Top 5 game mobile mới nhất chuẩn bị ra mắt vào tháng 01/2021.

Khi phần cứng và công nghệ tiên tiến hình ảnh ngày càng tân tiến thì số lượng những game có đồ họa “ khủng ” ngày càng nở rộ. Dưới đây là list những tựa game đồ họa khủng sắp ra đời trong năm 2021 mà bạn hoàn toàn có thể xem xét để sử dụng trên chiếc điện thoại thông minh của mình :

1. Thần Vương Nhất Thế – VTC Mobile

 

1. Thần Vương Nhất Thế - VTC Mobile

Thần Vương Nhất thế là loại sản phẩm sắp ra đời trong tháng 01/2021 của NPH VTC Mobile, đây là tựa game nhập vai trên nền tảng di động với đồ họa 3D thích mắt cùng lối chơi hấp dẫn .
Được DJ Mie là đại sứ tên thương hiệu, Thần Vương Nhất Thế, tựa game hứa hẹn sẽ đem lại làn gió mới cho hội đồng game thủ Nước Ta vào những ngày đầu năm 2021 này, tất cả chúng ta hãy cùng chờ xem nhé .

2. Tuyết Ưng VNG

2. Tuyết Ưng VNG

Đây là một mẫu sản phẩm game nhập vai MMORPG được sản xuất bởi Tencent Games và sẽ do VNG phân phối tại Nước Ta. Trò chơi là loại sản phẩm chuyển thể từ nguyên tác truyện huyền huyễn của Ngã Cật Tây Hồng Thị .
Người chơi nhập vai những class, làm trách nhiệm theo NPC và triển khai nâng cao lực chiến, năng lực tiến công và tương tác cùng nhiều game thủ khác .

3. Tam Quốc Liên Minh – SohaGame

3. Tam Quốc Liên Minh - SohaGame

 

Tam Quốc Liên Minh là 1 trong số những loại sản phẩm SLG đẹp nhất thị trường lúc bấy giờ với nền đồ họa 4K chân thực, zoom sát sàn sạt, cụ thể đến từng khu công trình, từng toán quân, giúp người chơi như được hòa mìnhvào trận đánh, đứng trên caonhìn xuống toàn cảnh trận chiến. Lịch sử Tam Quốc hiệra chân thực, sắc nét hơn khi nào hết .
Tam Quốc Liên Minh sẽ được NPH SohaGame cho ra đời trong tháng 01/2021, tất cả chúng ta hãy cùng chờ đón nhé .

4. Mỹ Nữ Truyện – MATA

4. Mỹ Nữ Truyện - MATA

Đây là game nhập vai thẻ tướng với sự tham gia của hơn 40 nữ thần xinh đẹp cùng tạo hình vô cùng sexy nổi tiếng trong lịch sử dân tộc Trung Quốc luôn sẵn sàng chuẩn bị nguyện sống chết vì bạn như Đắc Kỷ, Điêu Thuyền, Lâm Đại Ngọc, Triệu Phi Yến, …
Người chơi tham gia có năng lực tự do lựa chọn đội hình, điều quân khiển tướng, lựa chọn kẻ địch yếu hơn để tiến công rồi mới toàn lực hủy hoại kẻ địch chủ chốt boss và nhận được nhiều quà thưởng mê hoặc. Game Open chính thức tháng 01 năm sau .
Fanpage : https://www.facebook.com/mynutruyenmobile

5. Blood Chaos M – SohaGame

5. Blood Chaos M - SohaGame

 

Dù đã manh nha thông tin từ 2 tháng trước nhưng mãi cho tới tận giờ đây, Blood Chaos M mới chính thức xác nhận sẽ ra đời tại thị trường Nước Ta và được giữ nguyên tên gọi. Theo đó, siêu phẩm MMORPG sẽ dự kiến Grand Open vào khoảng chừng tháng 1/2021, nhanh gọn lôi cuốn được sự quan tâm của hàng loạt hội đồng nhập vai nói chung và những ai đam mê thể loại truyền thuyết thần thoại nói riêng. Riêng về đồ họa, Blood Chaos xứng danh đứng TOP đầu, ” ăn đứt ” toàn bộ những mẫu sản phẩm cùng loại khác đang có trên thị trường Nước Ta .
Được nhìn nhận thuộc hàng siêu phẩm, công phá BXH Korea 3 tháng liên tục sau ra mắt, được game thủ quốc tế hóng từ những ngày đầu, đẹp tiêu biểu vượt trội với nền đồ họa 3D full zoom xoay, mạng lưới hệ thống nhân vật tùy biến cao, khơi gợi cảm xúc MU Webzen Nước Hàn, phá cách trong lối tiếp cận phần đông game thủ, mang đến cuộc chiến Phe vĩnh hằng chưa hồi kết. Có vẻ như đã đến lúc tất cả chúng ta refresh lại tâm lý, rũ bỏ trọn vẹn sự chán chường khi bội thực tiên kiếm hiệp Trung Quốc trong suốt thời hạn dài để chờ đón làn gió mới – Blood Chaos M .

Source: thabet
Category: Game