Sổ Tay Angia Art – Youtouchi (100 Trang) | Tiki

 • Sổ Tay Angia Art – Youtouchi (100 Trang) – Sổ tay sẽ luôn gắn liền với mỗi cá nhân trong công việc hàng ngày, học tập, và làm việc. Sổ tay là thứ không thể thiếu trong việc đánh dấu công việc, ghi chép việc học hành, hay đơn giản là lưu lại những ý tưởng ngay thời điểm đó.
 • Sổ tay là món quà mà nhiều người thường nghĩ đến đầu tiên để tặng cho những người thân, bạn bè hoặc đối phương của mình vào các dịp đặc biệt. Nếu là một cuốn sổ tay đẹp thì nó sẽ luôn gợi nhớ về tình cảm bạn dành cho họ mỗi khi cầm cuốn sổ trên tay, đồng thời cũng tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng người được tặng.
 • Tậu một cuốn sổ mới tạo cho bạn một cảm giác rất tuyệt vời, việc nghĩ về những thứ mình có thể viết trong sổ tay, cảm giác phấn khích về những tiềm năng của một cuốn sổ tay, cho tới khi bạn mở trang đầu tiên của cuốn sổ. Trang đầu tiên thì cũng không khác gì các trang còn lại của cuốn sổ, nhưng nhìn ở một góc độ nào đó, việc đặt bút viết những nét chữ đầu tiên luôn khá khó khăn đối với ta. Nếu việc này xảy ra với bạn, hãy tham khảo các gợi ý phía dưới.

Ý Tưởng Cho Trang Đầu Trong Cuốn Sổ Tay Của Bạn (Bài sưu tầm)

0. Trang Mục lục : Hàng tá ghi chép, với đủ mọi chủ đề, chỉ trên một cuốn sổ. Sẽ tiết kiệm chi phí thời hạn rất nhiều để bạn tìm đọc lại những ghi chép mình đã

          viết nếu bạn chịu khó đánh số trang trên ghi chép và một trang mục lục ở nơi bạn dễ dàng tìm thấy nhất.

 1. Không cần viết gì hết, cứ để trang trắng và bắt đầu viết ở trang thứ 2, đến một lúc nào đó bạn sẽ nhớ ra điều gì thú vị hoặc quan trọng để điền vào trang đầu tiên đó.
 2. Viết tắt là cách giúp bạn ghi chép nhanh hơn. Hãy tạo cho bạn một ngôn ngữ riêng bằng cách quy định các chữ, kí hiệu viết tắt. Nhớ viết những quy định đó ở trang đầu để chắc rằng bạn không quên, hoặc nhầm lẫn giữa các từ.
 3. Danh sách những điều bạn cảm thấy biết ơn vì nó đã xảy ra với mình – bạn có thể thấy điều này hơi dư thừa, nhưng đã có nhiều nghiên cứu chứng minh đây là cách giúp bạn trở nên hạnh phúc hơn đấy.
 4. Dán vào đó tấm hình “đại diện” của bạn.
 5. Mô tả nội dung của cuốn sổ bạn sắp viết và tại sao bạn lại chọn nội dung đó?
 6. Profile cá nhân của bạn như cân nặng,chiều cao,sở thích…
 7. Mô tả những người có thể xuất hiện trong sổ tay của bạn, VD như cây gia đình, nhóm bạn thân, danh sách các từ viết tắt mà bạn dùng để mô tả họ.
 8. Thông tin liên lạc của bạn (đề phòng trường hợp nếu bạn để lạc ở đâu đó và nó lạc vào tay ai đó tốt bụng, họ muốn trả lại cho bạn )
 9. Một bức ảnh mà bạn yêu thích!
 10. Lịch: nếu sổ tay của bạn không có sẵn.
 11. Mục tiêu hay các nhiệm vụ bạn cần hoàn thành.
 12. Mô tả cách mà bạn có được cuốn sổ tay này, VD: được tặng, lượm được, nhịn ăn sáng 2 tuần vì trót yêu thầm nó trong một lần lượn nhà sách…
 13. Viết một lời chào thật hoành tráng đến cuốn sổ tay của mình.
 14. Mô tả mục đích bạn viết sổ tay VD: bị một thằng bác sĩ tâm lý vớ vần nào đó yêu cầu viết nhật ký vì hắn cho rằng bạn sắp điên hay gì đó…
 15. Mô tả cuộc sống của bạn lúc này,công việc, tình cảm, sức khỏe, môi trường sống…
 16. Trích một câu trích dẫn truyền cảm hứng mà bạn yêu thích.
 17. Nếu là một cuốn sổ có tính riêng tư, hãy nhấn mạnh điều đó cho bất kì ai có ý định “dòm nghó” cuốn sổ tay của bạn ở trang đầu tiên, vd : “cho dù bạn là ai, cuốn sổ tay này chưa đủ 18 tuổi đâu, đụng vào là đi TÙ liền đấy!”

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Source: thabet
Category: Game