Đội hình 3Q CMN: Mỗi hệ 1 tướng cân cả game

Sau nhiều ngày thưởng thức, chúng tôi rút ra được Kết luận : TOÀN là đội hình dễ thiết kế xây dựng, dễ chiêu mộ và dễ vượt tháp bậc nhất 3Q CMN.

Thứ nhất, bản chất mỗi một hệ đều hội đủ các dạng tướng khác nhau như: đỡ đòn, sát thương diện rộng, sát thủ, buff nguyền rủa và buff máu. Khi chiêu mộ, hệ thống cũng sẽ ngẫu nhiên xuất hiện các chất tướng khác nhau, cũng như các hệ tướng khác nhau. Sẽ phù hợp hơn khi chung ta chọn mỗi hệ phái một chất tướng sao cho đủ một đội hình để chinh chiến.

Thứ hai, nếu chọn một đội hình cùng một hệ tướng. Chúng ta sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc nâng cấp nhiều loại tướng ở cùng một hệ, vì sẽ thiếu rất nhiều tướng. Hơn nữa, các hệ tướng khác sẽ bị dư khá nhiều.

Ví dụ, khi nâng một tướng lên 9 sao, cần ít nhất 3 tướng 5 sao cùng tên, 1 tướng 5 sao theo yêu cầu và 10 tướng 5 sao bất kỳ cùng với 1 tướng 6 sao bất kỳ. Nếu muốn sở hữu 1 đội hình với 5 tướng cùng hệ, chúng ta phải gấp 5 lần số lượng tướng lên. Điều này dường như là không thể nếu chúng ta không sử dụng những gói nạp và các gói khuyến mãi của game.

Nhưng nếu đã sử dụng những gói nạp của game, thì mọi chuyện đã trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Ở đây, hãy đề cập đến một cách chơi game hiệu suất cao nhất mà game thủ hoàn toàn có thể tận dụng để vừa có cảm xúc thưởng thức game tốt nhất, vừa hoàn toàn có thể không bị tụt lại phía sau so với những người chơi khác .

Ở hệ BĂNG, có thể chọn đỡ đòn hoặc buff hỗ trợ. Vì các loại tướng như Đại Kiều hay Điển Vi làm rất tốt vai trò của mình khi tham chiến trong đội hình. Nên nhớ, hãy chọn 1 trong 2 vị tướng ở trên sao cho phù hợp với đội hình chính của bạn. Hoặc nếu hệ thống cho chúng ta trong lúc chiêu mộ.

Đội hình 3Q CMN: Mỗi hệ 1 tướng cân cả game - ảnh 1

Hệ HỎA, có thể chọn sát thủ hoặc buff hỗ trợ hay đỡ đòn vì có Tôn Kiên, Tôn Sách hay Quan Ngân Bình. Tùy thuộc vào số lượng tướng chính mà chúng ta sở hữu.

Đội hình 3Q CMN: Mỗi hệ 1 tướng cân cả game - ảnh 2

Hệ LÔI thì Lữ Mông và Cam Ninh là 2 sát thủ được sử dụng nhiều nhất ở 3QCMN. Nên độ hiệu quả của 2 vị tướng này là không cần phải bàn cải.

Đội hình 3Q CMN: Mỗi hệ 1 tướng cân cả game - ảnh 3

Hai hệ tướng THẦN và MA được kiến thiết xây dựng là 2 hệ tướng mạnh nhất 3Q CMN. Vì thế, đội hình cần phải bảo vệ xoay quanh 2 hệ tướng này tiên phong. Nếu suôn sẻ quay được bất kể tướng THẦN – MA nào thì cũng hoàn toàn có thể sử dụng khá hiệu suất cao. Những vị trí tướng còn lại, hoàn toàn có thể sắp xếp sao cho đội hình tương thích và hiệu suất cao nhất .

Khi có đủ 5 hệ tướng trong đội hình, sẽ được kích hoạt buff hỗ trợ tăng 17% thể chất và 12% sức mạnh. Buff đội hình TOÀN nhỉnh hơn buff của đội hình 3 hệ BĂNG, HỎA, LÔI với 4 tướng cùng hệ một chút nhưng vẫn kém đội hình với 5 tướng cùng hệ nhưng không đáng kể.

Đội hình 3Q CMN: Mỗi hệ 1 tướng cân cả game - ảnh 4

Sau cùng, hãy thiết kế xây dựng đội hình hàng loạt THẦN hoặc MA vì 2 đội hình này vẫn là 2 đội hình được 3Q CMN kiến thiết xây dựng mạnh nhất, khi tất cả chúng ta chiếm hữu đủ số lượng tướng thiết yếu nhé !

Source: thabet
Category: Game