8 video game hấp dẫn nhất cho bạn hóa thành “Chúa Trời” quyền năng

Quyền lực lớn song hành với nghĩa vụ và trách nhiệm lớn là một khái niệm dễ hiểu, và khi biết rằng bạn đang nắm trong tay thế lực của một vị “ Chúa Trời ”, bạn biết bạn có nghĩa vụ và trách nhiệm mang lại sự cân đối tuyệt đối cho thế giới và chăm chút cho những tạo hóa của mình, chứ không phải ngồi chơi xem mọi thứ đổ bể. Từ trước tới nay, có không ít video game mê hoặc được cho phép bạn vào vai “ đấng tạo hóa ” và dưới đây là 8 cái tên đáng quan tâm nhất mà bạn nên thử qua .

Godus

Với bối cảnh dựa trên câu chuyện trong Kinh Thánh, trò chơi này bắt đầu bằng việc người chơi cứu vớt một người đàn ông và một người phụ nữ. Sau đó, họ được đưa đến Miền Đất Hứa và bắt đầu cuộc sống của mình từ đây, từng bước phát triển xã hội theo thời đại lịch sử. Ta có thể sử dụng quyền năng củ mình để thay đổi địa hình đất đai và mong muốn dân số tăng đến chừng nào.

Reus


Bốn người khổng lồ đại diễn cho bốn nguyên tố cơ bản có năng lực tạo nên một hành tinh có hai chiều khoảng trống trải qua quy trình phủ xanh, tạo ra sự sống và đổi khác gen của muôn loài. Người chơi sẽ không hề trực tiếp tinh chỉnh và điều khiển dân cư sống trên hành tinh và chỉ hoàn toàn có thể đưa ra 1 số ít hành vi tác động ảnh hưởng lên họ mà thôi, ví như phân phối tài nguyên bao nhiêu là đủ .

Reprisal Universe


Thallos là một người thủ lĩnh bị mất đi bộ lạc của mình, và giờ đây anh ta cần được giúp sức bởi sự hướng dẫn của “ Chúa Trời ” để có lại người dân và tìm ra những sợi dây chuyền sản xuất phép thuật. Thế giới quan trong “ Reprisal Universe ” phải nói là rất đông đúc với cả tá hành tinh, hàng trăm hòn hòn đảo và nhiều dạng sức mạnh khác thường để người chơi vận dụng, giúp Thallos trên hành trình dài phiêu của mình .

Doodle God


“ Doodle God ” là một game phát minh sáng tạo thế giới nơi người chơi cần phá giải những câu đố khác nhau để tạo ra được nguyên tố mới ví như đầu máy xe lửa, rồng, nhà chọc trời và toàn bộ những gì bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng ra. Với mỗi sự tích hợp mới, bạn sẽ phát minh sáng tạo ra một thể sống mới và nguyên tố mới để nhào nặn thế giới theo ý mình. Tất nhiên mỗi quy trình cũng sẽ có những hậu quả nguy khốn kéo theo như dịch zombie ví dụ điển hình .

Populous

“Populous” ra mắt năm 1989 và được coi là sản phẩm đầu tiên định hình thể loại game “Chúa Trời”, no cho phép người chơi sử năng lực thần thánh của mình để sáng tạo và phát triển một nền văn minh. Nó có tới hơn 500 cấp độ, và ở mỗi cấp độ, người chơi sẽ phải đối mặt với đủ vấn đề khác nhau, cả chuyện tín đồ sùng bái ra sao cho tới đấu tranh quân ngoại bang thế nào.

From Dust


Một bộ lạc triệu hồi “ The Breath ”, một hình tượng thần thánh cổ đại có sức mạnh vô song để trợ giúp tìm kiếm và tịch thu lại những kiến thức và kỹ năng bị thất lạc. Người chơi có năng lực tinh chỉnh và điều khiển những dạng nguyên tố tự nhiên ví như dung nham, sỏi đá và cả nước để định hình và tái cấu trúc những hòn hòn đảo nhằm mục đích tạo nên một quần đảo link to lớn. “ From Dust ” đã nhận được nhiều lời nhìn nhận cáo về mặt kỹ thuật như hiệu ứng vật lý, mô phỏng nhân vật và phong phong cách thiết kế đồ họa .

Spore


Phát triển một chủng tộc từ một vi sinh vật siêu nhỏ trở thành một loài linh trưởng triển khai xong, hoàn toàn có thể học lấy kiến thức và kỹ năng xã hội, có trí mưu trí và từ từ làm chủ cả một hành tinh của mình rồi khởi đầu … quy trình xâm lấn những hành tinh khác. “ Spore ” có nội dung gameplay được phân thành từng quá trình rõ ràng, mỗi tiến trình có một cách chơi và thưởng thức độc lạ, pha lân đủ yếu tố mô phỏng đời sống, giải pháp, nhập vai .

Black & White


“ Black và White ” là một tên thương hiệu nổi tiếng khác của thể loại game “ Chúa Trời ”, và nó mang tới cho người chơi cảm xúc được hóa thân thành một vị đấng tạo hóa quyền lực, sử dụng sức mạnh của mình để quản lý và dẫn dắt những ngôi làng. Nhiệm vụ chính của game là nhu yếu người chơi dẫn dắt thần dân của mình để vượt mặt Nemesis, một vị thần xấu xa muốn tiêu diệt hàng loạt trái đất và chiếm lấy thế giới làm của riêng .

Theo Fraghero

Top 10 bộ phim Châu Âu xuất sắc nhất năm 2016 mà bạn nên xem thử

Source: thabet
Category: Game