[SIÊU RẺ] Trò chơi Tam Quốc Sát Vương Triều Chiến Yokagames – Board Ga, Giá siêu rẻ 506,415đ! Mua liền tay! – SaleZone Store

Trò chơi Tam Quốc Sát Vương Triều Chiến Yokagames – Board Ga được giới thiệu ra sao?

Sản xuất tại: Trung Quốc
Khối lượng: 900g
Kích thước: 20 x 20 x 5cm
Chất liệu: Giấy
Thời thế tạo anh hùng. Trong kỷ nguyên tam quốc với những cuộc chiến tranh loạn lạc xảy ra khắp nơi, có những nhân vật xuất chúng nổi lên với tài năng đặc biệt – họ chính là những người có sức mạnh thay đổi định mệnh. Nhiều cái tên nổi tiếng như Lưu Bị, Quan Vũ, Tào Tháo, Triệu Tử Long, Lữ Bố, Chân Cơ, Tôn Quyền,… được đề cập trong tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa, nay trở nên sống động trong một card game phổ biến nhất hiện nay – Tam Quốc Sát.
Tam Quốc Sát là một thể loại Card Game được ra mắt vào năm 2010 của tác giả KayaK và do nhà phát hành Yoka Games phát triển tiếp. Nhưng thực sự game chỉ bắt đầu nhận được sự tán đồng và hưởng ứng từ người chơi từ năm 2015. Cũng trong năm này “Sát” đã trở thành 1 hiện tượng và đạt được danh hiệu Board Game hay nhất năm do độc giả bình chọn.
Tam Quốc Sát du nhập vào Việt Nam cũng bắt đầu từ năm 2015 và trở thành một trò chơi khá phổ biến cho các nhóm mỗi khi offline. Với cách chơi khá giống với Bang và có thể coi đây là bản “Super nâng cấp” của Bang. Tuy thế, vì tính chất phức tạp và đôi phần khó hiểu của game khiến cho các bạn mới hơi khó tiếp cận lúc đầu nhưng đến lúc thực sự hiểu game thì nó lại trở nên quá “gây nghiện” cho người chơi do giá trị chơi lại của nó quá cao.
Tam Quốc Sát tuy nói là một game phát triển lên từ Bang nhưng hệ thống gameplay của nó quá tuyệt vời.
Ngoài ra Tam Quốc Sát được update liên tục khiến cho game sẽ không bao giờ có thể lỗi thời được.
Với giá trị chơi lại và nhận lại rất cao, quả thực Tam Quốc Sát là một trong những board game rất phù hợp với những buổi offline hàng tuần cho nhóm của

Hình ảnh Trò chơi Tam Quốc Sát Vương Triều Chiến Yokagames - Board Ga

Trò chơi Tam Quốc Sát Vương Triều Chiến Yokagames – Board Ga bán ở đâu?

Sản xuất tại : Trung QuốcKhối lượng : 900 gKích thước : 20 x 20 x 5 cmChất liệu : GiấyThời thế tạo anh hùng. Trong kỷ nguyên tam quốc với những cuộc cuộc chiến tranh loạn lạc xảy ra khắp nơi, có những nhân vật xuất chúng nổi lên với kĩ năng đặc biệt quan trọng – họ chính là những người có sức mạnh đổi khác định mệnh. Nhiều cái tên nổi tiếng như Lưu Bị, Quan Vũ, Tào Tháo, Triệu Tử Long, Lữ Bố, Chân Cơ, Tôn Quyền, … được đề cập trong tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa, nay trở nên sôi động trong một card game phổ cập nhất lúc bấy giờ – Tam Quốc Sát. Tam Quốc Sát là một thể loại Card Game được ra đời vào năm 2010 của tác giả KayaK và do nhà phát hành Yoka Games tăng trưởng tiếp. Nhưng thực sự game chỉ khởi đầu nhận được sự tán đồng và hưởng ứng từ người chơi từ năm năm ngoái. Cũng trong năm này “ Sát ” đã trở thành 1 hiện tượng kỳ lạ và đạt được thương hiệu Board Game hay nhất năm do fan hâm mộ bầu chọn. Tam Quốc Sát gia nhập vào Nước Ta cũng mở màn từ năm năm ngoái và trở thành một game show khá phổ cập cho những nhóm mỗi khi offline. Với cách chơi khá giống với Bang và hoàn toàn có thể coi đây là bản “ Super tăng cấp ” của Bang. Tuy thế, vì đặc thù phức tạp và đôi phần khó hiểu của game khiến cho những bạn mới hơi khó tiếp cận lúc đầu nhưng đến lúc thực sự hiểu game thì nó lại trở nên quá “ gây nghiện ” cho người chơi do giá trị chơi lại của nó quá cao. Tam Quốc Sát tuy nói là một game tăng trưởng lên từ Bang nhưng mạng lưới hệ thống gameplay của nó quá tuyệt vời. Ngoài ra Tam Quốc Sát được update liên tục khiến cho game sẽ không khi nào hoàn toàn có thể lỗi thời được. Với giá trị chơi lại và nhận lại rất cao, quả thực Tam Quốc Sát là một trong những board game rất tương thích với những buổi offline hàng tuần cho nhóm của

Như số liệu hệ thống đã thống kê, sản phẩm Trò chơi Tam Quốc Sát Vương Triều Chiến Yokagames – Board Ga thương hiệu

No Brand
hiện đang được đăng bán trực tuyến Shopee.

Hình ảnh Trò chơi Tam Quốc Sát Vương Triều Chiến Yokagames - Board Ga

Trò chơi Tam Quốc Sát Vương Triều Chiến Yokagames – Board Ga giá bao nhiêu?

Hiện tại sản phẩm Trò chơi Tam Quốc Sát Vương Triều Chiến Yokagames – Board Ga đang được bán với giá tốt nhất là 506,415 đ.

Hình ảnh Trò chơi Tam Quốc Sát Vương Triều Chiến Yokagames - Board Ga

Có nên mua Trò chơi Tam Quốc Sát Vương Triều Chiến Yokagames – Board Ga không?

Theo đánh giá của cộng đồng mua hàng được hệ thống tổng hợp với 83,561 lượt đánh giá, sản phẩm được xếp hạng 4 sao.

Khi mua Trò chơi Tam Quốc Sát Vương Triều Chiến Yokagames – Board Ga từ SaleZone Store tư vấn giới thiệu, khách hàng sẽ được hỗ trợ những chính sách tốt như:

  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

SaleZone Store đã và đang là đơn vị báo giá cung cấp thông tin nơi bán, giá và chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường, đánh giá uy tín, xác thực thông tin từ các cửa hàng. Chúng tôi tổng hợp sản phẩm chất lượng giảm giá, khuyến mại gửi tới khách hàng những lựa chọn tốt nhất.
Nếu bạn phát hiện ra cửa hàng nào bán sai giá, có chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ không tốt, có thể phản ánh lại cho SaleZone Store để chúng tôi gỡ bỏ sản phẩm và điều chỉnh chính xác đem lại lợi ích tốt nhất mua được rẻ nhất tới khách hàng.

Hãy đặt hàng Trò chơi Tam Quốc Sát Vương Triều Chiến Yokagames – Board Ga qua Website trung gian Lazada, Shopee, Tiki hoặc Sendo… bằng cách kéo lên trên và chọn Tới Nơi Bán hoặc So sánh giá để được giá tốt và nhận nhiều ưu đãi nhất.

Hình ảnh Trò chơi Tam Quốc Sát Vương Triều Chiến Yokagames - Board Ga

Source: thabet
Category: Game