Những mẹo chơi Guild trong Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên – Hi Tech Junior Team

Guild trong Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên là mục mà gamer với thể kết giao đồng nhóm và bạn hữu rất quan trọng trong Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên, lúc người ckhá đạt level 50 trở lên và với tổng 100 vạn vàng là với thể tạo 1 Guild, người ckhá cũng với thể gia nhập Guild khác lúc đặt Lv50 trở lên .

VHKN

Guild gồm với Sảnh, Nhiệm Vụ, Kho, Khoa Kỹ, Pháo Đài và trùm cuối, người ckhá sau thời điểm gia nhập Guild với thể trải qua những kiến trúc này để trround nghiệm những tính năng của Guild, và đương nhiên tính năng rất quan trọng nhất của Guild đó là kết giao tình đồng nhóm, đồng nhóm trong Guild để thống lĩnh thiên hạ, tiếp tại đây Download.vn đã tổng hợp những tính năng kiến trúc Guild hầu như.

Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên cho iOS Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên cho Android

Các mục và nhữngh ckhá Guild Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên

Sảnh: trò chơi thủ trong Guild với thể trông thđấy được cấp độ, giới hạn số người và tiền xu vốn của Guild, sau thời điểm đạt đủ điều kiện, Trưởng Guild và Phó Guild với thể tăng cấp và từ đó sẽ tăng giới hạn số người trong Guild và được mở thêm những kiến trúc khác.

Nhiệm vụ: Tại trong Guild nhiệm vụ sẽ tương đối giống với nhiệm vụ săn thưởng, chỉ khác một điều là nhiệm vụ Guild với tổng mỗi tuần hoàn thành là 70 lần, mỗi lần hoàn thành người ckhá sẽ nhận được Thú Lương, đóng góp Thú Lương là nhận được điểm Cống Hiến Guild, đây cũng là nguyên vật liệu quan trọng để khai chiến trùm cuối Guild.

Kho: Là nơi mà mọi người trao đổi trang bị, ai cũng với một số trong mỗi trang bị cực phẩm ko sử dụng tới hoặc đã quá cũ, lúc này game thủ với thể lựa sắm để gửi những trang bị này vào Kho Guild để nhận được điểm Kho, sau đó sử dụng điểm Kho đổi được để đổi thành những trang bị cực phẩm khác. Trang bị gửi vào Kho Guild càng tốt thì mô tả càng tốt. Trưởng Guild và phó Guild với thể bỏ những trang bị ko cần lưu trữ tới trong Kho.

VHKN

Khoa Kỹ: quý quý khách sản phẩm với thể tăng cấp Sảnh lên Lv2 là sử dụng được. Người ckhá với thể học 3 loại khoa kỹ Guild trong Sảnh Khoa Kỹ là Cường Tráng (tăng xác suất HP cơ version), Phá Quân (tăng % Công kích cơ version), Kiên cố(tăng % Phòng thủ cơ version). Để học và tăng cấp những kỹ năng Guild này gamer cần điểm Cống Hiến Guild, điểm Cống Hiến Guild này được nhận trải qua giao Thú Lương trong nhiệm vụ Guild.

BOSS: Là nơi giao Thú Lương để mở kiến trúc lúcêu chiến BOSS, lúc người ckhá trong Guild giao nộp Thú Lương đủ điều kiện mở thì Trưởng Guild hoặc Phó Guild sẽ kích hoạt lúcêu chiến BOSS. Mỗi tuần mỗi Guild sẽ được mở một lần, toàn bộ thành viên trong Guild đều được tham gia lúcêu chiến BOSS, hoàn thành nhiệm vụ xoá sổ BOSS sẽ nhận được những trang bị đỏ, loại trang bị thuộc sản phẩm cực phẩm, vậy nên gamer hãy tận dụng thời cơ vì mỗi tuần sẽ chỉ với một lần

Pháo Đài: Đây là nơi tranh tài cao thấp Một trong mỗi Guild với nhau, là nơi tốt nhất để gamer tăng cấp, Pháo Đài sẽ được mở 8 giờ tối mỗi thứ 3, 5, 7 sản phẩm tuần, Guild với tư nhữngh tham gia đều với thể tập hợp đồng nhóm tới Pháo Đài tiến hành PK. Một ngày trước lúc mở Pháo Đài sẽ mở sinh hoạt đấu giá trị tư nhữngh.

Và chỉ với một0 Guild ra giá trị tối đa là với tư nhữngh tham gia ghép chiến PK vào trong ngày hôm sau, Pháo đài Guild được xem như thể phụ version hoạt động và sinh hoạt đồng nhóm, hàng loạt người ckhá phround xoá sổ kẻ địch và giật lĩnh được điểm tài nguyên Pháo Đài, đó cũng là yếu tố tương hỗ tài nguyên và cũng là nơi hồi sinh, để giành thắng lợi thì mọi Guild phround giật lĩnh được hơn 2000 điểm tài nguyên Pháo Đài. Người ckhá nên tận dụng số lượng người trong Guild để tăng thêm lực lượng vì hoạt động và sinh hoạt này sẽ ko số lượng giới hạn số lượng người ckhá, do đó Guild nào với số lượng người đông hơn, hoạt động và sinh hoạt đoàn kết hơn thì Guild đó sẽ lagn giản và lagn giản dành thắng lợi .
Trên đó là những nhữngh ckhá Guild rõ ràng và yếu tố nhất mà gamer với thể tham gia khối khối server Guild trong Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên, rõ ràng lúc tham gia Guild người ckhá sẽ nhận được vô tận khuyến mại, nhất là lúc suôn sẻ tham gia được vào Guild mạnh, người ckhá sẽ ko sợ bị bắt nạt bởi những Guild khác .
Cho nên, nếu gamer đã đạt đủ level thì hãy tham gia vào Guild và nhận những khuyễn mãi thêm lúc sử dụng Guild nhé .

Source: thabet
Category: Game