‎Game thời trang – Làm stylist

Hãy sôi động cùng những bộ cánh độc quyền, trang điểm chói loà & trang sức bắt mắt!
Biết đâu bạn lại thành NGÔI SAO của buổi trình diễn thời trang
Tải ngay & khám phá nhé

Hãy khiến ánh mắt tất cả mọi người sáng lên và dõi theo từng bước chân của những cô nàng xinh đẹp tuyệt trần! Hãy khoác những bộ cánh độc quyền lên những người mẫu nóng bỏng nhất. Hãy tạo mẫu, thiết kế thời trang và tạo ra những màn trình diễn mang thương hiệu của bạn với những trang phục, kiểu tóc, phụ kiện và trang điểm lộng lẫy. Hãy khiến người xem mãn nhãn bằng cách vượt qua các thử thách dựa trên các chủ đề hấp dẫn và gây ấn tượng với tất cả mọi người bằng gu thiết kế thời trang tinh tế của bạn.

***Hãy sôi động với những bộ cánh độc quyền và trang sức lộng lẫy! Hãy trở thành một GURU THỜI TRANG!!! TẢI trò chơi thời trang (trò chơi búp bê, trò chơi trang điểm) “Game thời trang – Làm stylist” miễn phí từ App Store NGAY B Y GIỜ!!***

Tính năng chính của trò chơi thời trang (trò chơi búp bê, trò chơi trang điểm) này:
1. Chế độ chơi nhiều người – Chơi 1 đấu 1 tại Sự kiện thời trang!
2. Tạo mẫu cho người mẫu của bạn – Người mẫu của bạn đang đợi bạn đó!
3. Thiết kế vẻ ngoài hoàn hảo – Trang phục và phụ kiện phong cách tuyệt hảo!
4. Tạo phong cách lý tưởng của bạn – Kiểu tóc thời thượng & trang điểm quyến rũ!
5. Diện để ấn tượng – Khiến mọi người kinh ngạc trước những lựa chọn phong cách độc đáo không ngờ của bạn!
6. Các chủ đề hấp dẫn và thử thách nghẹt thở – Tận hưởng cảm giác áp lực của một buổi trình diễn thời trang!
7. Hiện đã có 25 ngôn ngữ mới – tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Indonesia, tiếng Nga, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung Quốc truyền thống, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Hà Lan, tiếng Phần Lan, tiếng Thụy Điển, tiếng Na Uy, tiếng Ukraina, tiếng Hàn, tiếng Malay, Philippines, Rumani, Ba Lan và Kazakhstan.

***Hãy trở thành ngôi sao sáng chói trong buổi trình diễn thời trang của chính bạn! Hãy thiết kế thời trang và trang điểm lộng lẫy nhất có thể cho người mẫu của bạn! TẢI trò chơi thời trang (trò chơi búp bê, trò chơi trang điểm) “Game thời trang – Làm stylist” MIỄN PHÍ NGAY B Y GIỜ!!***

Về Games2win:
Games2Win là một công ty giải trí về các trò chơi hấp dẫn và thú vị cho mọi lứa tuổi, Chúng tôi sở hữu hơn 800 trò chơi có mặt trực tuyến và trên điện thoại. Một số trò chơi hàng đầu của chúng tôi là Học việnDriving Academy 2020 Simulator, Driving Academy 2: Car Games, Driving Test Simulator Game, Dress Up Games – Fashion Diva and Dress Up Fashion Design Studio. Hiện nay, chúng tôi tự hào có hơn 220 triệu lượt tải ứng dụng và 13 triệu người chơi mỗi tháng. Và đó mới chỉ bắt đầu!

GHÉ THĂM CHÚNG TÔI: http://games2win.com
BẤM THÍCH CHÚNG TÔI: http://facebook.com/Games2win
THEO DÕI CHÚNG TÔI: http://twitter.com/Games2win

Liên lạc với chúng tôi qua [email protected] về bất cứ vấn đề gì bạn gặp phải với Game thời trang – Làm stylist.

Chính sách riêng: http://www.games2win.com/corporate/privacy-policy.asp

Source: thabet
Category: Game