Hướng Dẫn Nhận Giftcode Cờ Tỷ Phú Vng, Gamelandvn Tặng 100 Giftcode 360Mobi Cờ Tỷ Phú

Nhận code cờ tỷ phú về túi để có thêm xu chơi, chúng tôi cập nhật code cờ tỷ phú Zing mới nhất gửi đến anh em game thủ yêu thích tựa game này.

Đang xem : Giftcode cờ tỷ phú vng
Anh em chăm sóc : Cách nhận giftcode rikvip không tính tiền mới nhất

Đôi nét về game cờ tỷ phú Zing

Game cờ tỷ phú mang đến những giây phút thư giãn bên bạn bè người thân và gia đình thông qua hành trình kỳ diệu cùng viên xúc xắc thần thánh.

Chơi cờ tỷ phú thể hiện tài kinh doanh và thao lược của bạn thông qua quyết định mua bán. Cuộc sống bế tắc hay cuộc đời nở hoa tùy thuộc vào lựa chọn của bạn mà thôi!

Chỉ cần đổ xúc xắc là bạn đã có 1 chuyến hành trình dài du lịch khắp 5 châu, đến nhiều vùng đất trải qua kế hoạch kinh doanh thương mại của mình ngay trên tấm bản đò của cờ tỷ phú .
*
Cờ tỷ phú 360 Mobi

Cờ tỷ phú Zingplay được rất nhiều anh em yêu thích và tin tưởng tham gia. Cổng game cũng gửi đến anh em rất nhiều code cờ tỷ phú để tiếp tục hành trình vòng quanh trái đất của mình.

360 mobi Cờ Tỷ Phú Tặng Kèm những Tỷ Phú giftcode nhằm mục đích tri ân, gửi lời cảm ơn đến bạn bè tham gia chơi trên cổng. Để bạn bè không bỏ sót mã code nào chúng tôi xin update code cờ tủ phú mới nhất gửi đến đồng đội game thủ .

360 cờ tỷ phú Zing tặng giftcode

360 mobi cờ tỷ phú sẽ khuyến mãi bất kỳ đồng đội nào tham gia ĐK chơi lầm tiên phong. Mỗi thông tin tài khoản sẽ nhận được 1 giftcode tân thủ không tính tiền phí nên bạn bè chú ý quan tâm không nên bỏ lỡ .
Xem thêm : carry trong game là gì
Nếu bạn bè nào chưa biết nhận hoặc chưa nhận thì nhanh tay nhập code dưới đây :

Mã code: 360mobicotyphuNhập mã code tại đây: http://vip.360mobi.vn

*
Cờ tỷ phú Tặng Kèm code tân thủ
* Cách thức tham gia :

Tham gia group cờ tỷ phú: https://www.facebook.com/groups/360mobi.cotyphu/Chia sẻ bài viết sự kiện về tường cá nhân của mìnhMở game nhập mã code “360mobicotyphu” vào trong trò chơi

Và để không bỏ sót mã code nào của nhà phát hành thì anh em like và theo dõi page cờ tỷ phú để nhận thông báo mới nhất về sự kiện tri ân nhé!

Cách đăng ký nhận VIP code cờ tỷ phú Zingpplay

Dĩ nhiên để có code thì anh em buộc phải đăng ký tài khoản chơi cờ tỷ phú trên 360 mobile rồi. Anh em nào chưa biết hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé!

*
Code Vip cờ tỷ phú
Sau khi triển khai xong 4 bước trên bạn vào game mở phần mã giftcode và chọn 1 trong 4 mã dưới đây .

Code: kdsgfh43u . Số lượng: 1200. Thời hạn: vĩnh viễnCode: hjgmyiekj23j . Số lượng: 1300. Thời hạn: vĩnh viễnCode: sdjgfjdg45h . Số lượng: 1400. Thời hạn: vĩnh viễnCode: gdskfhjh23k . Số lượng: 1600. Thời hạn: vĩnh viễn

Anh em quan tâm là nhận 1 mã rồi sẽ không nhận được những mã còn lại nhé !

Ngoài ra anh em có thể lấy code game cờ tỷ phú 360mobi: TẠI ĐÂY

Hướng dẫn nhận code cờ tỷ phú trên iOS

*

Nhập code cờ tỷ phú cho iOSBước 1: Đăng nhập trò chơi trên điện thoại hệ điều hành iOSBước 2: Copy mã giftcode tôi đã để dảnh sách phía trên, lấy 1 mã bất kỳBước 3: Vào phần Hướng dẫn -> Thiết lập -> Chọn giftcodeBước 4: Nhập mã code -> nhấn kiểm tra -> Kiểm tra thư ingame nhận thưởng

Hướng dẫn nhận code cờ tỷ phú trên Android

Đối với thiết bị Android cũng tương tự như với iOS thôi, bạn bè hoàn toàn có thể làm như sau :

Bước 1: Đăng nhập trò chơiBước 2: Vào phần Hướng dẫn -> Thiết lập -> Chọn gift codeBước 3: Copy 1 mã bất kỳ ở bảng code đã để phía trênBước 4: Nhập mã code -> kiểm tra -> Kiểm tra thư ingame nhận thưởng (quà sẽ vào thư sau 1-3 phút).

*
Nhận code cờ tỷ phú cho android

Tải game cờ tỷ phú miễn phí về máy

Cờ tỷ phú tương hỗ không thiếu trên những nền tảng, thế cho nên đồng đội hoàn toàn có thể lựa chọn và tải về thiết bị của mình sao cho tương thích. Game được up trên kho ứng dụng đồng đội hoàn toàn có thể lên đó tìm kiếm và tải về .
*
Tải game cờ tỷ phú về máy

Ngoài ra còn các khách nhanh hơn chính là anh em bấm theo link tải cờ tỷ phú dưới đây để bắt đầu nhận game và cài đặt về máy.

Xem thêm : Những Điều Bạn Cần Biết Về Thể Loại Game Rpg Là Gì ? trò chơi Jrpg Là Thể Loại trò chơi Gì
TẢI CHO IOS ! ! !
TẢI CHO ANDROID ! ! !

 TẢI CHO APK!!!

Anh em có thể Chơi game cờ tỷ phú online: http://cotyphu.360mobi.vn/

Tạm Kết

Trên đây là hàng loạt những điều tôi muốn san sẻ về cách nhận giftcode cờ tỷ phú 360 Mobi ( zingplay ) cụ thể nhất. Hy vọng bạn bè có thê xu chinh chiến và giao lưu cùng lũ bạn của mình .

Source: thabet
Category: Game