Giới thiệu Tứ Đại Chiến Thần trong Chiến Thần Kỷ Nguyên | BlueStacks

Đối với một tựa game thiên về PK như Chiến Thần Kỷ Nguyên, điều mà những game thủ chăm sóc chính là mạng lưới hệ thống nhân vật, những kỹ năng và kiến thức của nhân vật có đủ làm thỏa mãn nhu cầu người chơi ? Với số lượng 4 nhã nhặn, không có nhiều chỉnh sửa nhưng chắc như đinh rằng bạn sẽ có được khoảng thời gian ngắn cực đã khi thưởng thức Chiến Thần Kỷ Nguyên cùng với lựa chọn của mình .

Chiến Pháp 

Độ khó: 3/5

Đặc điểm: Cận Chiến, Bạo Phát, Phản sát thương

Giới thiệu Tứ Đại Chiến Thần trong Chiến Thần Kỷ Nguyên

Khí nuốt chửng thiên địa – Chấp kích trấn bát phương

Sở hữu cho mình một thanh giáo long thương với sức sát thương gần như vô tận. Các Chiến Pháp là những kẻ hung bạo nhất, tàn phá quân địch với những đòn thế vô cùng uy lực kèm theo năng lực bạo phát cao. Không chỉ biết tiến công, năng lực phản sát thương giúp cho lớp nhân vật này cực kỳ thuận tiện trong việc liên đấu .
Các Chiến Pháp đều là những nam nhân và với độ khó 3/5 chắc như đinh sẽ là sự khởi đầu thuận tiện để cùng chơi Chiến Thần Kỷ Nguyên với bè bạn mình .

Kỹ năng:

 1. Long Thương Đột Kích : Triệu hồi long thương tiến công hàng loạt kẻ địch ở xung quanh .
 2. Long Thần Hộ : Đâm liên tục vào kẻ địch và kết thúc với một phát chém cực mạnh về phía trước .
 3. Bạo Vũ Lê Hoa : Chiến Pháp nhảy lên rồi cắm Long Thương xuống đất tạo hiệu ứng gây sát thương lên một khu vực lớn .
 4. Thần Binh Thiên : Lao mình về phía trước đâm mọi quân địch ở trước mặt .

Linh Kiếm

Độ khó: 4/5

Đặc điểm: Tấn công tầm xa, tấn công vật lý, khống chế.

Giới thiệu Tứ Đại Chiến Thần trong Chiến Thần Kỷ Nguyên

Tam xích thanh phong ngan – Đồ ma tru tẫn tuyệt

Linh Kiếm là những cô gái chiếm hữu kiến thức và kỹ năng bậc thượng thừa về kiếm, những kẻ hoàn toàn có thể kết liễu quân địch một cách nhanh gọn nhờ vào năng lực tiến công từ xa nhưng lại đầy uy lực. Sức mạnh của Linh Kiếm không chỉ có vậy khi đây là lớp nhân vật với những kỹ năng và kiến thức khống chế, mặc dầu kẻ địch có mạnh đến đâu cũng phải bại trước nhân vật này .
Độ khó của Linh Kiếm là 4/5, với cách chơi Chiến Thần Kỷ Nguyên cho người mới thì đây không phải là nhân vật ưu tiên. Còn với những game thủ gạo cội, hãy thử sức mình với một trong Tứ Đại Chiến Thần mê hoặc nhất của game .

Kỹ năng:

 1. Bạt Kiếm Thuật : Phân thân kiếm khí và tiến công về 6 hướng đối xứng với nhau, gây sát thương lên hàng loạt kẻ địch bị dính phải .
 2. Song Tử Kiếm : Thoắt ẩn thoắt hiện gây sát thương kết liễu kẻ địch trong nháy mắt .
 3. Thiên Ngoại Phi : Nhanh chóng quạt hàng loạt sức mạnh của mình về phía trước, tiến công hàng loạt quân địch trước mặt .
 4. Hư Không Kiếm : Nhảy lên tung một chiêu kiếm theo vòng tròn cực mạnh, gây sát thương lên kẻ địch đứng theo hàng .

Triệu Hồi 

Độ khó: 3/5

Đặc điểm: Tấn công tầm xa, pháp thuật, trị liệu.

Giới thiệu Tứ Đại Chiến Thần trong Chiến Thần Kỷ Nguyên

Vạn vật có linh tính – Tâm ta chính ý ta

Triệu Hồi là lớp nhân vật đặc biệt quan trọng nhất trong Chiến Thần Kỷ Nguyên, những Triệu Hồi thiên về tiến công tầm xa, có năng lực triệu hồi những tinh linh tiến công kẻ địch, đặc biệt quan trọng hơn đây là lớp nhân vật duy nhất trong game chiếm hữu năng lực trị liệu với Ưng Kích Trường, phục sinh sinh lực cho hàng loạt đồng đội cũng như bản thân .
Độ khó của Triệu Hồi chỉ là 3/5, sức tiến công tuy không quá mạnh nhưng bù lại hoàn toàn có thể hồi sinh máu, đây là lớp nhân vật rất thiết yếu để đi phụ bản, người chơi sẽ không khi nào phải quá lo ngại đến việc tìm kiếm party .

Kỹ năng:

 1. Linh Điệp Dũng : Triệu hồi một tiểu yêu tiến công hàng loạt kẻ địch trong một vị trí nhất định, sử dụng búa và tiến công xoay quanh tiểu yêu đó .
 2. Ưng Kích Trường : Triệu Hồi sẽ đứng yên một vị trí và phục sinh máu cho bản thân cũng như hàng loạt đồng đội có trong team .
 3. Miêu Thiết Chùy : Sử dụng vũ khí của mình bắn ra những tinh linh gây sát thương lên hàng loạt kẻ địch chạm phải .
 4. Hồ Điệp Phi Vũ : Tập hợp linh lực triệu hồi tinh linh hệ chim tiến công theo một đường thẳng, càn quét mọi kẻ địch trên đường đi .

Pháo Sư

Độ khó: 5/5

Đặc điểm: Tấn công tầm xa, sát thương cao, tấn công AOE.

Giới thiệu Tứ Đại Chiến Thần trong Chiến Thần Kỷ Nguyên

Linh nhiên nhất thương minh – Thiên hạ tẫn quy y
Pháo Sư là lớp nhân vật độc lạ nhất khi thưởng thức Chiến Thần Kỷ Nguyên. Nếu bạn đã ngán ngẩm với những lớp nhân vật sử dụng cung, kiếm hay thường thì một khẩu súng chắc như đinh sẽ làm bạn thú vị .
Các pháo thủ chiếm hữu năng lực tiến công tầm xa với sát thương cực cao, không những thế tất cả những kỹ năng và kiến thức đều là tiến công lên nhiều tiềm năng. Tuy vậy với mức độ khó nhìn nhận là 5/5, người chơi nên thực sự xem xét trước khi lựa chọn lớp nhân vật này .

Kỹ năng

 1. Bão Đạn : Xoay người thành một vòng tròn sử dụng khẩu súng bắn ra tổng thể những tiềm năng xung quanh .
 2. Bộc Phá Thủ Lôi : Bắn ra một viên đạn triệu hồi một cơn mưa tên lửa ở phía trước tiến công mọi quân địch đừng trong vòng .
 3. Tên Lửa Đạn Đạo : Bắn ra 4 lượt đạn về phía trước, gây sát thương lên hàng loạt kẻ địch đứng trước mặt những Pháo Sư .
 4. Mưa Tên Lửa Tập : Sử dụng khẩu súng nhả liên tục những tên lửa ra hàng loạt vị trí xung quanh người chơi, tạo sát thương lên toàn bộ những vùng lạnh đó .

Mặc dù chiếm hữu 4 nhân vật nhưng điều đó không có nghĩa làm thưởng thức Chiến Thần Kỷ Nguyên bị giảm đi. Ngoài những kiến thức và kỹ năng cơ bản thì người chơi sẽ được kích hoạt một tính năng vô cùng đặc biệt quan trọng là Chiến Thần. Sức mạnh của những Chiến Thần vào hàng vô địch, sức mạnh này cũng có thời hạn nhất định .

Giới thiệu Tứ Đại Chiến Thần trong Chiến Thần Kỷ Nguyên

Hóa thân thành Chiến Thần

Mỗi một thông tin tài khoản được cho phép người chơi tạo một nhân vật cho một class nhất định, như vậy người chơi sẽ được tối 4 nhân vật trên một thông tin tài khoản, điều này rất tuyệt vời cho những ai muốn thưởng thức mọi thứ có trong Chiến Thần Kỷ Nguyên .

Giới thiệu Tứ Đại Chiến Thần trong Chiến Thần Kỷ Nguyên

Bạn có thể tạo tối đa 4 nhân vật cho 1 tài khoản

Trong trường hợp bạn muốn chơi 2,3 hoặc 4 nhân vật cùng một lúc với những thông tin tài khoản khác nhau, lúc này tất cả chúng ta cần phải có một “ thủ pháp ” đặc biệt quan trọng để thực thi việc đó. Với BlueStacks 5, phiên bản mới nhất của ứng dụng giả lập Android cùng tính năng quản trị đa phiên bản sẽ thuận tiện thực thi việc này .
Tứ Đại Chiến Thần mỗi người một sức mạnh, không riêng gì chiến đấu solo, đi theo nhóm hay những trận chiến giữa những bang phái. Trong game còn phân phối tính năng chiến đấu liên server, thỏa mãn nhu cầu những người chơi đam mê PK .
Hãy cùng đón đọc những bài viết khác của BlueStacks về Chiến Thần Kỷ Nguyên nhé !

Source: thabet
Category: Game