Trò chơi Poki – Chơi trò chơi Poki mới trực tuyến trên Desura

Càng ngày, bạn có thể thấy trên Internet cái tên ” trò chơi poki “. Các trang web có đầy những đồ chơi đầy màu sắc này, trong số đó có rất nhiều đồ chơi thú vị và hấp dẫn khiến bạn muốn xem và chơi lại.

Đã đến lúc tìm ra poki là ai và họ phân phối những game show nào .Tại Amsterdam năm năm trước, Sebastian Moys xây dựng công ty sở hữu cổng internet poki.nl. Chẳng bao lâu, cổng Internet này đã trở thành một nền tảng Internet khổng lồ, trên đó ngày càng có nhiều game show trình duyệt không lấy phí độc lạ Open hàng ngày. Một đặc thù của những game show như vậy là chúng được tăng trưởng bằng công nghệ tiên tiến HTML5 mới .

Kể từ đó, trò chơi poki đã trở nên vô cùng phổ biến trên mạng. Người dùng và người chơi biết đến poki như một trang web khổng lồ với nhiều trò chơi đa dạng cho mọi sở thích.

Vào năm 2019, nhóm Poki đã san sẻ với người hâm mộ niềm vui khi giành được Trao Giải Webby Gianh Giá 2019, một phần thưởng tựa như của giải Oscar nổi tiếng trong nghành nghề dịch vụ Internet. Trao Giải này rất Gianh Giá, và nhóm Poki đã vô cùng niềm hạnh phúc và tự hào, vì những người thắng lợi đã được chọn trong số mười ba nghìn tác phẩm đại diện thay mặt cho bảy mươi vương quốc trên quốc tế .Vào thời gian khi đội Poki được trao phần thưởng, ông Graves, một trong những ông chủ của phần thưởng, nói rằng Poki đã đặt ra tiêu chuẩn cho sự phát minh sáng tạo và thay đổi trên Internet. Ông gọi những người tạo ra game show poki là người có tầm nhìn xa trông rộng, có óc phát minh sáng tạo và ghi nhận kỹ năng và kiến thức cao của họ .

Bản thân những người tạo ra trò chơi poki cho biết trò chơi của họ rất thông minh, thân thiện và có chút thú vị.

Làm thế nào để chơi trò chơi poki?

Bạn hoàn toàn có thể chơi tổng thể những game show này trực tiếp trong trình duyệt của mình từ bất kể tiện ích nào hoặc từ máy tính. Giờ đây, website có hơn mười nghìn game show, gồm có những thể loại như đua xe, MMO, game show con gái yêu dấu và game show con trai thương mến, game show nhập vai và game show bắn súng .Trò chơi Poki giải phóng trọn vẹn cho người chơi mọi yếu tố khi tải game : bạn chỉ cần mở trình duyệt và chơi .

Trong số các trò chơi poki có trò chơi dành cho một người và cho nhiều người chơi.

Mỗi ngày, hơn ba mươi triệu người chơi những game show poki mê hoặc và sôi động trên website Poki. Và những người chơi tích cực đã có mục yêu thích của họ .

Top các dự án trò chơi poki phổ biến nhất

Các trò chơi poki thực sự ăn khách là Iron Snout và Subway Surfers, Rodeo Stampede và Stickman Hook, FC Barcelona Ultimate Rush và Color Switch.
Nó vẫn chỉ để quyết định trò chơi nào sẽ bắt đầu và đây sẽ là trò chơi khó nhất, bởi vì tất cả các trò chơi trên poki đều rất thú vị và tươi sáng.
Đáng ngạc nhiên, tất cả sự đa dạng và vẻ đẹp này được tạo ra bởi một đội chỉ có ba mươi người. Một trong những hoạt động của nhóm poki là giúp các nhà phát triển mới bắt đầu và các nhà phát triển trò chơi quảng bá trò chơi của họ và đạt được thành công.

Bắt đầu từ năm năm nay, nhóm Poki đã khởi động dự án Bất Động Sản Poki Publishing mới, được tạo ra để giúp những nhà tăng trưởng game show mới làm quen và cung ứng cho họ mẹo về cách cải tổ game show của họ và tổng thể điều này diễn ra trực tuyến. Nhóm Poki đã công bố điều này tại Casual Connect Europe năm năm nay.

Source: thabet
Category: Game