Trải nghiệm PUBG New State với những cải tiến mới

PUBG là một trong những tựa game Battle Royale hàng đầu trên thế giới, dù đã qua thời đỉnh cao của mình. Nó có đủ cả trên PC, console lẫn mobile, nhưng sau một thời gian vận hành, nhà phát triển Krafton đã quyết định nâng cấp trải nghiệm của game thủ mobile bằng một tựa game mới – PUBG New State.

Tựa Battle Royale mới toanh của Krafton đã được phát hành thoáng đãng trên toàn thế giới vào ngày 11/11/2021 vừa mới qua, và Sforum xin được san sẻ những trải nghiệm của mình sau gần 2 tuần chơi thử PUBG State với bạn đọc .

Hình ảnh của PUBG New State trên các cấu hình máy

Với kích cỡ tương tự với bản mobile cũ của PUBG ( khoảng chừng 1.5 GB ), PUBG New State là một tựa game rất quen thuộc với game thủ, từ đồ họa đến lối chơi. Ngay cả phần menu thiết lập ( Setting ) cũng rất giống, với tổng số 7 mức khung hình khác nhau từ thấp đến cao là Low, Medium, High, Very High, Ultra, Max và Extreme ; còn chất lượng hình ảnh có 5 mức Lite, Medium, High, Ultra và Extreme .

Nhìn chung, phần hình ảnh của game show trông thực sự có cải tổ so với PUBG Mobile, đặc biệt quan trọng là nếu thông số kỹ thuật thiết bị của bạn đủ mạnh để chạy ở mức Ultra trở lên. Trong hầu hết những điện thoại thông minh tầm trung, đồ họa của game sẽ bị hạn chế ở mức Lite còn khung hình tối đa là Max. Khi thử nghiệm trên iPhone 13, chúng tôi hoàn toàn có thể chạy được game ở Max khung hình và đồ họa Ultra rất thướt tha .

Lối chơi có quen có lạ của PUBG New State

Khi mới bước vào game, bạn sẽ được lựa chọn mức độ quen thuộc của mình với game show ( tân thủ, hơi quen, rành rẽ ) và cách điều khiển và tinh chỉnh game ( hai, ba hoặc bốn ngón tay ). Giao diện của game sẽ đổi khác tùy theo những lựa chọn này, nhưng nhìn chung chúng tôi cảm thấy giao diện mới của PUBG New State thích mắt và ngăn nắp hơn rất nhiều so với PUBG Mobile, từ lobby đến trong trận đấu .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất pubg-new-state-3 Trải nghiệm PUBG New State: Cái hay không mới, cái mới… chỉ tàm tạm thôi

Game thủ PUBG New State hoàn toàn có thể tham gia vào một số ít map khác nhau, trong đó Erangel truyền thống lịch sử đã được tăng cấp lên phiên bản tương lai 2051, với những khu công trình và xe cộ trông tiên tiến và phát triển hơn rất nhiều. Hai map mới hơn là Troi và Station, nhưng hiện tại Station còn đang trong tiến trình thử nghiệm beta. Một điểm khá mê hoặc của PUBG New State là giờ đây bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy tên của những khu vực quan trọng nằm ngay trên map khi còn ở trên máy bay, giúp game thủ mới chơi thuận tiện xác định được nơi mà đồng đội của mình đang nhắc tới .Nhằm nhấn mạnh vấn đề toàn cảnh tương lai của game show, Krafton đã tạo ra rất nhiều quy mô nhà cửa, xe cộ và vũ khí mới cho game. Trong số này, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một chiếc xe máy trông rất thể thao, vài loại xe hơi hào nhoáng và cả xe điện – một phương pháp vận động và di chuyển mới hoàn toàn có thể khiến cả quốc tế phải ngắm nhìn. Loại phương tiện đi lại giao thông vận tải này có lộ trình cố định và thắt chặt trên map, và hoàn toàn có thể được dùng làm nơi trú ẩn rất bền chắc .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất pubg-new-state-1 Trải nghiệm PUBG New State: Cái hay không mới, cái mới… chỉ tàm tạm thôi

Các loại xe trong game nay trở nên hữu dụng hơn rất nhiều, không còn chỉ là phương tiện đi lại vận động và di chuyển. Xe hơi của game có tính năng tự lái, khá hữu dụng nếu game thủ không muốn bỏ thời hạn học cách lái xe trên mobile. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể mở cửa xe và dùng cánh cửa làm công sự trong thời điểm tạm thời, trong khi trang bị trên người hoàn toàn có thể được ném vào trong khoang chứa nếu quá nặng .Vũ khí và cách chiến đấu của nhân vật không có nhiều điều mới mẻ và lạ mắt, bởi Krafton đã bê nguyên những loại súng đạn từ PUBG Mobile, chỉ đổi khác vẻ bên ngoài của chúng cho độc lạ. Một vài vũ khí cận chiến, một khẩu súng bắn tỉa mới gọi là DSR-I được thêm vào, cộng thêm những tấm khiên di động khá hữu dụng. Nói chung bạn sẽ không tìm thấy thứ gì phát minh sáng tạo trong mảng vũ khí, nhưng vẫn đủ xài và hoàn toàn có thể tất cả chúng ta sẽ được dùng những loại vũ khí xịn hơn trong tương lai .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất pubg-new-state-4 Trải nghiệm PUBG New State: Cái hay không mới, cái mới… chỉ tàm tạm thôi

Thay đổi lớn nhất của PUBG New State có lẽ rằng là việc game show bổ trợ thêm tính năng shopping ngay trên map trải qua Drone Store. Những con drone này mang theo một lượng sản phẩm & hàng hóa khổng lồ, hoàn toàn có thể giúp bạn “ biến nguy thành an ” trải qua những túi máu, băng vải, thuốc Adrenaline, và cả loại súng bắn pháo hiệu mới được cho phép hồi sinh đồng đội. Chỉ có điều là bạn cần phải gom được 1,200 Credit để mua khẩu súng này .

Tạm kết

PUBG New State có kha khá thay đổi, dù nhiều thay đổi trong số đó không thực sự có ý nghĩa mà chỉ được tạo ra nhằm có sự khác biệt với PUBG Mobile. Dù vậy, đây vẫn là một trải nghiệm khá mới mẻ và lạ lẫm, đồng thời nhờ tầm phủ sóng rộng rãi hơn của PUBG New State (game có server South Asia, châu Âu, MENA, Asia, America), trò chơi có vẻ mượt mà hơn rất nhiều dù chưa thể so sánh với PUBG Mobile phiên bản Việt. Chúng tôi sẽ có bài đánh giá chi tiết về trò chơi trong tương lai gần, mời các bạn đón xem.

Xem thêm : trò chơi mobile hay tại đây [commentS][ commentS ]

Source: thabet
Category: Game