Game Thủ Tlbb 3D Moile Đau Đầu Xếp Trận Mỹ Nữ Tlbb 3D Mobile

Thiên Long Bát Bộ 3D tiết lộ chuẩn bị ra mắt những mỹ nữ đầu tiên trong dàn mỹ mới có ảnh hưởng trực tiếp đến chỉ số Nguyên Tố, hứa hẹn những thay đổi lớn trong cách xếp trận pháp và thân mật mỹ nữ hàng ngày cùng sự góp mặt của nhiều event hấp dẫn.

You watching: Xếp trận mỹ nữ tlbb 3d

Nếu như phiên bản mới Nga My Xuất Thế mới chỉ ra mắt mạng lưới hệ thống Nguyên Tố đến với những game thủ Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile, thì tới đây trong câp Thiên Giáng Thần Dực nhân vật trong game còn có thêm những mỹ nữ để tạo ra độc lạ .
Dàn mỹ nữ mới Open ngay sau mỹ nữ Thục Phi

Cụ thể hơn, đó là 4 mỹ nữ mới mới bao gồm Chung Linh Kiều Diễm, Uyển Thanh Si Tình, Ngữ Yên Tuyệt Sắc và A Châu Dịu Dàng. Các mỹ nữ ngoài phần đầu trong tên tương tự như những mỹ nữ cũ (Chung Linh, Mộc Uyển Thanh, Vương Ngữ Yên, A Châu), thì còn có thêm “danh hiệu” mới và phần phẩm chất hoàn toàn khác biệt. Phẩm chất mỹ nữ tập trung vào phát triển chỉ số công – phòng Thủy Hỏa Thổ trong hệ thống Nguyên Tố.

Ngữ Yên Tuyệt Sắc hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến cả Thổ – Thủy – Hỏa
Các mỹ nữ này sẽ có thêm dòng “ Thân Mật ” cũng giúp tăng chỉ số công – phòng Nguyên Tố. Do đó, những lần “ thân thiện ” hàng ngày của game thủ cũng sẽ ảnh hưởng tác động không nhỏ đến cơ cấu tổ chức lực chiến trong thời hạn sắp tới. Những câu hỏi như “ nên “ thân thiện ” nhiều vào mỹ nữ công Hỏa hay phòng Hỏa ? Công Thủy hay phòng Thủy ? ” sẽ khiến game thủ phải đau đầu trong thời hạn sắp tới .
*Tạo hình mới truyệt đẹp của A Châu Dịu Dàng .

Nếu soi kỹ vào phần Tình Duyên của các mỹ nữ trong bản cập nhật Thiên Giáng Thần Dực, có thể thấy đây mới chỉ là 4 mỹ nhân đầu tiên trong loạt mỹ nữ chuyên “gánh” các chỉ số công – phòng Nguyên Tố. Tạo hình của các mỹ nữ mới dường như là “phiên bản già hơn” của các mỹ nhân cũ. Có thể đây là hình ảnh các nàng vào khoảng thời gian sau khi bộ truyện kết thúc, ví dụ như hình ảnh Uyển Thanh Si Tình là Mộc Uyển Thanh lên ngôi vương phi sau khi cưới Đoàn Dự.

See more: Các Món Ăn Từ Khoai Lang Thơm Ngon Khó Cưỡng, 10 Món Ngon Từ Khoai Lang Mật, Khoai Lang Tím Đơn

Mộc Uyển Thanh khi lên làm vương phi chắc hẳn sẽ có dung mạo như thế này.

Do những mỹ nữ mới chỉ hoàn toàn có thể tạo link Tình Duyên với nhau, không có gì kinh ngạc khi game cùng đồng thời ra mắt trận pháp mỹ nữ thứ 3. Trái với suy đoán của nhiều game thủ về level cực cao ( khoảng chừng 120 ) mới được mở trận pháp thứ 3, phía NPH cho biết đây sẽ là tính năng tự động hóa mở cho nhân vật ngay từ những level tương đối thấp .
Chung Linh trông trưởng thành hơn, song hành cùng Thiểm Điện Điêu .

Song song với các thông tin liên tục được tiết lộ về cập nhật mới, TLBB3D Mobile cũng vừa cập nhật server mới – máy chủ Kim Long vào 10h00 sáng nay 12/8. NPH cho biết nhân dịp ra mắt server mới sẽ có nhiều event, quà tặng đặc biệt dành riêng cho game thủ.

See more: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Cước Trả Sau, Cách Kiểm Tra Chi Tiết Cước Trả Sau Viettel

Dự kiến bản update Thiên Giáng Thần Dực sẽ ra đời vào ngày 18/8 tới đây .

Chi tiết xem: http://tl3d.360game.vn

Tải game tại đây: http://goo.gl/7bLjc1

game mobile hay game mobile hay nhất 2016 game mobile mới game mobile online game online trên di động tải game thiên long bát bộ 3d tin tức game mobile tlbb 3d
game mobile hay game mobile hay nhất năm nay game mobile mới game mobile trực tuyến game trực tuyến trên di động tải game thiên long bát bộ 3 d tin tức game mobile tlbb 3 d

Liên hệ truyền thông và quảng cáo Skype: matrix222888 (Mr.Phúc) hoặc mail: phucph

Source: thabet
Category: Game