Tải game Dead Cells 2.4.14 APK + MOD (Mở Khóa DLC, Vô Hạn Cells)

Cập Nhật Lần Cuối 25/10/2021 (2 tháng trước)
Tên Dead Cells
ID com.playdigious.deadcells.mobile
Nhà Phát Hành Playdigious
Thể Loại Hành Động
Tính Năng MOD Mở Khóa, Vô Hạn Cells
Phiên Bản 2.4.14
Kích Thước 579M
Giá

FREE

Yêu Cầu Android 7.0
Chơi không cần mạng

Dead Cells MOD APK ( Mở Khóa DLC, Vô Hạn Cells ) là tựa game theo dạng platform-action, một sự trộn lẫn hoàn hảo nhất giữa cổ xưa và văn minh. Nếu bạn yêu quý những game show thể loại metroid-vania cổ xưa, bạn không hề bỏ lỡ game show tuyệt vời này .

Giới thiệu Dead Cells

Hiện tại, game thám hiểm hầm ngục được giới chuyên môn hết lời khen ngợi của hãng Motion Twin đã có mặt trên Google Play.

Các game show của Ấn Độ ngày càng thông dụng và được yêu thích bởi người chơi trên toàn thế giới. Motion Twin là một ví dụ nổi bật cho điều này. Một đội ngũ tươi tắn và tận tâm với 10 thành viên, luôn biến những ý tưởng sáng tạo độc lạ, mới lạ thậm chí còn là kỳ quặc thành những game show vô cùng ấn tượng .

Chiến binh chết

Dead Cells vừa “ tốt gỗ ” vừa “ tốt nước sơn ”, nhờ sự tích hợp giữa những pha hành vi mượt mà với thử thách gay cấn và năng lực chơi lại nhiều lần .Dead Cells story 1024x577Cái tên Dead Cells ( tế bào chết ) của game nói về nhân vật chính : một ký sinh trùng ở dạng dịch nhầy chui vào khung hình một chiến binh đã tử trận, hồi sinh anh ta và thế là game show khởi đầu. Và đời sống mới kỳ diệu làm thế nào ! Có thể bạn chỉ là một mớ nhầy xanh, nhưng khung hình chiến binh nơi bạn trú ngụ lại chuyền động linh động vô cùng, nhờ chính sách điều khiển và tinh chỉnh nhạy bén và thướt tha .

Lối chơi

Các game đi cảnh ( platform ) phối hợp với phiêu lưu, hành vi đã không còn quá lạ lẫm với người chơi. Bạn mở màn cuộc phiêu lưu với một món vũ khí khởi đầu. Khám phá những hầm ngục, tăng cấp vũ khí, mở khóa vũ khí mới, chiến đấu với quân địch, … Cứ lặp lại như vậy, bạn hoàn toàn có thể triển khai xong game show. Trong mỗi màn chơi, có những câu truyện huyền bí và những món vũ khí, nguồn năng lượng được mở ra cho người chơi .Dead Cells gameplay 1024x576Bản đồ của Dead Cells được chia thành nhiều khu vực. Mỗi khu vực lại được chia thành nhiều nhánh. Bạn hoàn toàn có thể tự do mày mò từng khu vực mà không cần theo mô tuýp có sẵn như những game show đi cảnh thường thì khác. Sau mỗi quá trình, quân địch càng mạnh hơn. Bạn cần tăng cấp vũ khí và kiến thức và kỹ năng của mình nếu muốn liên tục cuộc phiêu lưu. Khi chiến đấu, đừng quên một điều tối quan trọng, “ cái chết chưa phải sự kết thúc ” .

Điều khiển

Tay cầm ảo bên trái màn hình hiển thị có vai trò tinh chỉnh và điều khiển hoạt động, còn những nút phía bên phải thì lại giúp bạn triển khai một số ít hành vi như lăn mình né tên hoặc lăn qua vách hẹp, nhảy ( và nhảy kép ), quăng lựu đạn, kích hoạt bẫy và dùng vũ khí ( cả chính lẫn phụ ) .Các nút này tuy nhỏ nhưng được sắp xếp rất hài hòa và hợp lý, nên bạn sẽ không thể nào lỡ tay ấn nhầm đâu. Kể cả khi thấy lối sắp xếp còn chưa ồn, bạn vẫn hoàn toàn có thể chỉnh sửa vị trí và kích cỡ những nút theo ý mình .Hơn thế nữa, phiên bản di động của Dead Cells còn có chính sách tự động hóa tiến công trọn vẹn mới, khiến nhân vật tự đánh cận chiến mỗi khi có kẻ địch tiến vào một phạm vị nhất định. Đây quả là cách hay để bạn làm quen với lối chiến đấu chớp nhoáng trong game đấy .

Thám hiểm hầm ngục

Trong khi thám hiểm những mê cung quanh co và đầy nguy hiểm, bạn sẽ bắt gặp vô vàn chiến lợi phẩm cùng cả tá kẻ địch và cạm bẫy. Vũ khí bạn tìm được sẽ có 3 biến thể khác nhau (phân loại bằng màu sắc), còn các cuộn giấy sẽ giúp bạn tăng sát thương cho vũ khí lẫn tăng máu.

Dead Cells dungeons 1024x576Đôi khi bạn sẽ thấy loạn vì có quá nhiều lựa chọn, nhưng hãy mạnh dạn thử vũ khí mới để mày mò những kỹ thuật và lối phối hợp mới lạ, từ lựu đạn ngừng hoạt động cho đến mũi tên 3 hướng, từ đao ném cho đến khiên chặn đòn. Dead Cells không ngừng tìm cách để bạn luôn phải cẩn trọng. Mỗi màn chơi đều được tạo ra một cách tự động hóa, nên mỗi lần chơi đều đem lại thưởng thức khác. Cách sắp xếp kẻ địch cũng sẽ biến hóa, để bảo vệ là bạn không hề sinh ra tự mãn. Các đối thủ cạnh tranh cấp cao sẽ giật mình Open giữa đám lâu la tầm thường – chúng chuyển dời nhanh hơn, ra đòn mạnh hơn, đẩy bạn vào thế phòng ngự .Đến khi nào đó bạn sẽ gục ngã và phải mở màn lại từ đầu hành trình dài của mình. Nhưng có một số ít cách để lần sau đầu xuôi đuôi lọt đấy. Giữa những khu vực, bạn hoàn toàn có thể trao đổi những tế bào mình tích lũy được để kiếm vật phẩm đặc biệt quan trọng : ví dụ điển hình, bình hồi máu của bạn hoàn toàn có thể được tăng cấp để bạn uống được nhiều lần hơn mỗi khi gần hết máu ..

Phần thưởng

Tai đây, bạn cũng hoàn toàn có thể giao nộp những sơ đồ phong cách thiết kế vũ khí đã tìm được, từ đó mở khóa để mua. Nếu có trang bị kiến thức và kỹ năng giữ lại một khoản tiền nhất định – bằng không thì bạn sẽ trắng tay sau khi bỏ mạng – bạn sẽ nhanh gọn tích góp để mua trang bị lợi hại và vượt qua những màn chơi bắt đầu .Dead Cells graphics 1024x577Ngoài ra, nếu vượt mặt được 1 số ít kẻ địch đặc biệt quan trọng, bạn sẽ mở khóa những loại năng lượng huyền bí có tác dựng vĩnh viễn. Có loại tạo ra dây leo từ những đám nhầy xanh lực, loại khác lại giúp bạn di dời tức thời giữa những chiếc quan tài, còn loại thứ ba thì cho bạn năng lực nhảy giữa những bức tường để vươn lên tầm cao mới .

Phiên bản APK của Dead Cells

Với phiên bản APK bạn hoàn toàn có thể thưởng thức game gốc. Chỉ có DLC Rise of the Giant và The Bad Seed được mở khóa .

Phiên bản MOD APK của Dead Cells

Tại sao lựa chọn phiên bản MOD APK?

Tại APKMODY, bạn hoàn toàn có thể tải về Dead Cells APK không lấy phí trọn vẹn mặc dầu đây là một game show trả phí. Nhưng nếu chừng đó chưa làm bạn hài lòng thì đừng lo ngại. Phiên bản MOD APK của Dead Cells sẽ khiến bạn hài lòng .

Tính năng MOD

MOD Menu với năng lực bật tắt những tính năng sau :

  • Mở Khóa DLC Rise of the Giant, The Bad Seed & Fatal Falls
  • Vô Hạn Cells: Bạn sẽ có 1 số lượng lớn Cells khi chi tiêu
  • Mua Sắm Miễn Phí: Tiền của bạn tăng lên khi chi tiêu
  • Kẻ thù không tấn công

Lưu ý

Bạn cần kích hoạt tính năng MOD trước khi chọn Play để tính năng MOD hoạt động giải trí .

Nếu không nhìn thấy MOD Menu, vui lòng vào Cài đặt -> Ứng dụng -> Dead Cells -> Cho phép xuất hiện trên cùng.

Tải game Dead Cells MOD & APK cho Android

trò chơi này sẽ làm hài lòng mọi kiểu game thủ. Ví dụ tuyệt đối nhất minh họa điều này chính là những cánh cửa đặc biệt quan trọng mà bạn chỉ mở được nếu đạt những tiềm năng nhất định. Có lúc bạn phải triển khai xong tiềm năng trong số lượng giới hạn thời hạn ngặt nghèo, khiến bạn có thêm tiềm năng để theo đuổi sau khi đã đủ mạnh để chơi ngon lành mấy màn đầu. Có khi tiềm năng lại là giết hạ một số lượng kẻ địch nhất định mà không bị thương ( đúng là quá hợp với kiểu người thận trọng đấy chứ ) .Dù chơi kiểu gì đi nữa thì bạn cũng sẽ cảm thấy tự hào khi văn minh hơn trong mỗi lần chơi. Trong khi đám Tế bào chết không ngừng tiến hóa thành một chiến binh dũng mãnh, bạn cũng sẽ ngày càng yêu quý tuyệt phẩm game hành vi đầy hấp dẫn của Motion Twin. Phiên bản Android của Dead Cells đã được phát hành, bạn hoàn toàn có thể tải về phiên bản APK hoặc MOD của Dead Cells. Theo dõi APKMODY mỗi ngày để update những tin tức mới nhất về tựa game này .

Source: thabet
Category: Game