Top 16 game cho trẻ em giúp phát triển tư duy và kỹ năng

Với tốc độ phát triển của internet như hiện nay thì trẻ em được tiếp cận với công nghệ từ rất sớm. Các bạn nên chọn và hướng dẫn cho các bé chơi những tựa game giải trí giúp phát triển và hỗ trợ khả năng tư duy và bổ sung những kỹ năng cần thiết. Việc chọn một tựa game sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn tham khảo bài viết này, đây là top 16 game phù hợp nhất mà bạn đang tìm kiếm.

Top 16 game cho trẻ em giúp phát triển tư duy và kỹ năng

Top 16 game cho trẻ nhỏ giúp tăng trưởng tư duy và kiến thức và kỹ năng

1. Bubadu kids games

Bubadu là một studio dành cho nhà phát triển đã phát hành rất nhiều trò chơi dành cho trẻ em. Những tựa game của Bubadu không phải là tất cả đều tuyệt vời, nhưng một số trong số chúng rất đáng để thử. Các trò chơi không chỉ có giá trị giáo dục mà chúng còn rất thú vị khi chơi và bao gồm các trò chơi về làm bác sĩ, đi siêu thị, làm nha sĩ và về những kỹ năng như làm bánh và xây dựng.

Mỗi game show có một cách chơi riêng, tuy chúng đơn thuần và không khó học vì những sáng tạo độc đáo được hướng dẫn cẩn trọng so với hầu hết mọi người. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống hầu hết những game show không lấy phí. Các phiên bản vừa đủ thường tương đối rẻ khi mua trong ứng dụng. Các bạn nhỏ sẽ thú vị với sắc tố tươi tắn, âm thanh vui nhộn trong game .

2. Intellijoy

Intellijoy là nhà tăng trưởng chuyên về game show dành cho trẻ nhỏ. Hầu hết những ứng dụng và game show của Intellijoy đều được cha mẹ nhìn nhận tốt và rất tương thích cho trẻ nhỏ. Đây không những là có một ứng dụng Intellijoy – nó còn là một đỉnh điểm của một nỗ lực lê dài nhiều năm để những ứng dụng nổi tiếng của Intellijoy vào một tổng lực, từng bước mẫu giáo và chương trình chuẩn bị sẵn sàng học lớp 1 .Game thích hợp với con trẻ mới vào mẫu giáo và lớp 1 bằng cách tham gia cuộc thám hiểm kỳ thú của Intellijoy tạo thành từ hơn 1000 hoạt động giải trí vui tươi. Chương trình giảng dạy mần nin thiếu nhi và mẫu giáo rất mê hoặc vì nó tạo cảm xúc như chơi, nhưng Intellijoy Academy Learning sẽ chuẩn bị sẵn sàng rất đầy đủ hành trang thiết yếu cho con trẻ khi bước chân vào trường học .

3. Pet Bingo

Pet Bingo là một game show trẻ nhỏ không lấy phí xuất sắc của Duck Duck Moose. Đó là sự phối hợp giữa game show mô phỏng vật nuôi, game show giải đố và game show toán học. Trẻ con sẽ nhận được những câu đố toán học đơn thuần và được thưởng những con vật nhỏ dễ thương và đáng yêu để chăm nom sau khi chúng giải được những câu đố. Phần toán học gồm có số học cơ bản và những số lượng hoàn toàn có thể cao một cách đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, những nhà tăng trưởng cho biết game show này tương thích nhất với lứa tuổi 5-10 .Trẻ sẽ được học và thực hành thực tế những phép toán đơn thuần như cộng, trừ, nhân, chia. Pet Bingo là tận tâm giáo dục độc lạ mà những giáo viên đã tăng trưởng để giúp trẻ nhỏ hiểu được những khái niệm toán học khác nhau. Chế độ toán tích hợp với thú cưng thích hợp tuỳ thuộc vào mức độ của mỗi đứa trẻ để bảo vệ rằng trẻ hứng thú khám phá những khái niệm toán học trong khi vẫn có niềm vui. Pet Bingo cung ứng những báo cáo giải trình – nơi cha mẹ và giáo viên hoàn toàn có thể theo dõi sự văn minh và tìm thấy những hoạt động giải trí thiết kế xây dựng kỹ năng và kiến thức bổ trợ .

4. Kids Coloring Book

Kids Coloring Book

Kids Coloring Book

  • Thể loại: Tô màu
  • Nền tảng: Android
  • Năm phát hành: 2020
  • Nhà phát hành: Kids Play Learning Games
  • Giá game: Miễn phí
  • Tải game “Kids Coloring Book” trên Android.

Kids Coloring Book là một cuốn sách tô màu không tính tiền cho trẻ nhỏ. Trò chơi tô màu giúp trẻ cảm thấy mê hoặc khi học, trẻ học bảng vần âm, động vật hoang dã, hoa quả, hoa, rau, hình dạng, xe cộ, … Trò chơi vẽ tranh có hơn 190 trang tô màu hoàn toàn có thể khiến trẻ bận rộn hàng giờ để học tô màu. Con trẻ sẽ có sự lựa chọn về hoa lá, động vật hoang dã, quy mô, khu vườn, mạn đà la, những bức tranh nổi tiếng và những hình ảnh phát minh sáng tạo khác giúp trẻ học tập và đi dạo lành mạnh .Đồ hoạ đơn thuần và cách chơi đơn thuần sẽ tương thích cho trẻ nhỏ ở mọi lứa tuổi đặc biệt quan trọng là trẻ nhỏ từ 6 tuổi đến 8 tuổi. Với bảng màu phong phú sẽ giúp trẻ có tư duy tốt về hình ảnh và sắc tố. Bên cạnh đó là trẻ sẽ thuận tiện học được nhiều điều có ích khi tô màu .

5. PBS Kids games

PBS Kids là studio tăng trưởng nội dung dành cho trẻ nhỏ của PBS. Họ có nhiều ứng dụng dành cho trẻ nhỏ và game show dành cho trẻ nhỏ gồm có mọi thứ, từ TV thân thiện với trẻ nhỏ đến những game show dạy học. Nhiều game show gồm có những nhân vật trong những chương trình TV mà PBS đưa ra. Ngoài ra còn có một game show tổng hợp được gọi là PBS Kids game, loại phối hợp rất nhiều yếu tố này vào game show của riêng họ .Với sự tham gia của một số ít nhân vật truyền hình yêu thích của trẻ nhỏ, những game show điều tra và nghiên cứu xã hội trên PBS Kids tò mò văn hóa truyền thống, môi trường tự nhiên khác nhau, truyền thống, quản trị, khoa học, … Trò chơi PBS KIDS mang đến thưởng thức chơi bảo đảm an toàn, thân thiện cho trẻ mới biết đi và trẻ nhỏ từ 3 tuổi. Trẻ con sẽ chơi những game show nhỏ giúp tăng trí tưởng tượng và được cho phép trẻ học với những nhân vật PBS KIDS yêu quý. Đặc biệt, game show hoàn toàn có thể chơi ngoại tuyến để trẻ nhỏ hoàn toàn có thể thuận tiện chơi ở nhà, trên đường hoặc bất kỳ nơi nào .

6. Algorithm City: Coding Game

Trò chơi là một game show mã hóa vui nhộn và phát minh sáng tạo để dạy trẻ nhỏ những kiến thức và kỹ năng cơ bản về lập trình và thuật toán. Nó dạy mã hóa với những game show mê hoặc với những loài động vật hoang dã. Những đứa trẻ có được những khái niệm cơ bản về mã hóa, như trình tự lệnh, công dụng và vòng lặp, bằng cách hướng dẫn nhân vật bằng cách tích lũy vàng và giải những Lever .Algorithm City : Coding Game có nhiều nhân vật thú cưng đáng yêu và dễ thương như chim cánh cụt, cáo, bò, bọ rùa, chim khó chịu, thỏ, gà, …. Game cung ứng nhiều chương cho trẻ làm quen và thực hành thực tế những kiến thức và kỹ năng cơ bản về mã hoá và những vòng lặp. Trẻ em sẽ học được những tư duy logic để xử lý những vòng chơi một cách hiệu suất cao nhất .

7. Toca Boca games

Toca Boca có một số ít game show trẻ nhỏ phổ cập nhất trên thiết bị di động. Điều quan trọng mà Toca Boca muốn hướng đến trẻ con đến những trường hợp mà con bạn hoàn toàn có thể làm mọi thứ. Họ có những game show thiên về nấu ăn, đi học, đi đến thành phố lớn, và thậm chí còn làm tóc. Hầu hết những game show đều có phiên bản không lấy phí và trả phí để bạn hoàn toàn có thể chọn và chọn phiên bản bạn cần .Trong quốc tế Toca Boca, trẻ nhỏ sẽ được tự do trải nghiệm những điều mê hoặc và làm quen với nhiều người bạn mới trong game. Với đồ hoạ tỏa nắng rực rỡ đầy sắc tố và âm thanh sôi động sẽ lôi cuốn trẻ tò mò và học hỏi nhiều hơn .

8. ABC Kids – Tracing and Phonics

ABC Kids là một ứng dụng dạy ngữ âm và bảng vần âm không tính tiền giúp việc học trở nên mê hoặc cho trẻ nhỏ, từ trẻ mới biết đi đến trẻ mẫu giáo và mẫu giáo. Game có hàng loạt những game show truy lùng để giúp trẻ nhỏ nhận ra những hình dạng vần âm, link chúng với những âm thanh và đưa kiến ​ ​ thức bảng vần âm của chúng để sử dụng trong những bài tập ghép vui nhộn. Bất kỳ trẻ mới biết đi, trẻ mẫu giáo cũng hoàn toàn có thể học tiếng Anh và bảng vần âm tiếng Anh chỉ bằng cách dùng ngón tay làm theo những mũi tên. Họ thậm chí còn hoàn toàn có thể tích lũy nhãn dán và đồ chơi khi họ hoàn thành xong game show truy lùng !ABC Kids không những là một ứng dụng giáo dục thân thiện với trẻ nhỏ, nó còn được phong cách thiết kế với sự tham gia của người lớn. Giao diện giúp trẻ mới biết đi tập trung chuyên sâu vào việc đọc và viết bảng vần âm. Người lớn hoàn toàn có thể thuận tiện truy vấn cài đặt để tham gia Chế độ dành cho giáo viên, xem thẻ báo cáo giải trình để tạo điều kiện kèm theo học tập tốt hơn .

9. Animal Jam

Animal Jam đã được Google vinh danh là ” Ứng dụng tốt nhất cho trẻ nhỏ ” tại Trao Giải Google Play năm nay. Hàng triệu trẻ nhỏ trên khắp quốc tế đang chơi Animal Jam và chúng tôi cam kết phân phối một sân chơi trực tuyến bảo đảm an toàn cho trẻ nhỏ .

Bước vào thế giới Animal Jam, nơi trẻ sẽ trở thành con vật yêu thích của mình, tạo phong cách thể hiện con người thật của bạn và khám phá thế giới 3D tuyệt đẹp! Animal Jam là cộng đồng trực tuyến tốt nhất dành cho trẻ em và là nơi an toàn để gặp gỡ và trò chuyện với những người bạn mới. Trẻ chơi các trò chơi động vật vui nhộn, nuôi những con vật cưng tuyệt vời và tìm hiểu về thế giới tự nhiên từ video, sự thật về động vật và sách điện tử đầy thông minh!

Cha mẹ hoàn toàn có thể trấn áp quyền truy vấn của người chơi vào những tính năng xã hội trải qua Trang tổng quan dành cho cha mẹ. Animal Jam cung ứng những thanh toán giao dịch mua trong ứng dụng tùy chọn bằng tiền thật. Bạn hoàn toàn có thể tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng bằng cách kiểm soát và điều chỉnh setup thiết bị của mình .WildWorks đã hợp tác với những nhà khoa học và nhà giáo dục nổi tiếng để mang giáo dục khoa học và hình ảnh ngoạn mục về quốc tế tự nhiên cho trẻ nhỏ theo một cách trọn vẹn mới. Mục tiêu của chúng tôi là phân phối một nơi vui tươi, mê hoặc và bảo đảm an toàn cho trẻ nhỏ chơi trực tuyến. Animal Jam cũng truyền cảm hứng cho trẻ nhỏ mày mò và bảo vệ quốc tế tự nhiên bên ngoài cánh cửa của chúng .

10. Astronomy for Kids

Nếu trẻ nhỏ thú vị với thiên văn học ngay từ nhỏ thì Astronomy for Kids sẽ giúp trẻ giải đáp những vướng mắc về những hành tinh xa xôi và tò mò sự to lớn bát ngát của ngân hà. Đây là một trong những ứng dụng tương thích nhất để trẻ thoả sức học hỏi về những hành tinh một cách sinh động vui nhộn .Với đồ hoạ nhiều sắc tố và mê hoặc với từng chi tiết cụ thể nhỏ và âm thanh sôi động giúp quy trình thưởng thức game của trẻ trở nên mê hoặc. Phụ huynh trọn vẹn yên tâm về kỹ năng và kiến thức cung ứng trong game và ứng dụng trọn vẹn không lấy phí .

11. Math Land

Math Land là một game show điện tử giáo dục dành cho trẻ nhỏ và người lớn. Các em sẽ học và củng cố những phép toán chính — cộng, trừ, nhân, sắp xếp từ số cao hơn đến số thấp hơn, phép chia và số âm. Game tương thích cho trẻ nhỏ ở từng độ tuổi. Đối với trẻ 5-6 tuổi thì Math Land sẽ giúp trẻ học cộng, trừ với số lượng và số lượng rất nhỏ ( số lượng từ 1 đến 10 ), sắp xếp những số từ cao hơn đến thấp hơn, củng cố tính nhẩm với những phép cộng, trừ đã học .Đối với trẻ 7-8 tuổi, trẻ được học cộng, trừ với số và lượng lớn hơn ( số lượng từ 1 đến 20 ), mở màn học bảng cửu chương ( việc học sẽ được thực thi từ từ để theo dõi sự tân tiến của trẻ ), sắp xếp những số từ cao hơn đến thấp hơn ( 1 đến 50 ), tăng trưởng tính nhẩm. Đối với trẻ nhỏ từ 9 tuổi trở lên và người lớn sẽ được học những phép cộng và trừ phức tạp hơn, dạy phối hợp tính nhẩm của những số với những kế hoạch số học khác nhau, củng cố việc học những bảng thời hạn, sắp xếp những số từ cao hơn xuống thấp hơn và ngược lại, gồm có cả số âm, học những phép toán với số âm .Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng để dạy trẻ về toán học thì Math Land là sự lựa chọn tuyệt vời cho sự tăng trưởng của trẻ. Với lộ trình học tương thích cho từng lứa tuổi sẽ giúp cho trẻ tăng trưởng tư duy toán học một cách tổng lực nhất .

12. Prodigy: Kids Math Game

Prodigy là nền tảng toán học dựa trên tưởng tượng, mê hoặc không lấy phí được sử dụng bởi hơn 100 triệu giáo viên và cha mẹ học viên trên khắp quốc tế. Nó tương thích với chương trình giảng dạy, phân phối nội dung từ mọi chủ đề toán học chính từ lớp 1 đến lớp 8. Sứ mệnh của Prodigy Education là giúp mọi học viên trên quốc tế yêu quý học tập .Con trẻ sẽ cạnh tranh đối đầu trong những trận đấu toán học với những nhân vật trong game show để giành thắng lợi sau khi vấn đáp đúng những bộ câu hỏi. Trò chơi cũng kiểm soát và điều chỉnh theo độ khó để tương thích với cách học và cấp lớp học .Prodigy mang đến thưởng thức học tập độc lạ trải qua một game show toán học tương tác, nơi thành công xuất sắc phụ thuộc vào vào việc vấn đáp đúng những câu hỏi toán học kiến thiết xây dựng kỹ năng và kiến thức. Người chơi hoàn toàn có thể kiếm được phần thưởng, thực thi những trách nhiệm và chơi với bạn hữu trong Prodigy .

13. Sesame Street Alphabet Kitchen

Sesame Street Alphabet Kitchen là một ứng dụng thiết kế xây dựng vốn từ vựng, sẽ giúp con bạn rèn luyện những kỹ năng và kiến thức đọc viết sớm bằng cách trộn những âm thanh vần âm để tạo ra những từ trong căn phòng nhà bếp bảng vần âm Cookie Monster. Với những nhân vật được trẻ yêu dấu thì việc học từ vựng cũng trở nên thuận tiện và hứng thú hơn với trẻ .Sesame Street Alphabet Kitchen biến việc học những nguyên âm và từ vựng mới thành một thưởng thức làm bánh quy mê hoặc. Bằng cách tạo ra những chiếc bánh quy có vần âm và trang trí chúng trong căn phòng nhà bếp của mình, Chef Elmo giúp trẻ nhỏ học về những nguyên âm. Thông qua việc phối hợp những tổng hợp vần âm để tạo ra những từ, những người bạn của Sesame Street giúp con bạn thành thạo những từ có 3 và 4 vần âm thành những chiếc bánh quy ngon lành. Niềm vui trong Sesame Street Alphabet Kitchen không dừng lại ở đó vì con bạn hoàn toàn có thể tô màu bánh quy, chụp ảnh với những tác phẩm của chúng .

14. Stop Motion Studio

Stop Motion Studio là ứng dụng đơn thuần nhất quốc tế để giúp trẻ làm quen với việc tạo nên những bức ảnh cũng như video cho riêng mình. Stop Motion Studio kiến thiết xây dựng vừa đủ, can đảm và mạnh mẽ với khá đầy đủ những tính năng như hướng dẫn phim hoạt hình để xác định những đối tượng người dùng phim hoạt hình thuận tiện hơn, sao chép, dán, cắt và chèn khung ở bất kể vị trí nàoVới giao diện đơn thuần dễ sử dụng, Stop Motion Studio được cho phép bạn tạo những bộ phim hoạt hình thích mắt. Stop Motion Studio mang đến cho bộ phim của bạn vẻ bên ngoài tuyệt vời và hoàn hảo nhất với những bộ lọc video khác nhau, tạo nhạc phim bằng âm nhạc tích hợp, hiệu ứng âm thanh, bài hát từ thư viện nhạc hoặc lời kể của bạn .Hơn thế nữa, sau khi hoàn thành xong tác phẩm của riêng mình thì người dùng còn hoàn toàn có thể san sẻ với bè bạn và mái ấm gia đình, lưu vào thư viện ảnh của bạn hoặc san sẻ lên YouTube ở 4K hoặc 1080 p, xuất bản phim trên Stop Motion TV để mọi người cùng xem .

15. Chess for Kids

Trẻ em sẽ tăng trưởng tư duy một cách tốt nhất khi chơi cờ vua. Đây là bộ môn trí tuệ mà trẻ hoàn toàn có thể chơi ngay từ khi còn nhỏ. Ứng dụng Chess for Kids sẽ giúp trẻ từng bước làm quen với bộ môn cờ vua và từ từ nâng cao kiến thức và kỹ năng chơi cờ vua. Cờ vua sẽ giúp trẻ có những kế hoạch tư duy để giành phần thắng trong mỗi màn chơi .Chess for Kids có đồ hoạ đơn thuần và tương thích với trẻ nhỏ cùng với những hướng dẫn đơn cử cho con trẻ. Cờ vua còn hoàn toàn có thể kết nối những thành viên trong mái ấm gia đình khi cha mẹ dành thời hạn chơi cùng trẻ. Đây là một ứng dụng trọn vẹn không lấy phí và tương thích cho mọi lứa tuổi .

16. Thinkrolls 2

Thinkrolls 2 là một game show giải đố giúp trẻ từ 3 đến 9 tuổi nâng cao logic và mưu trí. Trẻ em mày mò và thành thạo, trải qua thử và sai, cách điều hướng những khúc quanh, ngã rẽ và nhiều cạm bẫy, chúng sẽ tự tin vào năng lực suy luận và năng lực xử lý yếu tố của mình. Các bậc cha mẹ hãy tự hào về thành tích của con mình, khi chúng căng não và giải những câu đố vật lý ngày càng khó .

Thinkrolls 2 được vinh dự là Google Play Award Winner 2016 – Gia đình tốt nhất App. Các câu đố thú vị với đồ hoạ tươi sáng nhiều màu sắc và âm thanh vui nhộn sẽ giúp trẻ hoàn thiện tư duy và kỹ năng qua mỗi vòng chơi. 

Trên đây là những tựa game hay nhất dành cho trẻ nhỏ giúp tăng trưởng tư duy và kiến thức và kỹ năng. Hy vọng bài viết giúp ích cho mọi người. Chúc những bạn có thời hạn chơi game tự do và vui tươi .

Một số mẫu laptop gaming cho bạn thỏa sức chiến game đang bán tại Thế Giới Di Động

1

Source: thabet
Category: Game