Tải Game Nuôi Rồng Chiến Đấu, Game Nuôi Rồng Chiến Đấu Dragon Mania Legends 5

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng khám phá hòn đảo rồng trong Dragon Mania Legends. Tựa game nuôi rồng mê hoặc với hơn 600 loài rồng khác nhau để bạn thu phục. Tải game nhanh gọn và tham gia hội đồng những nhà giảng dạy rồng số 1 trên quốc tế. Bạn đang xem : trò chơi nuôi rồng chiến đấu dragon mania legends 5Bạn đang xem: Game nuôi rồng chiến đấu dragon mania legends 5

Dragon Mania Legends là một trò chơi được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Bí kíp luyện rồng nổi tiếng. Nó thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực theo phong cách xây dựng thành phố. Trong đó người chơi sẽ có cơ hội tạo ra một vương quốc rồng theo phong cách của riêng bạn. Nơi bạn sẽ nuôi rồng và chiến đấu với những người Viking láng giềng cùng những con rồng của họ.

Bạn đang xem : Tải game nuôi rồng chiến đấuTrò chơi này mang đến cho toàn bộ mọi người thời cơ trở thanh những bậc thầy huấn luyện và đào tạo rồng. Dragon Mania Legends chiếm hữu một bộ sưu tập những loài rồng khổng lồ để người chơi tò mò. Song song với đó là hàng loạt những trách nhiệm mà bạn cần thực thi để tăng trưởng và lan rộng ra vương quốc rồng của mình .Bạn hoàn toàn có thể chơi Dragon Mania Legends trên hầu hết những nền tảng di động Android, iOS và Windows phone. Bây giờ hãy cùng đi sâu khám phá về những tính năng chính của trò chơi nuôi rồng có hơn 100 triệu lượt thiết lập này nhé .

Tải Game Nuôi Rồng Hay Nhất

*

Ấp và Tạo Ra Những Loài Rồng Độc Đáo

Một điều chắc như đinh với Dragon Mania Legends, trò chơi phân phối cho bạn rất nhiều hướng dẫn ngay từ đầu. Một loạt những nhân vật sẽ hướng dẫn bạn trải qua những trách nhiệm khác nhau tương quan đến chơi trò chơi. Bao gồm từ việc nhân giống rồng thiết kế xây dựng những tòa nhà mới trong thành phố của bạn .Xem thêm : Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Bàn Phím Tiếng Việt Cho Android, Laban Key Gõ Tiếng Việt

*

Đối với người mới, có rất nhiều con rồng để sinh sản và thu thập. Không chỉ là những con rồng lửa và rồng gió cơ bản mà bạn được nhận khi bắt đầu. Còn có háng tá những loài rồng khác như rồng khói, rồng ong và còn nhiều con đầy màu sắc trông buồn cười khác.

Rồng chuyên về yếu tố đặc trưng, đơn lẻ ( lửa, gió, đất, v.v. ) với một vài loài là rồng nguyên tố kép. Bạn cũng có những con rồng boss giúp giảng dạy những con rồng khác. Trứng rồng hoàn toàn có thể được mua bằng đá quý và vàng của bạn hoặc bạn hoàn toàn có thể nhân giống rồng của mình để nuôi riêng .

Xây Dựng Đảo Rồng Mang Phong Cách Của Bạn

*
Bạn sẽ cần bảo vệ rằng những trang trại của bạn được duy trì để giữ nguồn cung ứng thực phẩm can đảm và mạnh mẽ trong tay để giúp những con rồng của bạn tăng cấp. Tất cả những cấu trúc hoàn toàn có thể được tăng cấp để tăng hiệu suất hoặc nuôi nhiều con rồng hơn. Khi không tham gia vào trận chiến, bạn hoàn toàn có thể huấn luyện và đào tạo những con rồng của mình bằng cách rèn luyện tiềm năng hoặc trải qua Học viện rồng khi bạn đã kiếm được một vài cuộn giấy ( được trao qua trận chiến ) .

Source: thabet
Category: Game