Tân Tam Quốc (95/95 Lồng Tiếng) – Three Kingdoms (2013)

Phim Tân Tam Quốc HTV2 (95/95 Tập Cuối) trọn bộ lồng tiếng mình cũng như bao người khác thích xem phim tam quốc diễn nghĩa từ lúc còn nhỏ nay tam quốc diễn nghĩa ra phiên bản mới Tân Tam Quốc là bộ phim kinh điểm nhất của trung quốc đã phát hành trên kênh htv2, nội dung phim Tân Tam Quốc nói về sự hình thành và phát triển giữa 3 nước Ngụy – Thục – Ngô suốt hơn một thế kỷ. Với các nhân vật trong phim chủ đạo như Gia Cát Lượng, Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền, Chu Du, Tư Mã Ý.

Tân Tam Quốc Trên HTV2 còn nói về 1 Lữ Bố kẽ hữu dũng vô mưu, còn tào báo 1 kẻ đa mưu túc kế, lưu bị mới thật sự là một anh hùng thương dân chúng .

Gia Cát Lượng đặc biệt quan trọng là trí tuệ dùng người của ông, ông tranh thủ được nhân tài, dùng người tài, quản trị người tài. Một bộ phim tầm cỡ tân tam quốc htv2 những bạn không nên bỏ lỡ. Khi xem qua bộ phim Tân Tam Quốc cho tất cả chúng ta biết Gia Cát Lượng là một người cực kỳ tài giỏi không ai sánh bằng ông, tài Dự kiến ông được xem như thần thánh được ca tụng từ đời này sang đời khác .

Dấu ấn đầu tiên của Tân Tam Quốc chính là những trận chiến long trời lở đất được miêu tả sống động, hoành tráng với những kỷ xảo đẹp mắt khiến người xem choáng ngợp. Không chỉ đơn thuần tái hiện lịch sử, Tân Tam Quốc còn lay động lòng người bởi những tình cảm đầy nhân văn. Sự ngưỡng mộ, trân quý nhau của những bậc anh tài ở hai bên chiến tuyến như Khổng Minh – Chu Du, Tào Tháo – Quan Vũ được khắc họa đầy cảm xúc. Mối tình anh hùng – mỹ nhân của Lữ Bố – Điêu Thuyền, Tôn Sách – Tôn Quyền – Đại Kiều, Chu Du – Tiểu Kiều, Lưu Bị – Tôn Thượng Hương được chuyển tải rất thơ mộng và lãng mạn, với nhiều cung bậc thăng trầm, kịch tính, dung hòa bối cảnh khốc liệt của chiến trường và tạo nên sức hút đặc biệt cho bộ phim dã sử, cổ trang nổi tiếng này.

Tân Tam Quốc được mệnh danh là “bản thanh xuân” của phiên bản 1994 bởi tạo hình các nhân vật trẻ trung hơn, với sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu đến từ Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan. Những ngôi sao như Lục Nghị, Trần Kiến Bân, Nhiếp Viễn, Trương Bác, Vu Hòa Vỹ, Trần Hảo, Lâm Tâm Như, Hà Nhuận Đông, Huỳnh Duy Đức… đã thổi vào bộ phim kinh điển, một trong tứ đại kỳ thư của Trung Quốc luồng gió mới, tươi trẻ và đầy sức sống bằng diễn xuất tuyệt vời cùng sự nối kết ăn ý.

Tân Tam Quốc được xem là một siêu phẩm truyền hình với chi phí sản xuất cao kỷ lục trong lịch sử điện ảnh Trung Quốc. 90 triệu nhân dân tệ chỉ là con số dự tính ban đầu còn chi phí thực tế lên đến 155 triệu nhân dân tệ. Nhà sản xuất đã mạnh tay đầu tư “khủng” cho những cảnh giao chiến, trang phục, quay ngoại cảnh và dàn diễn viên hùng hậu, nổi danh đến từ Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong. Tạo hình nhân vật, phục trang, thiết kế mỹ thuật cũng được các chuyên gia nổi tiếng của ekip đoàn phim Anh hùng, Thập diện mai phục, Kinh Kha thích Tần Vương như Dương Thụ Đống, Kỉ Vỹ Hoa… đảm nhiệm.

Đây là tác phẩm truyền hình thứ 2, chuyển thể từ tiểu thuyết Tam quốc diễn nghĩa và quyển Sử ký Tam Quốc. Phiên bản mới nhất này đặc biệt quan trọng khai thác thành công xuất sắc những góc nhìn rất con người. Những đại chiến tài trí, xích míc nội bộ, những mối tình nổi tiếng hay câu nói bất hủ của những nhân vật …

Source: thabet
Category: Game