Tiểu Lý Phi Đao 1999 | Vietsub Thuyết minh FULL HD

Tiểu Lý Phi Đao 1999 là phiên bản khác của Tiểu Lý Phi Đao TVB ra mắt năm 1995 vốn rất thành công sau khi lên sóng, lần này hình tượng Tiểu Lý được làm mới qua sự diễn xuất của “nam thần” Tiêu Ân Tuấn. Vẫn là một tác phẩm của điện ảnh Hong Kông, được chỉ đạo bởi đạo diễn danh tiếng Viên Hòa Bình – người cầm trịch cho hàng loạt những bộ phim cổ trang võ thuật Hong Kong trong thập niên 90 thế kỷ trước. Tiểu Lý Phi Đao 1999 bắt đầu từ việc Gia Cát Thần Quân xảy ra hiềm khích với Võ Di Ma Đao nên đã sử dụng thủ đoạn khiêu khích võ lâm tứ đại môn phái tham gia tấn công tiêu diệt Ma Đao Môn. Con gái của Ma Đao may được Lý Tầm Hoan cứu thoát. Long Khiếu Vân vì có mối thù với Lý Gia mà đã trăm phương ngàn kế tìm cách tiếp cận Lý Tầm Hoan để thực hiện kế hoạch trả thù. Lý Tầm Hoan vốn là con một gia đình danh môn vọng tộc được gắn liền với 10 chữ “Nhất môn thất tiến sĩ, phụ tử tam thám hoa”, vì thế cậu giỏi văn chương ngay từ bé.

Tiểu Lý Phi Đao 1999

Lý Tầm Hoan sau khi cứu Lâm Thi Âm về thì tiếp tục bị người của Bách Hiểu Sanh truy sát, may mắn giữa đường được Long Khiếu Vân cứu giúp, sau đó cả ba người cùng ở lại Lý viên gia. Kế hoạch tiếp cận Lý của Long Khiếu Vân bước đầu đã là thành công, tiếp sau đó anh ta tìm cách đoạt người yêu của Lý là Thi Âm và một lần nữa y khẳng định được tài năng hơn người của mình. Lý buồn tình bỏ lại gia sản cho Thi Âm rồi đi phiêu bạt giang hồ, anh đi tới tận biên viễn Tân Cương, không có mục đích sống, ngày ngày chỉ biết mượn men rượu nồng để lãng quên đi mối tình đầu.

Tiểu Lý Phi Đao 1999
Thế nhưng, Tiểu Lý càng uống thì càng thêm sầu, anh nhận ra mình cần phải làm cái gì đó có ý nghĩa cho đời để quên đi những nỗi buồn, và thế là với ngọn phi đao bách phát bách trúng, cũng từ đây mà cái tên Tiểu Lý Phi Đao xuất hiện trên giang hồ, anh chàng đã khiến cho bọn tà ác phải khiếp đảm đến kinh hồn. Những cuộc chiến liên tiếp từ đó mà diễn ra, bọn tà ác luôn tìm cách để hảm hại Lý, nhưng Lý luôn vượt qua, anh sống phiêu bạt giang hồ nêu cao tinh thần cái thiện thắng cái ác.

Source: thabet
Category: Game