Web Game Vua Trò Chơi H5 – 900+ Vua Trò Chơi Yugioh Ý Tưởng

Vua Trò Chơi Yugi Oh là cái tên không quá xa lạ trong cộng đồng game thủ hiện nay. Đây thực chất là game gì? Tại sao lại có sức hấp dẫn đến như vậy? Tải Game Vua Trò Chơi Yugi Oh đơn giản và nhanh chóng ra sao? Tất cả đều được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây!

Game Vua Trò Chơi Yugi Oh: vua bài ma thuậtHướng dẫn cách chơi game Yu Gi Oh Vua Trò ChơiQuy định chiến thắng của Game Vua Trò Chơi YuGi Oh

Truy Cập Ngay Wed Game >>Tại Đây


Game Vua Trò Chơi Yugi Oh: vua bài ma thuật

trò chơi Vua Trò Chơi Yugi Oh : vua bài ma thuậtHướng dẫn cách chơi game Yu Gi Oh Vua Trò ChơiQuy định thắng lợi của trò chơi Vua Trò Chơi YuGi Oh

Dựa theo câu chuyện Vua Trò Chơi đình đám một thời, Game Vua Trò Chơi Yugi Oh chính là phiên bản game với nhiều tính năng đặc biệt. Trong cổng game này, người chơi sẽ gặp lại những nhân vật nổi danh như: phù thủy bóng đen, Rồng mắt xanh, lá bài Tam Thật Ảo… Những nhân vật và tình tiết trong game được dựng lại bằng đồ họa 2D bắt mắt và ấn tượng. Bạn sẽ được trở về với tuổi thơ, khám phá những câu chuyện thú vị trong game. Ngay từ khi ra mắt, Yugi Oh đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới game thủ.

Bạn đang xem : Web game vua trò chơi h5

Trải nghiệm công nghệ ấn tượng tại game Yu Gi Oh Vua Trò Chơi

Game Vua Trò Chơi Yugi Ohgame đa nền tảng. Do đó, người chơi có thể nhanhc hóng tải game đơn giản, dễ dàng. Dung lượng game cũng rất nhẹ, không tốn dung lượng máy. Chỉ cần máy tính và kết nối mạng Internet, bạn đã có thể chơi game mọi lúc mọi nơi.

*trò chơi Vua Trò Chơi Yugi Oh là game đa nền tảng, dựa trên câu truyện Vua Trò Chơi khét tiếngMột trong những ưu điểm điển hình nổi bật của Vua Trò Chơi chính là chiến liên Server chơi không ngừng nghỉ. Các game thủ sẽ không bị số lượng giới hạn trong bất kỳ một Server nào cả. Bạn hoàn toàn có thể thách đấu với bè bạn bằng những Server, không gây nhàm chán khi chơi game .

Cập nhật liên tục các lá bài ma quái

Trong lần chơi tiên phong, bạn sẽ có 8000 điểm. Sau đó, bạn sẽ dùng những lá bài này để giao đấu với những đối thủ cạnh tranh khác nhằm mục đích trừ điểm của đối phương. Người nào hết điểm trước sẽ là người thua cuộc .

Hệ thống game Vua Trò Chơi Yugi Oh có tới 1300 lá bài khác nhau. Chúng bao gồm nhiều thể loại như: bài quái, bài phép thuật, bài bẫy, bài dung hợp. Người chơi sẽ dùng các vật phẩm để đổi gói bài. Ngoài ra, những bản đồ phưu lưu đa dạng sẽ nhanh chóng đưa bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. 

*Hệ thống game Vua Trò Chơi Yugi Oh có nhiều hệ bài khác nhau

Đối tượng của Game Yu Gi Oh Vua Trò Chơi rất phong phú, không phân biệt độ tuổi, giới tính. Bước vào thế giới của Yu Gi Oh, bạn sẽ được trở lại là chính mình.

Link tải game Vua Trò Chơi YuGi Oh

Game Yu Gi Oh Vua Trò Chơi tương thích với nhiều phiên bản, nhiều cấu hình. Không cần một chiếc máy tính hay chiếc điện thoại đắt tiền, bạn cũng có thể thỏa sức trải nghiệm những tính năng hấp dẫn chỉ có ở Yu Gi Oh.

Tải game Vua Trò Chơi Yugi Oh APK : https://bit.ly/33y4RAlTải game Vua Trò Chơi Yugi Oh iOS : https://bit.ly/33y4RAlTải game Vua Trò Chơi Yugi Oh Android : https://bit.ly/33y4RAl

Hướng dẫn cách chơi game Yu Gi Oh Vua Trò Chơi

Nhìn chung, cách chơi game Vua Trò Chơi Yugi Oh tương đối đơn giản. Bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Thể lệ game Yu Gi Oh Vua Trò Chơi

Theo đó, mỗi trận đấu sẽ diễn ra theo kiểu đối kháng giữa 2 người chơi. Ban đầu, mỗi người sẽ có 8000 điểm. Sau mỗi lần thua, số điểm sẽ bị trừ dần. Người chơi sẽ có 1 bộ bài chính để tham gia trò chơi. Ngoài ra, cũng hoàn toàn có thể sẵn sàng chuẩn bị thêm bộ bài phụ .Xem thêm : Cấu Tạo Xe Ô Tô – Tìm Hiểu Các Bộ Phận Cơ Bản Trên Ô TôMỗi bộ bài chính có từ 40 – 60 quân và chỉ hoàn toàn có thể có tối đa 3 quân giống nhau. Trong khi đó, số lượng quân trong bộ bài phụ là 40 quân. Giữa mỗi hiệp tranh tài, bạn hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa những lá bài trong bộ bài phụ vào bộ bài chính. Tuy nhiên, số lượng những lá bài trong bộ bài phải bằng nhau. Nếu bạn đã thêm 1 quân thì phải bớt 1 quân trong bộ bài .*Bộ bài chính có từ 40 – 60 quân và chỉ hoàn toàn có thể có tối đa 3 quân giống nhauTốt nhất, bạn bên giữ số lượng bài ở mức vừa phải. Có nhiều con cờ sẽ giúp bạn chơi lâu hơn. Thế nhưng, bạn sẽ khó lòng mà rút được những quân cờ mạnh. trái lại, số quân quá ít sẽ khiến bạn khó lòng mà cầm cự được lâu nếu đối thủ cạnh tranh của bạn mạnh và cả 2 đang trong thế bất phân thắng bại

Cách chơi game Vua Trò Chơi YuGi Oh

Trước tiên, bạn cần nhớ về cách sử dụng những lá bài. Mỗi loại quân cờ đều có những cách sử dụng khác nhau. Ví dụ con cờ Quái vật sẽ được lật ngửa, con cờ Phép và bài Bẫy sẽ bị úp xuống …*

Mỗi loại quân bài đều có những cách sử dụng khác nhau

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý quan tâm như :– Khi muốn sử dụng Bài Bẫy, cần có những điều kiện kèm theo nhất định để kích hoạt– Với bài Dung, bạn hoàn toàn có thể tích hợp để tạo ra những lá bài khác nhau có đặc thù mạnh hơn– Mỗi người chơi chỉ được phép tiến công 1 lần– Bài để thẳng là Tấn Công. Bài quay ngang là phòng thủ– Mỗi lá bài cũng chỉ được biến hóa tư thế 1 lần

– Trong game Yu Gi Oh Vua Trò Chơi, các lá bài được chia thành nhiều loại bài. Mỗi loại bài lại được chia thành nhiều nhóm. Chúng khác nhau về Phẩm chất, được chia thành nhiều loại bài khác nhau, mỗi loại lại gồm nhiều nhóm khác nhau về Tộc, Thuộc tính, Phẩm chất, Sao…

– Mỗi quân cờ lại khắc chế hoặc tương hỗ cho 1 số con cờ nhất định .

Cách tính điểm khi chơi game Yu Gi Oh Vua Trò Chơi 

Điểm số bị trừ khi bạn thua trong lượt đấu chính là điểm số chênh lệch giữa bài của bạn và bài của đối thủ. Ví dụ như: chỉ số Tấn công của đối thủ là 1000. Trong khi đóm chỉ số tấn công của bạn là 10000. Kết thúc trận đấu, đối thủ sẽ bị trừ 500 điểm.

*Cách tính điểm tranh tài đơn thuần, dễ chơi– Trong trường hợp cả 2 bên không có thẻ bài quái vật trong bàn tranh tài, bạn vẫn được tiến công thông thường. Kiểu tiến công này gọi là tiến công trực diện. Số điểm bị trừ chính là chỉ số tiến công của bài Quái vật vừa được sử dụng .

Quy định chiến thắng của Game Vua Trò Chơi YuGi Oh

Quy định chiến thắng trong cả trận đấu

Mỗi trận đấu của game thẻ bài Ma thuật sẽ được chia thành 3 hiệp. Người chơi nào có số hiệp chiến thắng cao hơn sẽ là người chiến thắng chung cuộc.

– Nếu không tính theo hiệp, người nào thua hết 8000 điểm trước thì đối thủ cạnh tranh sẽ thắng lợi– Ai hết số lượng lá bài trước là người thua cuộcQuy định chiến thắng trong lượt thi đấu:Theo đó, sẽ có 2 trường hợp xảy ra :

Trường hợp 1: Nếu 2 thẻ bài cùng ở thế Tấn công

– Người nào có chỉ số tiến công cao hơn người còn lại thì người đó sẽ thắng– Nếu chỉ số tiến công bằng nhau thì sẽ hòa*Quy định thắng lợi trong từng lượt đấu được pháp luật đơn cử

Trường hợp 2: Nếu một thẻ Phòng thủ và một thẻ Tấn công thì người nào có chỉ số Tấn công cao hơn chỉ số Phòng thủ đối phương thì người đó sẽ chiến thắng. Khi chỉ số Tấn công của 1 bên bằng chỉ số Phòng thủ của đối phương thì 2 người hòa.

Xem thêm : Tìm Hiểu Về Bảo Hiểm Tnds Là Gì, Bảo Hiểm Tnds Bắt Buộc

Như vậy, có thể nói, cách chơi game Vua Trò Chơi Yugi Oh không quá phức tạp. Chỉ cần có bí quyết, cách chơi riêng, bạn sẽ là người chiến thắng.

Trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn cách tải và chơi game Vua Trò Chơi Yugi Oh. Bạn có thể tham khảo thêm để có được cho mình những chiến thuật phù hợp nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ! Và đừng quên theo dõi Website Trần Ánh Minh để có được những thông tin hữu ích!

Source: thabet
Category: Game