Murad mùa 20: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Murad đi rừng mạnh nhất – https://Ciudadaniainformada.com

Murad là vị tướng rất ảo diệu trong Liên Quân với bộ kiến thức và kỹ năng của mình đã chiếm rất nhiều tình cảm của đồng đội. Đây là vị tướng rất tốt để leo rank nhanh nếu bạn sỡ hữu kiến thức và kỹ năng tốt. Lãng Khách Thời Không nổi tiếng là một Sát Thủ có năng lực ám sát kẻ địch rất nhanh. Bên cạnh đó Murad còn có năng lực tránh mặt chiêu thức cực kỳ tốt trong Liên Quân Mobile. Hiện tại Murad là vị tướng đi rừng rất can đảm và mạnh mẽ được nhiều bạn bè sử dụng, hãy cùng ADchiase khám phá cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu cho Murad đi rừng mạnh nhất nhé !

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Murad

murad liên quân mobile Ảnh Hồn

Nội tại: Đòn đánh thứ 4 liên tục trong vòng 3 giây giúp Murad tăng 24 – 45 công vật lý (không hữu hiệu với Trụ), đồng thời tạm phá phong ấn của Ảo Ảnh Trảm trong 5 giây.

murad liên quân mobile - Tàn Ảnh Đao Tàn Ảnh Đao
Hồi chiêu : 12 giây
Năng lượng tiêu tốn : 80
Murad lướt đi gây 120 / 144 / 168 / 192 / 216 / 240 ( + 100 % Công vật lý ) sát thương vật lý và làm choáng những nạn nhân trúng chiêu. Chiêu thức hoàn toàn có thể tung ra 3 lần, đặc biệt quan trọng ở lần thứ ba Murad sẽ quay trở về vị trí bắt đầu của bản thân .
murad liên quân mobile - Ảnh Vô Cực Vô Ảnh Vực
Hồi chiêu : 12 giây
Năng lượng tiêu tốn : 60
Murad tạo ra một vùng khoảng trống gây 110 / 142 / 174 / 206 / 238 / 270 ( + 54 % Công vật lý ) sát thương vật lý lên toàn bộ nạn nhân bên trong phạm vi ảnh hưởng. Những kẻ địch dại khờ chạm phải biên giới vùng khoảng trống này sẽ phải chịu 180 ( + 90 % Công vật lý ) sát thương vật lý, và bị làm chậm 90 % tốc chạy trong 2 giây, kèm chịu giảm 100 / 175 / 250 / 325 / 400 / 475 giáp trong 3 giây. Ngay thời gian kích hoạt chiêu thức Murad sẽ trở nên không hề bị tiến công hoặc chọn làm tiềm năng .
murad liên quân mobile - Ảo Ảnh Trảm Ảo Ảnh Trảm
Hồi chiêu : 12 giây
Năng lượng tiêu tốn : 120
Murad giải phóng sức mạnh của bản thân, tạo ra vô số ảo ảnh tiến công liên tục 5 đòn đánh lên mọi kẻ địch trong vùng ảnh hưởng tác động, gây 135 / 180 / 225 ( + 60 % Công vật lý ) sát thương vật lý mỗi đợt, kèm 50 % hút máu ( dựa trên những chỉ số tướng nhận thêm, không gồm có chỉ số gốc của tướng ). Nếu đòn đánh trúng nhiều kẻ địch, mỗi 1 tướng địch trong khoanh vùng phạm vi sát thương sẽ khiến sát thương chiêu này bị giảm 15 %, tối đa giảm đến 70 %. Suốt thời hạn tung chiêu, Murad không hề bị tiến công hoặc chọn làm tiềm năng. Ngoài ra Ảo Ảnh Trảm chỉ hoàn toàn có thể được tung sau khi phong ấn được phá giải, và lập tức bị phong ấn trở lại sau khi vừa tung chiêu .

Thứ tự tăng chiêu thức murad - Liên Quân Mobile

Phép bổ trợ cho murad đi rừng


Trừng Trị
: đây là phép bổ trợ không thể thiếu đối với mọi vị tướng Đi Rừng.

Bảng ngọc cho Murad đi rừng mạnh nhất

 

  • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Tỷ lệ chí mạng
  • Ngọc Tím: 5 viên Hút máu – 5 viên Tốc đánh/ Tốc chạy
  • Ngọc Xanh: 10 viên Công vật lý/ Xuyên Giáp

Sau khi những bạn lắp đủ ngọc sẽ có tác dụng như sau :

Bảng ngọc cho Murad đi rừng mạnh nhất

Đây là bảng ngọc chuẩn nhất và mạnh nhất cho Murad đi rừng ở thời gian hiện tại .

Ở khu vực nhánh chính chọn Vực hỗn mang, phù hiệu cấp 3 là Ma tính.

Ở 2 nhánh phụ chọn Thành khởi nguyên lấy nội tại cây liềmthợ săn

Phù hiệu cho murad đi rừng

Phù hiệu cho Murad đi rừng mạnh nhất

Murad là vị tướng sát thủ có độ cơ động hàng đầu trong Liên Quân Mobile. Nếu ở rank kim cương trở xuống thì các bạn có thể dùng vị tướng này điều khiển thế trận và gánh team nhưng chắc chắn là phải đòi hỏi kỹ năng khá cao.

Trang bị murad đi rừng mạnh nhất

Kiếm truy hồnGiày du mục > Thương Xuyên PháPhức hợp kiếmNanh FenrirGiáp hộ mệnh.

Murad chiếm hữu sức sát thương cao, tránh mặt tốt, dọn lính siêu nhanh. Bởi vậy trang bị đi rừng tương thích nhất của Murad sẽ là Kiếm truy hồn giúp tăng sát thương và dọn lính .
Với Giày du mục tăng một lượng tốc đánh khá ổn quá trình đầu trận giúp Murad tích nội tại nhanh hơn .

Kết hợp 3 món công Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Nanh Fenrir sẽ kết liễu đối phương trong một combo của Murad. Đối với các vị tướng máu giấy thì chưa đến một combo hoặc chỉ Ảo ảnh trảm là lên bảng đếm số rồi.

Combo Murad

Tàn Ảnh Đao > Tàn Ảnh Đao (sử dụng đến 3 lần nên bạn dùng 2 lần nhằm tiếp cận kẻ địch, nhớ giải phong ấn, chú ý thời gian kỹ năng chỉ tồn tại vài giây) > Vô Ảnh Vực > Vô Ảnh Trảm (dồn sát thương) > Tàn Ảnh Đao (rút về).

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Murad

Murad giai đoạn đầu game:

– Murad đi rừng bạn mang theo phép hỗ trợ trừng trị, đầu game chuyển dời ra bùa đỏ, nên ping cho đồng đội canh bùa để tránh việc bị cướp rừng và bị thọt ở đầu game. Kêu gọi đồng đội tương hỗ khi bị đối phương tổ chức triển khai cướp rừng .
– Sau khi triển khai xong một vòng rừng thì lúc này Murad đã đạt được cấp 4, chuyển dời ra lấy Chim Ánh Sáng lấy nội tại cho Murad. Ping phối hợp với đồng đội để tổ chức triển khai gank. Sử dụng Vô Ảnh Vực tích hợp Ảo Ảnh Trảm đế gây sát thương lên địch .
– Kiểm soát và ăn nhanh con rồng tiên phong để tạo lợi thế cho team, nên nhờ đồng đội tương hỗ để ăn cho nhanh và tránh bị cướp, sau khi ăn rồng nếu còn nhiều máu bạn hoàn toàn có thể vào rừng địch để hỏi thăm sức khỏe thể chất của rừng địch, nếu gặp tài nguyên như bùa lợi thì không nên bỏ lỡ nhé .
– Kiểm soát rừng liên tục và không nên tiêu tốn lãng phí nguồn tài nguyên rừng quá lâu. Nhắc nhở đồng đội không nên ăn quái rừng bên mình bởi Murad cần quái rừng để lấy nội tại và triển khai những pha gank nguy khốn. Thực hiện những pha gank tương hỗ đồng đội ăn trụ gây sức ép lên team địch .

Murad giai đoạn giữa game:

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Murad

– Giữa game là quy trình tiến độ Murad đã có tương đối trang bị. Sát thương của Ảo Ảnh Trảm quy trình tiến độ này rất đáng sợ, tướng địch máu giấy nếu còn tầm nữa cây máu sẽ rất dè chừng và khó đánh bởi nếu lên cao hoặc bám trụ đủ lâu thì Murad hoàn toàn có thể tiễn ngay về tế đàn để hồi máu cho nhanh. Tuy nhiên hãy chọn cách đánh khôn ngoan, đừng ham mạng quá .
– Nếu giao tranh thắng lợi thì lập tức cướp rừng của đối phương thật thật sạch và trấn áp những tiềm năng khác như rồng, trụ. Nếu hoàn toàn có thể hãy lấy chúng .

Murad giai đoạn cuối game:

– Vào quá trình này bạn chú ý quan tâm đừng ăn những con quái nhỏ ở cạnh rừng bởi nó sẽ giúp Murad lấy nội tại và công vào trụ 3 của địch. Sau khi lấy nội tại, dùng Tàn Ảnh Đao lao lên áp sát tiềm năng, sau đó dùng ngay Ảo Ảnh Trảm, chú ý vị trí bóng của mình, nếu thấy có địch canh thì không nên biến về để tránh bị úp sọt .
– Kiểm soát tốt những tiềm năng như rồng, Tà thần Caesar, khi có lợi thế lôi kéo đồng đội tổ chức triển khai ăn chúng tạo tiền đề kết thúc trận đấu .

Cách lên đồ murad đi rừng mạnh nhất

8.Điểm mạnh và điểm yếu của Murad

Điểm mạnh

  • Murad có lối chơi cực kỳ ảo diệu với bộ kiến thức và kỹ năng của mình. Chiêu 1 Tàn ảnh đao có năng lực áp sát tiềm năng gây choáng và hoàn toàn có thể lùi về vị trí khởi đầu. Đây là chiêu thức cực kỳ lợi hại trong việc đi gank lẫn tẩu thoát .
  • Chiêu 2 Vô ảnh vực thuận tiện outplay đối phương, nếu sử dụng đúng thời gian thì Murad hoàn toàn có thể né đi hàng loạt chiêu thức và sát thương của đối phương .
  • Ảo ảnh trảm là chiêu thức gây lượng sát thương cực lớn của Murad, combo phối hợp với chiêu thức 1 + 2 để kết thúc kẻ địch hoặc cấu rỉa và lùi về .

Điểm yếu

  • Vì chiêu 1 Tàn ảnh đao sẽ để lại bóng nên nếu đặt bóng không hài hòa và hợp lý dễ bị đối phương bắt vào khi bạn giật bóng về .
  • Vô ảnh vực chỉ giúp Murad né chiêu thức và sát thương của đối phương trong thời hạn rất ngắn nhu yếu người chơi phải tập luyện nhiều để hoàn toàn có thể sử dụng hài hòa và hợp lý đúng thời gian .

9.Mẹo khắc chế Murad

Mẹo khắc chế Murad

  • Với bộ kỹ năng đánh và lướt liên tục thì các vị tướng có khả năng khống chế cứng liên tục như AliceAleisterGildurArum.. sẽ gây rất nhiều khó khăn cho Murad.
  • Sử dụng sát thủ canh bóng của Murad tiêu diệt khi hắn giật bóng về.

Như vậy là ADchiase. com đã san sẻ trên đây về cách lên đồ murad cũng như bảng ngọc murad mạnh nhất và phù hiệu của Murad đi rừng chuẩn nhất. Hy vọng bạn sẽ leo rank tốt mùa 20 này khi cầm trinh sát Murad. ADchiase. com sẽ update trang bị, bảng ngọc, phù hiệu mùa giải mới khi mùa 20 kết thúc, đồng đội nhớ đón xem nhé .
Chúc đồng đội leo rank tốt !

Source: thabet
Category: Game