Game thủ Tam Quốc Liệt Truyện ồ ạt đổ bộ group đòi code – Chuyện gì đang diễn ra?

Tải ngay Tam Quốc Liệt Truyện tại: https://tamquoclienthanhchien.onelink.me/MjJH/PR

Là phiên bản “tái sinh” của Công Thành Tam Quốc – một siêu phẩm SLG vốn đã rất nổi tiếng tại đất nước Trung Hoa, Tam Quốc Liệt Truyện vẫn được phát triển dựa trên cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa, khắc họa chân thực những trận đánh lịch sử từng tạo nên dấu ấn cho bộ truyện đã làm điên đảo hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới.

[​IMG]
Tam Quốc Liệt Truyện – Game chiến thuật Tam Quốc đỉnh cao

Ra mắt trong thời điểm thị trường game chiến thuật 3Q tràn ngập những sản phẩm Tam Quốc Chibi, sau khi ra mắt, Tam Quốc Liệt Truyện ngay lập tức thu hút được đông đảo dân mê game chiến thuật thực thụ. Bởi người chơi sẽ hoàn toàn được hoá thân thành những quân sư trong thời Chiến Quốc, phải liên tục vận dụng sách lược để có thể giành được chiến thắng. Như vậy, đây sẽ có thể là một tựa game khiến game thủ khó có thể sử dụng những chiến thuật tự động để dành chiến thắng, thay vào đó là những kế sách của chính bản thân game thủ.

[​IMG]
Những trận chiến nổi danh trong bộ truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa được tái hiện chân thực trong Tam Quốc Liệt Truyện.

Có thể nói, sức hấp dẫn đặc biệt của Tam Quốc Liệt Truyện đến từ chính loạt tính năng đòi hỏi game thủ phải tư duy, phân tích và phán đoán xuất sắc từng đường đi nước bước của quân địch như Công thành chiến, hệ thống viễn chinh, phú khố, quân đoàn…

[​IMG]
Tam Quốc Liệt Truyện, sản phẩm nói không với auto, game dùng trí để đánh bại vạn quân.

Có lẽ chính vì vậy, dù sự kiện tri ân game thủ đã kết thúc, nhưng Hội quán Tam Quốc Liệt Truyện Gamota vẫn phải “hứng chịu” sự tấn công ồ ạt đến từ phía game thủ. Thế mới thấy giftcode và quà tri ân của Tam Quốc Liệt Truyện có sức hấp dẫn mê hoặc đến nhường nào. Thậm chí, có vài game thủ còn thể hiện sự… bức xúc, “chê trách” NPH Gamota “keo kiệt” vì số lượng code phát ra quá ít so với nhu cầu. Tuy vậy, đây không hề là một sự cố đáng tiếc mà ngược lại, đây có thể là thành công bước đầu cho Tam Quốc Liệt Truyện bởi nếu game không hấp dẫn, chắc chắn sẽ không gây “náo loạn” đến vậy.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
Game thủ Tam Quốc Liệt Truyện “ồ ạt” đổ bộ group đòi code tri ân

Cùng với đó, theo như thông tin từ NPH Gamota, sắp tới, sẽ có hàng loạt các event khác hấp dẫn hơn, dễ tham gia hơn cho cộng đồng. Hơn nữa, phía NPH cam kết sẽ hỗ trợ người chơi một cách tốt nhất thông qua các kênh chính thống như Hotline, Fanpage, email hỗ trợ để các game thủ không phải gặp nhiều khó khăn trong quá trình chơi game.

Có thể thấy, Tam Quốc Liệt Truyện trở lại trong một “hình hài” mới nhưng vẫn giữ những “chất riêng” đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ đam mê game chiến thuật Tam Quốc, cùng với đó là những cập nhật mới mà NPH Gamota muốn dành cho người chơi những sự bất ngờ ở phía trước.

Mọi thông tin chi tiết truy cập tại:

Source: thabet
Category: Game