cuốn truyện tiên hiệp thì chắc hẳn đã ít nhất 1 lần bạn nghe đến cái tên Tiên Nghịch – tiểu thuyết đứng thứ 2 trong top 10 những đại tác phẩm được yêu thích nhất mọi thời đại Trung Hoa. Và giờ đây, Tiên Nghịch đã chính thức được chuyển thể thành 1 tựa gMO, hứa hẹn làm thỏa mãn lượng fan đông đảo của mình nói chung cũng như những game thủ yêu thích thể loại tiên hiệp nói riêng.

Tiên Nghịch Mobile

Bám sát diễn biến, Tiên Nghịch sẽ đưa bạn vào 1 quốc tế tiên hiệp kỳ ảo, sát cánh cùng Vương Lâm trên con đường tu tiên, chống lại Thiên Mệnh, giành quyền tự quyết định hành động số phận của mình và bước lên đỉnh Tam giới. Con đường đó là 1 con đường vô cùng khó khăn, đầy rẫy sát sinh, lao vào những trận cuồng chiến quyết liệt, chứng minh và khẳng định bản thân .

Tiên Nghịch Mobile

Giống như nội dung tiểu thuyết, Tiên Nghịch Mobile sẽ tạo cho bạn 1 thế giới mà trong đó:“Số phận mình là do mình quyết định, không ai có thể can thiệp được kể cả là lão Thiên”

Ngay từ khi ra mắt giữa năm 2015, Tiên Nghịch Mobile đã giành được không ít thành công tai thị trường Trung Hoa khi liên tiếp là những giải thưởng vô cùng danh giá như top 10 tựa game tiên hiệp được yêu thích nhất, top 5 game nhiều người chơi nhất, game tiên hiệp được cộng đồng yêu thích nhất năm…

tien-nghich-mobile (1)

Với những phần thưởng trên, cộng thêm việc được chuyển thể từ 1 trong những bộ tiểu thuyết tiên hiệp được yêu quý nhất mọi thời đại, tất cả chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể tin yêu được vào chất lượng cũng như những thưởng thức mà Tiên Nghịch Mobile hứa hẹn mang lại cho hội đồng game thủ nước nhà .

tien-nghich-mobile (2)

Chúng ta đã từng chứng khiến khá nhiều siêu phẩm trên quốc tế nhưng khi về Nước Ta thì không hề đạt được thành công xuất sắc như mong đợi, điều này phần nào chứng tỏ những gamer nước nhà rất khó chiều chuộng và khó chiều. Vậy liệu Tiên Nghịch hoàn toàn có thể mang được thành công xuất sắc từ quê nhà đến Nước Ta được không ? Đó là điều vô cùng khó nói nhưng thực sự đây là 1 tựa game xứng danh để hội đồng fan tiên hiệp chờ đón .

tien-nghich-mobile (3)

Cộng đồng game thủ yêu thích thể loại tiên hiệp hứa hẹn sẽ lại dậy sóng khi Tiên Nghịch Mobile – tựa gMO được chuyển thể từ cuốn đại tiểu thuyết cùng tên đã chính thức cập bến Việt Nam. Hãy cùng chờ đón những tin tức tiếp theo của tựa game tiên hiệp này được Game4V cung cấp trong thời giân tới.

[ fresh_embepost pid = ” 294906 ″ ]
[ fresh_embepost pid = ” 270812 ″ ]

Source: thabet
Category: Game