Những Bộ Đồ Trong Ngôi Sao Thời Trang, Cẩm Nang Game – Thánh chiến 3D

➡ Trong bản Update sáng nay, có khá nhiều trang phục mới chưa được đề cập trước đây được thêm vào mục thành tựu trong game ( “ ^ 3 ^ ) Chắc hẳn những Stylist cũng đang thắc rằng là “ Trước đây bên Miracle Nikki Chinese cách chiếm hữu chúng như thế nào vậy ? ” đúng không ! ? Không vòng vo nữa bay thẳng vô yếu tố luôn dưới đây là TÓM LƯỢT những sự kiện của từng bộ trang phục khi được ra đời bên trung, 2 bộ và thì Ad sẽ không nhắc lại trong bài viết này nha ! Nào giờ tất cả chúng ta cùng đi mày mò nhé ~ ⬇
? Người Bạn Đến Từ Bờ Bắc, Kề Vai Chiến Đấu Cùng Bạn ?

.? Trang phục trong sự kiện: &.

Đang xem: Những bộ đồ trong ngôi sao thời trang

Rất tiếc ! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để liên tục đăng tải, vui mắt xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác .

.? Thời gian sự kiện diễn ra: 7 ngày

.? Cách tham gia: Tương tự sự kiện Công Chúa Azhar.

– Sứ Giả Mộng Ảo lại ghé thăm lục đia Ảo Ảnh mở ra hoạt động giải trí “ Phong bạo chiến ca ”, nhấp vào icon hoạt động giải trí để tới khu vực hoạt động giải trí .
– Hệ thống sẽ cho chủ đề nhất định và 2 NPC đã phối đồ, trách nhiệm của bạn là chọn ra người có Điểm Số cao hơn :

Chọn đúng nhận: 5 Ấn Băng Hỏa.

Xem thêm : Hướng Dẫn Công Bố Tiêu Chuẩn Cơ Sở Mới Nhất 2020, Công Bố Tiêu Chuẩn Cơ Sở

Chọn sai nhận: 3 Ấn Băng Hỏa.

– Dùng “Ấn Băng Hỏa” để đổi lấy 2 bộ trang phục trong sự kiện.

Xem thêm : trò chơi Da Bóng Đá 24H – Football Cup 2021 : Bóng Đá

? Mừng Tết Nguyên Đán-Quà Lớn Đầy Nhà ?

.✨ Trang phục trong sự kiện:

*

“ >
Rất tiếc ! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để liên tục đăng tải, vui vẻ xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác .

.? Thời gian sự kiện diễn ra: 7 ngày

.? Cách tham gia: Trong thời gian sự kiện, đăng nhập vào game để nhận thưởng miễn phí bộ “Kẹo Bạc Hà”. Phần thưởng được gửi qua hòm thư, online ít nhất 10~15 phút để nhận được phần quà.—————————————————————————

? Cảm ơn những bạn đã đón đọc ?
? Like + “ Chế Độ Xem Trước ” page NSN để xem nhiều hình ảnh đẹp và tin tức từ hai bản NSTT Việt, Trung và Nhật nhiều hơn ?

P/s: Đây là một chap thông báo tạm thời, Alice sẽ up chi tiết rõ hơn vào chap sauCảm ơn. Nhớ like Page mà mình ghi ở phía trên nhé.

Source: thabet
Category: Game