Utopia: Origin – tạo nên một thế giới ảo theo ý muốn của bạn

Utopia: Origin mang đến gameplay sinh tồn và khám phá thế giới ảo cực kì rộng lớn, đảm bảo những giây phút giải trí nhất cho bạn.

Lấy toàn cảnh khá cơ bản giống như những truyện xuyên không khác, khi bạn một ngày nọ thức dậy và nhận ra mình không còn ở quốc tế thực nữa. Lúc này chỉ có bản năng sống sót và máu phiêu lưu mày mò mới giúp bạn trong quốc tế mới của Utopia : Origin .

Khởi đầu, bạn sẽ gặp một tinh linh có nhiệm vụ như người dẫn đường và hướng dẫn cho bạn một số cách sinh tồn. Công việc của bạn cũng khá đơn giản giống như những game sinh tồn thế giới mở khác khi bạn được giới thiệu với hàng loạt loại tài nguyên như gỗ sắt đá…. Chúng sẽ được kết hợp và dành cho việc chế tạo ra những trang bị hay công trình cực kì đa dạng phục vụ cho việc sinh tồn trong thế giới mới này. Từ một túp lều nho nhỏ, ở giai đoạn sau này bạn có thể chế ra cả một tòa lâu đài chỉ để dành cho riêng mình cũng được.

Hầu hết thời hạn trong Utopia, bạn phải cân đối giữa thể lực và ý thức của nhân vật bằng cách cho họ ăn đúng giờ và nhóm lửa vào đêm hôm. Ngoài ra việc tạo ra mái che mưa, che nắng, quần áo để bảo vệ chỉ số tinh thần nhân vật …. bạn còn phải tạo ra vũ khí để cạnh tranh đối đầu với những sinh vật hoang dã trong Utopia : Origin. Tuy vậy những động vật hoang dã sẽ còn là nguồn tích lũy những nguyên vật liệu quý như thịt, da, móng để bạn chế ra nhiều món hạng sang hơn nữa .

Sau khi đã ổn định rồi, đó là lúc bạn khám phá thế giới xung quanh của mình. Môi trường trong Utopia: Origin khá đa dạng từ các hòn đảo, rừng, sa mạc và những ngọn núi phủ tuyết, kho báu….. ở mỗi vị trí địa lý khác nhau cũng sẽ mang lại các loại tài nguyên và có những bí mật được ẩn sâu mà bạn có thể từ từ thám hiểm trong quá trình chơi game.

Đó hoàn toàn có thể là một kho tàng mà các vị thần phát minh sáng tạo để lại hiện đang được bảo vệ bởi những loài quái vật. Hoặc những đống đổ nát không rõ niên đại với những rương đầy ắp vàng và trang bị cấp cao …

Các tính năng khác trong game bộc lộ về mặt sống sót gồm có khai khoáng, câu cá, nấu ăn, thuần hóa thú cưỡi …. bảo vệ bạn luôn bận rộn trong Utopia : Origin để tạo nên quốc tế của riêng mình .

Đó chưa phải là hết khi toàn bộ những thứ trên bạn đều có thực thi cùng với những người bạn của mình trong một gameplay phối hợp hoành tráng không thua kém gì những Minecraft hay Don’t Starve cả. Chưa kể đồ họa thích mắt tươi đẹp cũng là một điểm công để bạn luôn có một niềm tin tươi mới chiêm ngưỡng và thưởng thức các hoạt động giải trí xuất hiện trong Utopia : Origin .

Tải game : iOS/Android

Source: thabet
Category: Game