‎SohaGame – CSKH

SohaGame – Ứng dụng chăm nom người mua mưu trí dành riêng cho game thủ Tải ngay ứng dụng SohaGame để nhận được sự tương hỗ chu đáo nhất cùng hàng loạt tiện ích độc quyền đến từ NPH SohaGame dành riêng cho bạn Các tính năng điển hình nổi bật : [ HỖ TRỢ NHANH – TRỰC TIẾP – KỊP THỜI ] – Trực tiếp chat, san sẻ về mọi yếu tố trong game với GM – Báo lỗi trực tiếp đến GM và được ưu tiên giải quyết và xử lý, xử lý không chờ đón – Hỗ trợ báo lỗi và giải quyết và xử lý nhanh 24/7 [ CẬP NHẬT THÔNG TIN VỀ GAME LIÊN TỤC. NHANH CHÓNG ] – Cập nhật liên tục, vừa đủ thông tin về những tựa game mới và hiện có của NPH SohaGame – Thông báo về những khuyến mại và tặng thêm mới mê hoặc [ SHOP QUÀ LƯU NIỆM ĐỘC QUYỀN ] – Thỏa thích shopping những món quà lưu niệm độc quyền đến từ NPH SohaGame [ HỆ THỐNG DANH HIỆU VIP ] – Thăng hạng VIP khi nạp game. Mỗi hạng VIP sẽ có mốc nạp nhu yếu riêng cùng hàng loạt quyền hạn riêng vô cùng mê hoặc như : Tặng Ngay code hàng tuần / tháng, quà tri ân, khuyến mãi quà sinh nhật, update thông tin độc quyền sớm từ SohaGame … Với app SohaGame, mọi khó khăn vất vả, vướng mắc của bạn đều sẽ được tương hỗ, xử lý kịp thời nhất để mang lại những thưởng thức tuyệt vời nhất trong quy trình sử dụng dịch vụ của NPH SohaGame. Cùng SohaGame nâng tầm thưởng thức của bạn .Chào bạn, Cảm ơn bạn đã góp ý. Nếu cần tương hỗ những thông tin tương quan trong quy trình tải và sử dụng game, bạn sung sướng gửi nhu yếu về trang hotro.sohagame.vn nhé .Chào bạn, rất tiếc về thưởng thức không tốt của bạn. Bạn vui mắt gửi thông tin về fanpage để bên mình tương hỗ ạ .

Chào bạn, Cảm ơn bạn đã góp ý. Nếu cần hỗ trợ các thông tin liên quan trong quá trình tải và sử dụng game, bạn vui lòng gửi yêu cầu về trang hotro.sohagame.vn nhé.

Bạn đang đọc: ‎SohaGame – CSKH

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà tăng trưởng, NEW HORIZON INVESTMENT COMPANY LIMITED, đã cho biết rằng phương pháp bảo vệ quyền riêng tư của ứng dụng hoàn toàn có thể gồm có việc giải quyết và xử lý tài liệu như được miêu tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chủ trương quyền riêng tư của nhà tăng trưởng .

Dữ Liệu Được Dùng Để Theo Dõi Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được sử dụng để theo dõi bạn trên những ứng dụng và website do những công ty khác chiếm hữu :

  • Mã Định Danh

Dữ Liệu Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy và link với danh tính của bạn :

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

Source: thabet
Category: Game