Chơi thử Kiếm Khách VNG: Webgame có lối chơi thiên về cày cuốc trên nền đồ họa 2D đẹp mắt

Hiệu ứng kĩ năng hoành tráng cùng tiết tấu, nhịp độ phát triển game nhanh chóng trong Kiếm Khách VNG lôi cuốn người chơi vào một thế giới kiếm khách, ám sát Tân Vương sinh động và hấp dẫn.

Hóa thân thành 1 trong 2 nhân vật thích khách nam hoặc thích khách nữ, người chơi được dẫn dắt vào hành trình dài rèn luyện, tăng trưởng bản thân trở nên can đảm và mạnh mẽ trải qua chuỗi mạng lưới hệ thống trách nhiệm chính tuyến. So với những webgame cùng thể loại, Kiếm Khách VNG chiếm hữu nên đồ họa quen thuộc và đơn thuần với gam màu trầm tối, mang đậm nét cổ xưa. Giao diện được sắp xếp một cách khoa học, dễ quan sát và không làm mưa làm gió mắt người chơi trong suốt quy trình thực thi những trách nhiệm trong game .

Tuy hình ảnh hiển thị trên nền đồ họa 2D không rõ nét nhưng Kiếm Khách VNG vẫn tạo nên được những đường nét thiết kế vô cùng chi tiết và sống động. Từ tạo hình nhân vật làm nổi bật khí chất của một thích khách, đến những bước di chuyển, khinh công linh hoạt, nhẹ nhàng, ngay cả thời tiết, thời gian trong game cũng thay đổi theo từng bản đồ mang đến cảm giác chân thực và sinh động.

Đặc biệt, hiệu ứng chiêu thức cũng được khắc họa một cách cụ thể, thích mắt và hoành tráng. Với những kĩ năng gồm có những cử động đơn thuần lướt, chém, đâm đến những chiêu thức phức tạp hơn như phóng phi tiêu, hổ vồ, hay kĩ năng đặc biệt quan trọng từ linh khí gọi thủy triều lên, người chơi sẽ được tận mắt chứng kiến những màn chiến đấu kịch tính, những combo liên kích ám sát nhanh gọn và uy lực .

Về hệ thống gameplay, người chơi Kiếm Khách VNG không mất quá nhiều thời gian để làm quen bởi lối chơi nhập vai truyền thống. Vẫn là những tính năng cơ bản quen thuộc như Trang Bị, Cường Hóa, Nâng Cấp Trang Bị, Kĩ năng, Thú Cưỡi, Binh Hồn, Ám Khí, Linh Khí,…Người chơi tự do khám phá và đầu tư phát triển đồng đều các tính năng để gia tăng lực chiến, chỉ số thuộc tính cho nhân vật.

Tốc độ lên cấp trong Kiếm Khách VNG rất nhanh, quy trình tiến độ đầu đến khoảng chừng dưới Lever 65 chỉ tập trung chuyên sâu tăng những tính năng cơ bản, chưa có nhiều hoạt động giải trí nhưng quá trình về sau, người chơi sẽ cảm thấy choáng ngợp trước hàng loạt hoạt động giải trí được khai mở cùng một lúc. Từ Thí Luyện Vượt Tháp đến những phó bản kiếm nguyên vật liệu, phó bản boss đơn, săn boss quốc tế, hoạt động giải trí hàng ngày … người chơi sẽ không khi nào cảm thấy nhàm chán với phong phú thể loại, hình thức hoạt động giải trí trong tựa game này .

Với lối chơi thiên về cày cuốc, chỉ cần chăm chỉ cày cuốc trong Kiếm Khách VNG, người chơi sẽ kiếm được rất nhiều nguyên vật liệu cần thiết cho việc tăng phẩm chất cho trang bị, và nguyên vật liệu hỗ trợ nâng cấp các tính năng cơ bản khác. Tất nhiên, sẽ không theiéu những hoạt động nhằm làm tăng tương tác giữa người chơi với người chơi và các chiến trường kịch tính để người chơi thể hiện sức mạnh của bản thân.

Cũng nhờ tính phong phú trong những hoạt động giải trí, tính năng cùng nền đồ họa 2D được góp vốn đầu tư kĩ lưỡng, tận tâm nên dù trang bị mạng lưới hệ thống auto vừa đủ, lối chơi đậm tính truyền thống lịch sử, Kiếm Khách VNG vẫn sẽ đem tới một khoảng trống thưởng thức game vô cùng mê hoặc, thướt tha và công minh cho toàn bộ người chơi yêu dấu thể loại webgame này .
Fanpage : https://www.facebook.com/kk.360game.vn/

Source: thabet
Category: Game