Kiếm Vũ Mobi VNG

Kiếm Vũ Mobile được thiết kế xây dựng trên nội dung của bộ phim khét tiếng cùng tên của đạo diễn Ngô Vũ Sâm. Câu truyện nói về đời sống sau khi “ rửa tay gác kiếm ” của một nữ trinh sát có tên “ Tằng Tịnh ”. Sau khi quy ấn giang hồ, Tằng Tịnh có một đời sống yên ả như mọi người dân thông thường khác ở kinh thành. Nhưng rồi cơn cuồng phong cũng ập đến. Những đồng môn xưa kia của Tằng Tịnh – tổ chức triển khai trinh sát Huyền Vũ Thạch nổi tiếng nhất giang hồ đã dò ra tung tích của cô. Chúng không từ mọi thủ đoạn máu lạnh nào để cướp đi tro cốt của Đạt Mai Sư Tổ mà Tằng Tịnh đang bảo vệ, thứ sẽ đem lại sức mạnh vô song cho người chiếm được. Tằng Tịnh bị cuốn vào đại chiến chống lại những siêu trinh sát, bảo vệ bảo vật vô giá cũng như người chồng thư sinh hiền lành .
Dù sử dụng đồ họa 2D nhẹ nhàng tuy nhiên chất lượng hình ảnh, âm thanh mà game Kiếm Vũ Mobi mang lại cho người chơi cảm nhận không hề chê vào đâu được. Tất cả đã phác họa lên toàn cảnh đậm nét kiếm hiệp cổ trang Trung Quốc với rừng trúc, vườn đào, đình chùa hay những ngọn núi tuyết trùng trùng điệp điệp. Với những fan hâm mộ của dòng tiểu thuyết kiếm hiệp thì Kiếm Vũ VNG sẽ mang đến cho bạn cảm xúc thân thiện và thân quen hơn khi nào hết trên nền tảng PC .
Và một điểm rực rỡ trong những đại cảnh của game là những phong cách thiết kế khu công trình, cảnh vật có chiều sâu và phân loại những tầng lớp rõ ràng. Tại cùng một khu vực, bạn sẽ cảm nhận được những độ cao khác nhau của chân núi, thân núi và đỉnh núi. Tuy sự phân loại những tầng lớp này không ảnh hưởng tác động nhiều đến gameplay nhưng nó cũng tạo ra cảm xúc chân thực và sôi động hơn cho người chơi .

Về tạo hình nhân vật game cũng tái hiện chân thực khí phách của các đấng nam – nữ nhi hào hảo hán thời xưa. Mọi thứ được thiết kế với những số đo chuẩn, vũ khí, đồ đạc long lanh kết hợp cử động và di chuyển vô cùng uyển chuyển khi ra đòn thế. Kế đến phần hiệu ứng kỹ năng được chăm chút tỉ mỉ, phô diễn được thế nào là sức mạnh của từng bộ võ học mà nhân vật sở hữu.

Bạn đang đọc: Kiếm Vũ Mobi VNG

Về gameplay, Kiếm Vũ vẫn vận dụng lối chơi truyền thống lịch sử của dòng game nhập vai Trung Quốc với mục tiêu dễ chơi, dễ hiểu, dễ nghiện. Game có 2 tuyến nhân vật nam hiệp và nữ hiệp ; trong gian đoạn khởi đầu toàn bộ người chơi đều có chung một bộ kiến thức và kỹ năng giống nhau .

Hệ thống kỹ năng này sẽ được thay đổi dần dần tùy theo cách xây dựng nhân vật của riêng bạn. Sau khi hoàn thành xong chuỗi nhiệm vụ tân thủ, bạn sẽ được tự do hơn trong việc khám phá game và phát triển nhân vật theo ý thích của mình. Sức mạnh và phong cách của mỗi nhân vật sẽ dựa theo 3 món vũ khí chính là Thần Binh, Linh Vũ và Pháp Khí. Thần Binh chuyên về kiếm, Linh Vũ chuyên về cung và đánh xa, còn Pháp Khí giành cho những bạn yêu thích phép thuật và tấn công trên diện rộng.

Nhìn chung Kiếm Vũ Mobi ghi điểm ngay từ những chi tiết đồ họa được chăm chút khá kỹ. Giao diện trong game trực quan và bắt mắt cùng với hiệu ứng đa dạng của các chiêu thức kỹ năng mang lại cảm nhận chân thực cho người chơi. Bên cạnh đó game cũng sở hữu hàng loạt tính năng hấp dẫn như vũ linh, tọa kỵ, thần khí ngoại trang cùng nhiều hoạt động như phụ bản Kỳ Môn Trận, Kinh nghiệm cốc, Sát lục chiến trường…cho người chơi thỏa sức chiến đấu.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử những tựa game như Moba, game Sinh Tồn … để tìm hiểu và khám phá về chúng. Mình khá tráng lệ trong việc làm nhưng cũng thích sụ vui tươi . Facebook

Source: thabet
Category: Game