LMHT : Tiêu điểm tướng Pyke – Sát Thủ Vùng Nước Đỏ

Pyke được mệnh danh Sát Thủ Vùng Nước Đỏ là một trong những vị tướng LMHT đa dụng nhất với khả năng gây sát thương khủng khiếp. Cùng Kuesports xem qua tiêu điểm tướng Pyke dưới đây để nắm được thông tin cũng như cách chơi vị tướng này hiệu quả nhất nhé!

Giới thiệu cơ bản về Pyke

Pyke ra đời vào ngày 31-5-2018, trong phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 8.11. Đây Là vị tướng thứ 141 trong game, cũng là tướng thứ 2 Open trong năm 2018 sau Kai’Sa .

Nguồn cảm hứng cho Pyke được lấy từ nhiều bộ phim kinh dị khác nhau. Ngoài ra những nhân vật trong game khác như Scorpion (Mortal Kombat) và Thane Krios (Mass Effect) cũng góp phần giúp nhà sáng tạo game định hướng hình ảnh cho Pyke.

Tiểu sử Pyke là một tay lao thủ nổi tiếng cảng giết mổ Bilgewater. Lẽ ra đã chết trong bụng một con thủy quái nhưng suôn sẻ thay Pyke đã thoát nạn. Khi trở lại, hắn thường rình rập trong những hẻm tối của thành phố, sử dụng món quà siêu nhiên mới được ban tặng của mình để kết liễu nhanh gọn những kẻ làm giàu bằng cách bóc lột người khác .Tìm hiểu tiêu điểm tướng Pyke trong LMHT

Bảng ngọc tướng Pyke cập nhật mới nhất

Bảng Ngọc Pyke SP theo phiên bản LMHT mới nhất là Áp Đảo – Kiên Định

 • Nhánh ngọc Áp Đảo : gồm có Mưa Kiếm, Phát Bắn Đơn Giản, Mắt Thây Ma và Thợ Săn Tối Thượng.

 • Nhánh ngọc Kiên Định : gồm có Giáp Cốt và Kiên Cường.

Bảng ngọc hỗ trợ Pyke Top theo phiên bản LMHT mới nhất là Áp Đảo – Cảm Hứng

 • Nhánh ngọc Áp Đảo : gồm có Mưa Kiếm, Phát Bắn Đơn Giản, Mắt Thây Ma và Thợ Săn Tối Thượng.

 • Nhánh ngọc Cảm Hứng : gồm có Thấu Thị Vũ Trụ và Thị Trường Tương Lai.

Bảng ngọc tướng Pyke

Tiêu điểm tướng Pyke – Cách lên đồ

 • Trang bị bắt đầu cần có Bình Máu giúp hồi máu nhanh, Giáp Thép giúp tăng vàng, sức mạnh công kích và hồi máu .
 • Trang bị chính : Kiếm Âm U, Dạ Kiếm Draktharr, Kiếm Ma Youmuu .
 • Cách lên đồ Pyke SP gồm những trang bị : Dạ Kiếm Draktharr, Giày Cơ Động, Kiếm Âm U, Kiếm Ma Youmuu, Giáp Thiên Thần, Áo Choàng Bóng Tối .
 • Cách lên đồ cho Pyke đi Top gồm những trang bị : Dạ Kiếm Draktharr, Áo Choàng Bóng Tối, Kiếm Ma Youmuu, Giáp Thiên Thần, Giày Thép Gai và Vũ Điệu Tử Thần .

Những trang bị tốt nhất dành cho tướng Pyke trong LMHT

Cách chơi tướng Pyke

 • Để chơi tốt tướng Pyke người chơi cần thành thạo những combo chiêu thức dưới đây .
 • Combo E -> Q -> Đánh thường -> Lùi về
 • Pyke hoàn toàn có thể tiếp cận tiềm năng nhanh và làm choáng đối thủ cạnh tranh khi lao lên với Dòng nước ma quái. Tiếp theo dùng kiến thức và kỹ năng Đâm thấu xương cộng với đòn đánh thường để kích hoạt Sốc điện gây sát thương cao. Cuối cùng để Pyke rút lui phục sinh nội tại .
 • Combo Tốc biến -> Q.
 • Trước khi sử dụng Đâm thấu xương Q hãy tiến hành Tốc biến để tăng tầm sử dụng của skill và khiến đối thủ cạnh tranh giật mình không kịp phản ứng .
 • Combo Q + E -> đánh thường

 • Khi tung 1 cú Đâm thấu xương Q. chuẩn xác, trong thời hạn đối thủ cạnh tranh bị kéo về hãy đồng thời dùng Dòng nước ma quái E trên cùng đường thẳng với cú kéo. Điều này khiến cho đối thủ cạnh tranh bị choáng khi chạm đất. Việc còn lại chỉ cần tung những cú đánh thường, dồn sát thương là hoàn toàn có thể hạ gục đối thủ cạnh tranh nhanh gọn .
 • Hai combo khác cũng nên ưu tiên rèn luyện, sử dụng tiếp tục đó là
 • Combo E -> Tốc biến -> đánh thường -> Q. -> đánh thường
 • Combo Dòng nước ma quái ( E ) -> Tốc biến -> Chiêu cuối làm choáng nhiều tiềm năng cùng lúc .

Cách chơi tướng Pyke

Các phép bổ trợ cho Pyke

Với tướng Pyke, có 2 phép hỗ trợ cần ưu tiên sử dụng đó là Tốc Biến và Thiêu Đốt. Chúng sẽ tối ưu mức độ sát thương của Pyke gây ra với kẻ địch. Hoặc Pyke hoàn toàn có thể sử dụng phép hỗ trợ để tăng năng lực cơ động cho những kiến thức và kỹ năng có hiệu ứng khống chế của mình .Các phép bổ trợ cho Pyke

Tiêu điểm tướng Pyke – Bảng kỹ năng

Quà của kẻ chết đuối ( Nội tại ) : Khi không địch nhìn thấy, Pyke hồi sinh sát thương gần nhất. Tướng này không hề tăng máu lên tối đa từ bất kể nguồn nào khác mà thay vào đó nhận thêm SMCK .Đâm thấu xương ( Q. ) : Khi Ấn thì Pyke sẽ đâm và làm chậm toàn bộ quân địch trước mặt. Còn khi Giữ thì Pyke sẽ ném lao xiên vào kẻ địch gần nhất và kéo về phía hắn .Lặn mất tăm ( W ) : Pyke lặn xuống, vừa Ngụy Trang vừa tăng Tốc độ Di chuyển ( giảm dần trong vòng vài giây ). Đối thủ không phát hiện Pyke, không hề đánh thường hoặc dùng kỹ năng và kiến thức làm mất Ngụy Trang .Dòng nước ma quái ( E ) : Pyke lướt đi để lại một bóng ma đằng sau. Tiếp đó bóng ma bay lại làm choáng, gây sát thương kẻ địch nó đi qua .Tử thần đáy sâu ( R ) : Pyke tiến hành tiến công một vùng hình chữ X, hạ gục những kẻ dưới ngưỡng máu nhất định bên quân địch. Những kẻ trong vùng chữ X không chết cũng sẽ chịu sát thương bằng lượng trên. Đồng thời khi một tướng địch chết trong vùng chữ X thì liên minh tương hỗ gần nhất sẽ nhận thưởng như chính tay hạ gục .Bộ kỹ năng siêu đỉnh của tướng Pyke

Vị trí tướng Pyke

Pyke được biết đến với vị trí Hỗ trợ thông dụng nhất chiếm 92,2 %, tỷ suất thắng là 48,4 USD. Ngoài ra hắn cũng điển hình nổi bật trong vai trò đi Mid và AD Carry, tỷ suất thắng đều trên 50 %. Cuối cùng đi Top và đi rừng là 2 vị trí ít phổ cập nhất, tuy nhiên tỷ suất thắng vẫn hơn 40 % .

Điểm mạnh và điểm yếu của Pyke

Điểm mạnh của Pyke

Pyke là tướng chơi khá phong phú nhờ bộ kỹ năng và kiến thức của mình. Hắn hoàn toàn có thể vừa tương hỗ vừa là trinh sát với năng lực dồn sát thương cực mạnh. Ngoài ra năng lực phục sinh và tăng cường sức mạnh tốt cũng là điểm mạnh của Pyke. Thêm vào đó khi hắn dùng chiêu cuối hạ gục đối thủ cạnh tranh còn hoàn toàn có thể chia tiền vàng cho liên minh của mình .

Tiêu điểm tướng Pyke, hắn còn sở hữu kỹ năng tuyệt với khác là tàng hình trong thời gian dài. Điều này sẽ giúp khả năng khống chế mục tiêu chính xác hơn.

Điểm yếu của Pyke

Bên cạnh điểm mạnh, Pyke vẫn bị hạn chế bởi năng lực hồi chiêu rất lâu. Lượng máu mỏng dính cũng khiến vị tướng này chật vật nếu gặp phải hiệu ứng khống chế cứngvà đối thủ cạnh tranh cấu rỉa tầm xa. Bảng kiến thức và kỹ năng của Pyke phần đông là khuynh hướng nên đối thủ cạnh tranh hoàn toàn có thể thuận tiện tránh mặt nếu người chơi không điều khiển và tinh chỉnh thuần thục vị tướng này .Điểm mạnh và điểm yếu của tướng Pyke

Cách khắc chế Pyke hiệu quả

Khi đi đường chạm trán Pyke hãy tung ngay các tướng có khả năng cấu rỉa tầm xa lên đài. Pyke sẽ nhanh chóng không còn đủ máu trụ đường. Các tướng có khả năng khống chế cứng cũng gây khó chịu cho Pyke đồng thời ngăn Pyke áp sát.

Trong giao tranh tổng, cần trấn áp chặt những khu vực khuất tầm nhìn hạn chế đột kích từ Pyke. Khi Pyke lao vào nên tung hiệu ứng khống chế cứng đồng thời phải tránh kỹ năng và kiến thức Tử Thần Đáy Sâu của hắn .Những tướng khắc chế Pyke hiệu suất cao là Janna, Leona, Morgana, Taric, Thresh .Những cách khắc chế tướng Pyke tốt nhất

Kết luận

Trên đây là tiêu điểm tướng Pyke trong LMHT mùa mới nhất. Pyke là một sát thủ luôn gây khó chịu cho đối thủ với sức sát thương cao. Pyke cũng được xem là tướng đạt Pentakill nhiều nhất game LMHT. Hy vọng các thông tin trên đây sẽ giúp bạn làm quen và chơi tốt vị tướng này.

Source: thabet
Category: Game