Liên Quân Mobile: Thêm một cái tên thống trị rank Thách Đấu, vượt qua cả “thần đồng 12 tuổi” Vĩnh Đất lẫn hàng loạt tuyển thủ

Sau khi rank Việt kiểm soát được tình trạng buff bẩn thì cuộc đua đến vị trí top 1 Thách Đấu của các game thủ Liên Quân lại trở nên sôi nổi và cân bằng hơn bao giờ hết. Hàng loạt game thủ đình đám và nổi danh ở môi trường chuyên nghiệp như Lai Bâng, Quang Hải, Judas… hay sự xuất hiện của thần đồng 12 tuổi Vĩnh Đất khiến cộng đồng vô cùng hứng thú. Tuy nhiên tất cả hiện tại đang xếp sau 1 thần đồng 2k5 nổi tiếng đã khá lâu với nickname Bé Trọc.

Liên Quân Mobile: Thêm một cái tên thống trị rank Thách Đấu, vượt qua cả thần đồng 12 tuổi Vĩnh Đất lẫn hàng loạt tuyển thủ - Ảnh 1.Chân dung Bé Trọc – thần đồng Liên Quân 2 k5 đang giữ vị trí top 1 Thách ĐấuBé Trọc tên thật là Phạm Nhật Hào sinh năm 2 k5 và đang là 1 trong những streamer Liên Quân Mobile được phần đông người theo dõi biết đến. Cậu bạn này được hội đồng biết đến với kiến thức và kỹ năng cá thể đỉnh điểm và là 1 trong những đàn em của streamer / tuyển thủ trứ danh Msuong. Hiện tại, Bé Trọc đang đứng vị trí cao nhất trên BXH Thách Đấu và đây không phải lần tiên phong mà cậu bạn làm được điều này .Liên Quân Mobile: Thêm một cái tên thống trị rank Thách Đấu, vượt qua cả thần đồng 12 tuổi Vĩnh Đất lẫn hàng loạt tuyển thủ - Ảnh 2.

Bé Trọc đang dẫn đầu BXH Thách Đấu với 358 sao, người gần nhất là Quang Hải khi kém 5 sao

Liên Quân Mobile: Thêm một cái tên thống trị rank Thách Đấu, vượt qua cả thần đồng 12 tuổi Vĩnh Đất lẫn hàng loạt tuyển thủ - Ảnh 3.Tiếp đến là những cái tên như thần đồng Vĩnh Đất, Judas, Lai Bâng hay Maris …Trước đây, Bé Trọc từng ngậm đắng nuốt cay khi bị buff bẩn cướp mất top 1 Thách Đấu chỉ trong vài chục phút cuối mùa. Điều này đã làm dấy lên sự phẫn nộ của phần đông game thủ Liên Quân và có lẽ rằng đây cũng chính là nguyên do khiến Bé Trọc sau đó khá ít leo rank server Việt .Nhưng hiện tại yếu tố nhức nhối buff bẩn đã được xử lý tương đối tốt từ phía NPH Liên Quân và đương nhiên những game thủ có kỹ năng và kiến thức, trình độ cũng trở lại leo rank .Liên Quân Mobile: Thêm một cái tên thống trị rank Thách Đấu, vượt qua cả thần đồng 12 tuổi Vĩnh Đất lẫn hàng loạt tuyển thủ - Ảnh 4.

Thần đồng 2k5 từng phải ngậm đắng nuốt cay khi quá trình leo rank lên vị trí cao nhất bị cướp trắng trợn bởi buff bẩn

Hiện tại dù đang xếp ở vị trí cao nhất nhưng Bé Trọc vẫn chưa thể chắc như đinh có được thương hiệu này vào cuối mùa. Đối thủ gần nhất của thần đồng 2 k5 là Quang Hải cũng đang bám đuổi rất sát sao .Một vài hình ảnh của Bé Trọc :Liên Quân Mobile: Thêm một cái tên thống trị rank Thách Đấu, vượt qua cả thần đồng 12 tuổi Vĩnh Đất lẫn hàng loạt tuyển thủ - Ảnh 6.Liên Quân Mobile: Thêm một cái tên thống trị rank Thách Đấu, vượt qua cả thần đồng 12 tuổi Vĩnh Đất lẫn hàng loạt tuyển thủ - Ảnh 7.

Liên Quân Mobile: Thêm một cái tên thống trị rank Thách Đấu, vượt qua cả thần đồng 12 tuổi Vĩnh Đất lẫn hàng loạt tuyển thủ - Ảnh 8.Liên Quân Mobile: Thêm một cái tên thống trị rank Thách Đấu, vượt qua cả thần đồng 12 tuổi Vĩnh Đất lẫn hàng loạt tuyển thủ - Ảnh 9.

Ảnh: Internet

Source: thabet
Category: Game