15 Game Mobile hay, đồ họa đẹp nhất hiện có trên Android – Sao Hải Vương

15 Game Mobile hay, đồ họa đẹp nhất hiện có trên Android

Chơi game trực tuyến trên thiết bị di động đã được cải tổ với vận tốc lớn hơn nhiều so với bất kỳ công nghệ nào sinh ra trước đó. Game mobile cho Android có vẻ như đạt được một tầm cao mới mỗi năm. Chúng tôi thấy ngày càng có nhiều bản phát hành Game hạng sang thử thách những gì điện thoại thông minh hoàn toàn có thể làm và thậm chí còn là Game không tính tiền để chơi ngày càng tốt hơn. Không có sự chậm trễ nào nữa, đây là những Game Android hay nhất hiện có. Đây là những thứ tốt nhất trong số những thứ tốt nhất nên list sẽ không biến hóa tiếp tục trừ khi có thứ gì đó xuất sắc đi kèm .

Call of Duty: Mobile

Giá: Chơi miễn phí

Call of Duty : Mobile là lựa chọn của chúng tôi cho Game Android bắn súng hay nhất năm 2019. Chúng tôi thường đợi một thời hạn trước khi thêm một Game, nhưng Call of Duty : Mobile rất phổ cập với xếp hạng cao đến mức chúng tôi đã thêm nó nhanh hơn thông thường. Trò chơi có cả chính sách PvP trực tuyến FPS thường thì cùng với chính sách battle royale 100 người chơi .
Điều đó đặt nó vào một hạng mục khan hiếm nơi nó triển khai battle royale như PUBG Mobile, nhưng cũng có PvP FPS thường thì như Critical Ops hoặc Modern Combat. Có rất nhiều việc đáng quá bất ngờ phải làm. Đây là một Game không lấy phí, nhưng hầu hết những thanh toán giao dịch mua trong Game là những mẫu sản phẩm Skin .
TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE PLAY !

Genshin Impact

Giá: Chơi miễn phí

Genshin Impact là một Game nhập vai hành vi với chính sách gacha. Trò chơi cũng là lựa chọn của chúng tôi cho Game mobile nhập vai hay nhất cho Android năm 2020. Nó đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình khi phát hành vì hình ảnh ấn tượng và năng lực chơi Game xuất sắc .
Nó trông và hoạt động giải trí hơi giống Zelda : Breath of the Wild, nhưng có vẻ như không ai thực sự bận tâm. Trò chơi có một mạng lưới hệ thống tổ chức triển khai và bạn triệu hồi những nhân vật mới trải qua một mạng lưới hệ thống gacha tựa như như những gacha khác. Tuy nhiên, những yếu tố hình ảnh, chính sách chơi Game và quốc tế mở trọn vẹn ( trọn vẹn bằng tàu lượn ) khiến Game cảm thấy ít hạn chế hơn rất nhiều so với hầu hết những Game cùng thể loại. Trừ khi nhà tăng trưởng làm rối tung cái này, nếu không nó sẽ vẫn xuất sắc trong một thời hạn dài. Tất nhiên, có những Game gacha rực rỡ khác ở đây nếu bạn muốn xem thêm .
TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE PLAY !

GRID Autosport

Giá: $ 9,99

GRID Autosport ra đời vào năm 2019 và ngay lập tức trở thành một trong những game đua xe hay nhất dành cho Android. Các tên thương hiệu Riptide GP và Asphalt cũng khá tốt, nhưng GRID Autosport làm hài lòng như tổng thể những game thủ. Đó là một Game hạng sang không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng .Game cũng tự hào có đồ họa tuyệt vời, tinh chỉnh và điều khiển xuất sắc, tương hỗ bộ điều khiển và tinh chỉnh phần cứng, vô số nội dung để chơi qua, hàng tấn xe hơi để mở khóa và nhiều kiểu đua xe khác nhau. Game hơi tốn kém và nó thiếu một số ít thứ nhỏ hơn mà những người hâm mộ đua xe có khuynh hướng thích, nhưng nếu không thì đây là một trong những thưởng thức đua xe tốt nhất trong Cửa hàng Play .
TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE PLAY !

GRIS

Giá: $ 4,99

GRIS là một Game phiêu lưu với những yếu tố giải đố. Game theo chân Gris, một cô gái trẻ lạc vào quốc tế của riêng mình trong khi đương đầu với những thưởng thức đau đớn trong cuộc sống. Nó không có bất kể điều gì giống như cái chết của người chơi hoặc bất kể điều gì tựa như .
Bạn chỉ cần mày mò quốc tế, giải 1 số ít câu đố và tận thưởng. Trò chơi hầu hết không có văn bản và thay vào đó chọn kể câu truyện của mình trải qua những yếu tố hình ảnh. Đó là một Game nghệ thuật và thẩm mỹ, nhưng là một trong những Game hay nhất trong thể loại của nó .
TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE PLAY !

Truyền thuyết về Runeterra

Giá: Chơi miễn phí

Legends of Runeterra là một trong những Game Android mới hơn trong list này. Đó là một Game chiến đấu trực tuyến có khoanh vùng phạm vi tương tự như như những Game như Hearthstone .
Người chơi tích lũy thẻ và anh hùng, sau đó thiết kế xây dựng bộ bài từ những thẻ và anh hùng đó. Sau đó, bạn chiến đấu với đối thủ cạnh tranh trực tuyến. Trò chơi vô hiệu càng nhiều sự ngẫu nhiên càng tốt và nó dẫn đến thưởng thức chơi Game tốt về tổng thể và toàn diện. Trò chơi gồm có 24 nhà vô địch, một loạt những thẻ và bạn cũng hoàn toàn có thể mời bạn hữu để đấu với mình. Hearthstone đã có list này trong một thời hạn dài, nhưng đã đến lúc có một nhà vô địch mới trong khoảng trống này .
TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE PLAY !

Levelhead

Giá: $ 6,99

Levelhead là một platformer mới từ Butterscotch Shenanigans, cùng một nhà tăng trưởng của Crashlands. Crashlands đã nằm trong list này trong hai hoặc ba năm, và chúng tôi kỳ vọng Levelhead cũng sẽ ở đây một thời hạn .
Đó là một platformer với 90 Lever, những tinh chỉnh và điều khiển thỏa mãn nhu cầu đáng quá bất ngờ và một số ít tính vui nhộn tuyệt vời. Tuy nhiên, cái này tự tạo ra sự độc lạ so với những cái khác với việc kiến thiết xây dựng Lever tùy chỉnh thực sự xuất sắc của nó. Người chơi hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng những Lever và tải chúng lên Game .
Những người chơi khác tải chúng xuống và người chơi thông dụng nhất sẽ Open trong kho tiền uy tín của Game. Thêm vào đó, Game có những tính năng chạy vận tốc và mỗi Lever đi kèm với bảng xếp hạng riêng ( thậm chí còn cả bảng tùy chỉnh ). Cuối cùng, Game là đa nền tảng với tính năng lưu vào đám mây. Nó gồm có toàn bộ những cơ sở cho một nền tảng di động. Nó cũng không lấy phí với Google Play Pass nếu bạn sử dụng .
TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE PLAY !

Minecraft

Giá: $ 6,99 với mua hàng trong ứng dụng

Minecraft là một Game thông dụng trên toàn quốc tế dành cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Đối với những người chưa bao giờ chơi, Minecraft đưa bạn vào một quốc tế khổng lồ, nơi bạn khai thác đồ vật, sản xuất đồ vật, vượt mặt kẻ xấu và làm bất kể điều gì bạn muốn .
Có một chế độ sinh tồn nơi bạn phải khai thác tài nguyên và thức ăn của riêng mình cùng với một chính sách phát minh sáng tạo cung ứng cho bạn mọi thứ không số lượng giới hạn. Các bản update tiếp tục đã bổ trợ rất nhiều nội dung và năng lực mới. Phiên bản Minecraft trên Mobile khá ngang ngửa với những đối tác chiến lược PC và console .

Trên thực tế, bạn có thể chơi trên các máy chủ nhiều người chơi với những người trên các nền tảng đó. Có mua hàng trong ứng dụng, nhưng chúng chỉ để tùy chỉnh những thứ như gói da. Nó không chỉ là Game sandbox hay nhất trên Android mà còn là một trong những Game sinh tồn hay nhất.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE PLAY !

Monument Valley: Thung lũng Tượng đài 1 và 2

Giá: $ 3,99 + $ 1,99 / $ 4,99

Monument Valley trở lại list với việc phát hành Monument Valley 2. Cả hai Game vẫn rất xuất sắc. Trên thực tiễn, cả hai đều có đồ họa và chính sách chơi Game gần như giống hệt nhau. Người chơi phiêu lưu qua những câu đố kiểu Escher trong đó những Lever hoàn toàn có thể chuyển dời để hoàn thành xong con đường bằng cách sử dụng ảo ảnh .
Tiền đề vẫn còn mê hoặc và nhượng quyền thương mại Monument Valley liên tục đứng là một trong những Game di động hay nhất từ ​ ​ trước đến nay. Cái tiên phong chạy với giá 3,99 đô la với tùy chọn mua trong ứng dụng 1,99 đô la cho Forgotten Shores DLC. Trò chơi thứ hai hiện có giá 4,99 đô la. Bạn hoàn toàn có thể chơi cả hai Game như một phần của Google Play Pass nếu bạn ĐK .
TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE PLAY !

Trò chơi Nintendo

Giá: Miễn phí / Trả phí

Nintendo có một số lượng lớn những Game Android và toàn bộ chúng đều khá tốt. Họ có một Game hạng sang với Super Mario Run. Nhiều người tin rằng đó là một mức giá quá cao. Tuy nhiên, về mặt cơ học, nó là một trong những tấm nền tốt nhất trên thiết bị di động .
Nintendo cũng có một số ít tùy chọn không tính tiền gồm có Fire Emblem Heroes ( game nhập vai kế hoạch ) và Animal Crossing : Pocket Camp ( mô phỏng ). Nintendo đã thêm Dragalia Lost vào tiết mục của mình vào tháng 9 năm 2018 cũng như Tiến sĩ Mario World vào năm 2019 .
Cuối cùng, Mario Kart Tour là bản phát hành Game di động lớn thứ hai mọi thời đại, chỉ đứng sau Call of Duty : Mobile. Các Game của Nintendo nhiều lúc hoàn toàn có thể hơi thô ráp xung quanh những cạnh, nhưng tổng thể đều mang lại thưởng thức tương đối mê hoặc và chắc như đinh .
TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE PLAY !

Pokemon GO

Giá: Chơi miễn phí

Pokemon GO bùng nổ trên thị trường game di động vào tháng 7 năm năm nay và ngay lập tức trở thành một trong những Game Android hay nhất từ ​ ​ trước đến nay. Đó là một Game trong thực tiễn tăng cường tương tự như như Ingress, nơi bạn đi vòng quanh quốc tế thực, bắt Pokemon, hoàn thành xong những trách nhiệm phụ nhỏ, trận chiến giành phòng tập thể dục và đạt được Pokestops để bổ trợ những vật phẩm .
Nó gần như vượt mặt mọi kỷ lục trong sách với tư cách là Game di động thông dụng nhất quốc tế. Rất may, Game được update tiếp tục với những tính năng mới. Một số tính năng gần đây hơn gồm có chính sách máy ảnh AR, Pokemon mới và một loạt nội dung ngăn nắp khác. Niantic cũng tung ra Harry Potter : Wizards Unite, một Game AR của Harry Potter với chính sách tương tự như. Hai Game này đứng đầu trong những Game thực tiễn tăng cường hay nhất trên thiết bị di động .
TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE PLAY !

PUBG Mobile và PUBG Mobile Lite

Giá: Chơi miễn phí

PUBG Mobile đã thành công xuất sắc khi phát hành. Nó đã có hơn mười triệu lượt tải xuống và gần một triệu lượt nhìn nhận của người dùng. Rất may, nó thực sự là một FPS di động rất tốt. Nó có tính năng điều khiển và tinh chỉnh đơn thuần, hiệu suất cao, đồ họa tốt. và một tiền đề đơn thuần .
Về cơ bản, 100 người thả từ máy bay xuống một hòn hòn đảo và chiếm đoạt nó cho đến khi chỉ còn một người đứng vững. Hòn đảo ngập tràn thiết bị, vũ khí và phương tiện đi lại cùng với một thợ cơ khí hoàn toàn có thể hạ thấp khu vực chơi theo thời hạn để giữ cho những trận đấu không lê dài quá lâu. Các bản update gần đây đã thêm những chính sách chơi mới cũng như một yếu tố chơi không lấy phí. PUBG Mobile Lite là phiên bản nhẹ hơn của Game với ít người chơi hơn mỗi trận và setup đồ họa thấp hơn. Tuy nhiên, nó chỉ có sẵn cho một số ít thiết bị. Fornite là một lựa chọn tuyệt vời khác, nhưng bạn phải vượt qua 1 số ít vòng để thiết lập nó ..
TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE PLAY !

Bầu trời: Những đứa trẻ của ánh sáng

Giá: Chơi miễn phí

Sky : Children of Light là một Game phiêu lưu xuất sắc từ năm 2020. Trò chơi có bảy quốc tế để bạn tò mò, nhiều tùy chỉnh nhân vật theo cách bạn muốn, 1 số ít đồ họa thực sự xuất sắc và một trong những thưởng thức xã hội độc lạ nhất trên bất kể Game nào .
Bạn hoàn toàn có thể tương tác với người chơi trong Game mà không cần trò chuyện thoại hoặc văn bản ( mặc dầu có sẵn trò chuyện văn bản ). Người chơi lôi cuốn sự chú ý quan tâm của bạn để đưa bạn đến nơi bạn cần đến bằng cách nắm lấy tay bạn và đưa bạn theo. Nó đáng yêu một cách không bình thường. Có rất nhiều Game phiêu lưu thực sự tuyệt vời ở đây, nhưng Sky : Child of Light là một thứ gì đó độc lạ .
TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE PLAY !

Square Enix

Giá: Miễn phí / Có phí

Square Enix là một trong số ít những nhà tăng trưởng “ tên tuổi ” đã coi trọng Game trên thiết bị di động ngay từ đầu và họ có 1 số ít Game Android hay nhất có sẵn ở bất kể đâu .
Những người hâm mộ Game jRPG hoàn toàn có thể chơi lại những Game Final Fantasy 1-7 và 9, bảy Game Dragon Quest, Chrono Trigger và Final Fantasy XV : Pocket Edition và tổng thể chúng đều thực sự tốt .
Bạn có Heavenstrike Rivals, Final Fantasy Tactics : WotL cho game nhập vai giải pháp, Secret of Mana cho game nhập vai hành vi và loạt Deus Ex dành cho những người đam mê game bắn súng kế hoạch. Ngay cả những nỗ lực chơi không tính tiền của họ, ví dụ điển hình như Final Fantasy Brave Exvius và Dissidia Final Fantasy Opera Omnia cũng khá tốt .
Một số tựa game gần đây của studio ( và những Trụ sở của nó ) gồm có Romancing SaGa Re ; univerSe và Dragon Quest Tact .
TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE PLAY !

Thung lũng Stardew

Giá: $ 7,99

Stardew Valley thuận tiện trở thành một trong những Game hạng sang hay nhất từ ​ ​ năm 2019 và là một trong những Game hay nhất nói chung. Đó là một mô phỏng nông nghiệp với một số ít yếu tố RPG. Bạn khởi đầu với một trang trại bị bỏ quên và phải kiến thiết xây dựng lại nó trở lại vinh quang trước đây. Người chơi bắt cá, trồng trọt, chăn nuôi và giao lưu với những người dân thị xã khác nhau .
Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể kết hôn và có một mái ấm gia đình. Đồ họa retro giúp mọi thứ trở nên đơn thuần, nhưng Game có hàng chục giờ nội dung. Thêm vào đó, những tinh chỉnh và điều khiển rất đơn thuần và hầu hết những tương tác trong Game đều mê hoặc và mê hoặc. Đó là sim canh tác tốt nhất trên điện thoại di động ngay cả khi nó không trọn vẹn thực tiễn. Nó cũng không tính tiền nếu bạn ĐK Google Play Pass .
TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE PLAY !

The Room series (bốn Game)

Giá: $ 0,99- $ 4,99 mỗi chiếc

The Room series là một loạt bốn Game giải đố. Đây là nhượng quyền thương mại tiên phong làm tốt thể loại giải đố trên thiết bị di động. Trò chơi mới nhất trong sê-ri The Room cũng gây được tiếng vang lớn như những người nhiệm kỳ trước đó của nó và chúng vẫn nằm trong số những Game Android hay nhất .
The Room là một loạt những Game giải đố thoát hiểm. Mỗi phòng đều có nhiều vật phẩm huyền bí. Mục tiêu của bạn là xử lý những câu đố và thoát ra ngoài. Bạn tiến từ phòng này sang phòng khác để tìm những vật phẩm độc lạ hơn nữa và giải những câu đố của chúng cho đến khi bạn giành thắng lợi trong Game .

Tính năng mới nhất, The Room: Old Sins, bao gồm tính năng lưu vào đám mây, thành tích trên Google Play Trò chơi và thậm chí là một yếu tố khám phá nhỏ. Điều đó làm cho nó khác biệt với trải nghiệm giải đố thuần túy của ba Game đầu tiên. Bạn không thể làm sai với bất kỳ điều nào trong số này. Tất cả đều rất tốt. Có một số Game trốn thoát phong phú khác ở đây nếu bạn muốn xem thêm, nhưng The Room chắc chắn là nơi tốt nhất.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE PLAY !

Nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kể Game Android hay nhất nào, hãy cho chúng tôi biết về chúng trong phần phản hồi !

Source: thabet
Category: Game