Cách download Identity V free trên PC đơn giản, chi tiết

Identity V – tựa game mobile online kinh dị kết hợp trinh thám được rất nhiều người yêu thích, nay trò chơi nổi tiếng này đã có thể tải ngay trên máy tính để bạn dễ dàng trải nghiệm hơn. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải Identity V free trên PC, máy tính đơn giản, chi tiết nhất.

Cách tải Identity V trên PC

Bài viết được triển khai trên máy tính Acer Aspire 5 hệ quản lý và điều hành Windows 10. Bạn hoàn toàn có thể thực thi các thao tác tương tự như trên các máy tính chạy hệ quản lý macOS, Windows .Identity V là tựa game nhập vai tích hợp trinh thám và kinh dị nổi tiếng. Vào game show, bạn sẽ trong vai một thám tử lần theo các manh mối và mày mò ra các thực sự kinh điển đằng sau sự mất tích của cô con gái. Tuy nhiên, tùy vào các màn chơi thì bạn sẽ vào vai Survivor ( kẻ sống sót ) hoặc Hunter ( Thợ săn )

I. Lợi ích

  • Tải game đơn giản, nhanh chóng.
  • Tương thích với nhiều cấu hình máy.
  • Tải game bản PC giúp trải nghiệm game tuyệt vời hơn.

II. Cách tải Identity V trên PC

1. Hướng dẫn nhanh

Vào link tải game Identity V > Chọn Download PC > Chọn vị trí muốn lưu và chọn Save > Chọn Run as administrator > Chọn Accept “Privacy Policy and User Agreement” và chọn Next > Chọn Install để cài đặt.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào link tải game Identity V.

Bước 2: Chọn Download PC.

Cách tải Identity V trên PC 2

Bước 3: Chọn thư mục muốn lưu và chọn Save.

Cách tải Identity V trên PC 3

Lưu ý: Không nên lưu vào ổ đĩa C để tránh nặng máy.

Bước 4: Bấm chuột phải vào file vừa tải, chọn Run as administrator để cài đặt game.

Cách tải Identity V trên PC 4

Bước 5: Chọn Accept “Privacy Policy and User Agreement” rồi chọn Next.

Cách tải Identity V trên PC 5

Bước 6: Chọn nơi cài đặt game bằng cách chọn Browse và chọn vị trí, nếu để mặc định thì game sẽ được cài vào ổ đĩa C của bạn. Chọn Install để tiếp tục thực hiện thao tác cài đặt.

Cách tải Identity V trên PC 6

Bước 7: Khi thanh cài đặt chay xong 100%, chọn Close.

Cách tải Identity V trên PC 7

Bước 8: Mở biểu tượng game Identity V trên desktop và chờ một chút để trò chơi chạy file cài đặt. Sau khi cài xong, bạn đã có thể trải nghiệm trò chơi này trên máy tính rồi!

Cách tải Identity V trên PC 8

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tải Identity V không lấy phí trên PC đơn thuần, cụ thể. Bạn hãy tải về và có những phút giây thưởng thức tựa game mê hoặc này trên phiên bản máy tính nhé ! Chúc các bạn thành công xuất sắc !

Một số mẫu laptop chơi game tốt nhất đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

Source: thabet
Category: Game