Những vị tướng giống nhau đến kỳ lạ giữa LMHT và Liên Quân Mobile

Những vị tướng giống nhau đến kỳ lạ giữa LMHT và Liên Quân Mobile

Với lối chơi giống nhau và tên gọi cũng tựa như, Liên Minh Huyền Thoại và Liên Quân Mobile thường bị đặt lên bàn cân so sánh. Dĩ nhiên, một vài vị tướng trong 2 tựa game này cũng có những nét khá tương đương.

Lee Sin và Raz

Hai tướng này đều là những võ sĩ sử dụng tay không để đánh. Thậm chí cả hai còn sử dụng kình lực để tung đòn, Lee Sin là sóng âm còn Raz là chưởng lực. Đặc biệt, cả hai còn có trang phục Quyền Thái giống như nhau.

Twisted Fate và Valhein

Những vị tướng giống nhau đến kỳ lạ giữa LMHT và Liên Quân Mobile - ảnh 1

Hai vị tướng này có rất nhiều điểm tương đương với nhau từ ngoại hình nhân vật cho đến kiến thức và kỹ năng của mình. Twisted Fate trong LMHT có lá bài màu Vàng để gây choáng đối phương và Valhein cũng có phi tiêu màu Vàng để gây choáng. Twisted Fate có bài xanh thì Valhein cũng có phi tiêu màu xanh.

Jarvan IV và Lữ Bố

Những vị tướng giống nhau đến kỳ lạ giữa LMHT và Liên Quân Mobile - ảnh 2

Jarvan IV và Lữ Bố có sự giống nhau rất lớn, bộ kỹ năng và kiến thức của họ có nhiều nét tương đương rất lớn, khiến người chơi cả 2 tựa game này dễ liên tưởng. Jarvan IV cũng có cả một phục trang tên gọi là Lữ Bố. Còn Lữ Bố ở Liên Quân lại không có ngựa Xích Thố. Vậy nên khi xếp 2 vị tướng này cùng nhau, họ rất giống nhau.

Xin Zhao và Triệu Vân

Những vị tướng giống nhau đến kỳ lạ giữa LMHT và Liên Quân Mobile - ảnh 3

Xin Zhao thực tiễn được lấy cảm hứng từ Triệu Tử Long trong Tam Quốc Chí, và anh ta cũng có một phục trang có tên gọi là Triệu Tử Long. Còn Triệu Vân cũng là nhân vật tương tự như, hay nói vui là Xin Zhao phiên bản Liên Quân Mobile.

Varus và Yorn

Những vị tướng giống nhau đến kỳ lạ giữa LMHT và Liên Quân Mobile - ảnh 4

Yorn và Varus giống như bản sao của nhau khi tạo hình của hai cung thủ này có sự tương đương lớn. Đến cả bộ kiến thức và kỹ năng của họ cũng giống như được ” học chung một thầy ” vậy.

Rumble và Wisp

Những vị tướng giống nhau đến kỳ lạ giữa LMHT và Liên Quân Mobile - ảnh 5

Cả hai là những nhân vật nhỏ bé, sử dụng năng lực của mình để sản xuất ra những cỗ máy, và dùng hỏa lực để oanh tạc một vùng to lớn. Tuy nhiên Rumble thì không đáng yêu giống như Wisp.

Nocturne và Zill

Những vị tướng giống nhau đến kỳ lạ giữa LMHT và Liên Quân Mobile - ảnh 6

Hai vị tướng này thoạt nhìn cứ nghĩ là 2 đồng đội sinh đôi. Cặp mắt đầy sát khí, ánh mắt đầy sát khi khiến người khác phải nổi cả “ da gà ”. Nếu nói Zill “ mượn ” trọn vẹn hình ảnh của Nocturne thì nghe có vẻ như hơi quá không nhỉ ! ?

Malphite và Lumburr

Những vị tướng giống nhau đến kỳ lạ giữa LMHT và Liên Quân Mobile - ảnh 7

Những cục đá di động, ngoại hình tương đương nhau, bộ kiến thức và kỹ năng của cả hai cũng rất tương đương : Bất Khả Cản Phá vs Không Thể Cản Phá, Đất Bằng Dậy Sóng vs Dậm Đất, đến cả Nội Tại cũng tăng lá chắn cho bản thân nữa.

Alistar và Toro

Những vị tướng giống nhau đến kỳ lạ giữa LMHT và Liên Quân Mobile - ảnh 8

Đã là bò thì phải giống nhau thôi ! Lao vào húc, buff chống chịu và dẫm đạp là kỹ năng và kiến thức của Toro không khác gì bộ kỹ năng và kiến thức mà Alista đã trang bị cho mình. Nguồn : http://danviet.vn/nhung-vi-tuong-giong-…Nguồn : http://danviet.vn/nhung-vi-tuong-giong-nhau-den-ky-la-giua-lmht-va-lien-quan-mobile-5020205914582997.htm

Source: thabet
Category: Game