[Giftcode] – GMO 7 Viên Ngọc Rồng chính thức ra mắt ngày hôm nay, 12/10

Vì sao có game thủ chơi game trung thành với chủ cả chục năm không chán, lại có người chơi vài tháng lại bỏ ?Vì sao có game thủ chơi game trung thành với chủ cả chục năm không chán, lại có người chơi vài tháng lại bỏ ?

Trong quá trình chiến đấu, một số nhân vật đặc biệt như Son Goku, Vegeta có thể bất ngờ chuyển đổi các trạng thái khác nhau, giúp diễn biến trận đánh thêm phần thú vị.

gMO 7 Viên Ngọc Rồng – Lưỡng Long Nhất Thể là tựa game nhập vai hành động chuyển theo series manga đình đám Dragon Balls. Vào 10 giờ ngày 12/10/2016, 7 Viên Ngọc Rồng – Lưỡng Long Nhất Thể sẽ chính thức đổ bộ thị trường Việt Nam. Ngay lúc nay, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và tham gia trò chơi qua cổng game : http://ngocrong.gaba.vn/.

7vien_ngoc_rong-6

Bắt đầu game, fan hâm mộ Dragon Balls chắc như đinh sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng bởi khung cảnh trong game khá giống trong manga. Tinh thần của nguyên tác Dragon Balls được bộc lộ rõ ràng từ tạo hình nhân vật, bộ kỹ năng và kiến thức sử dụng và diễn biến quen thuộc. Giao diện game được phong cách thiết kế khá ngăn nắp, thuận tiện thao tác và đậm chất shounen action. Có thể nói, 7 Viên Ngọc Rồng – Lưỡng Long Nhất Thể đã thuận tiện kiếm được điểm ngay từ phần nhìn của loại sản phẩm .

7vien_ngoc_rong-1

7vien_ngoc_rong-1

Lối chiến đấu trong game là sự phối hợp phát minh sáng tạo giữa những dòng game nhập vai hành vi và giải pháp truyền thống lịch sử. Theo đó, game thủ sẽ được lựa chọn tối đa 5 tướng tham chiến trong mỗi trận, đồng nghĩa tương quan với việc sẽ phải chính tay điều khiển và tinh chỉnh vận động và di chuyển cũng như kỹ năng và kiến thức của toàn bộ chúng. Bản đồ chiến đấu của 7 Viên Ngọc Rồng khá rộng và được cho phép những tướng tự do chuyển dời đến bất kể điểm chạm nào, điều mà chỉ những game nhập vai thế hệ mới lúc bấy giờ mới hoàn toàn có thể làm được .

7vien_ngoc_rong-2

Về cơ bản, mỗi tướng trong 7 Viên Ngọc Rồng – Lưỡng Long Nhất Thể đều sở hữu 2 kĩ năng đánh thường và các đòn thế tiêu hao KI. Trong quá trình chiến đấu, một số nhân vật đặc biệt như Son Goku, Vegeta có thể bất ngờ chuyển đổi các trạng thái khác nhau, giúp diễn biến trận đánh thêm phần thú vị.

7vien_ngoc_rong-3

Đáng chú ý quan tâm là skill của mỗi tướng lại có đặc thù sát thương và tầm đánh dài ngắn độc lạ. Với chính sách chiến đấu tích hợp target và non – target tân tiến của 7 Viên Ngọc Rồng – Lưỡng Long Nhất Thể, game thủ rất hoàn toàn có thể sẽ khá “ đau đầu ” khi tinh chỉnh và điều khiển cùng lúc nhiều tướng trên đấu trong một mặt trận .

7vien_ngoc_rong-4

Ở những level đầu, người chơi sẽ cùng những khuôn mặt quen thuộc như Son Goku, Pulma, Chichi, … điểm lại từng chặng đường tăng trưởng trong diễn biến Dragon Balls qua từng cửa ải chiến đấu. Lúc này, chơi game cũng tựa như đang xem anime vậy. Dần dần, cuộc phiêu lưu sẽ trở nên mê hoặc hơn khi nào hết, khi người chơi được thưởng thức, mày mò nhiều hoạt động giải trí rực rỡ như Đại hội võ thuật, leo tháp Karin, … Hoạt động PvP trong game cũng trở nên muôn phần mê hoặc nhờ lối chơi phối hợp giải pháp và nhập vai chặt chém cực đã đời .
Nhìn chung, trong ngày đầu ra mắt, 7 Viên Ngọc Rồng – Lưỡng Long Nhất Thể đã dành được nhiều thiện cảm từ hội đồng game thủ và những fan Dragon Balls. Dù số lượng ĐK khá lớn nhưng những kênh tương tác chính thức của game show này chưa ghi nhận trường hợp giật, lag nào do mạng lưới hệ thống sever. Sở hữu diễn biến hấp dẫn cùng gameplay mới lạ siêu chất, 7 Viên Ngọc Rồng – Lưỡng Long Nhất Thể hứa hẹn sẽ là tựa game mobile được yêu thích của nhiều game thủ Nước Ta .

Trang chủ: http://ngocrong.gaba.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ngocrong.gaba.vn/

Link IOS: http://bit.ly/7VNR_iOS

Link Android: http://bit.ly/7VNR_Android

Source: thabet
Category: Game