Top #10 Cách Vẽ Awm Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2021 # Top Trend | https://Ciudadaniainformada.com

— Bài mới hơn —

Thiết kếThiết kế

Tạo phong thái của riêng bạn

Vấn đề của bạn : Bạn cảm thấy bạn chỉ hoàn toàn có thể vẽ những thứ mà người khác đã tạo ra. Bản vẽ của bạn không khi nào trông giống như một cái gì đó thực sự của bạn .

Bước 1

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể vẽ những vòng tròn và đường thẳng, phải không ? Điều đó không thực sự tốt. Bạn hoàn toàn có thể bị mắc kẹt trong những quy tắc toán học và bản vẽ kỹ thuật – bạn rất giỏi trong việc tái diễn, nhưng không tạo ra. Làm thế nào bạn hoàn toàn có thể giúp mình ? Chà, bước tiên phong của hướng dẫn này cũng tốt cho bạn, nhưng có một mẹo khác bạn hoàn toàn có thể sử dụng .

Như tôi đã nói trước đây, phong thái đến từ sự phong phú. Nếu bạn đang vẽ lại một bức tranh một cách cẩn trọng, từng dòng một mà không thêm bất kể điều gì mới ( vì đó sẽ là một sai lầm đáng tiếc ! ), Bạn không hề kết thúc bằng một cái gì đó độc lạ. Bản gốc không phải của bạn và bản vẽ của bạn chỉ là bản sao của nó. Tôi không nói rằng bạn không nên làm theo hướng dẫn nữa – bạn nên phát minh sáng tạo hơn và – nghịch lý – ít đúng chuẩn hơn khi triển khai nó .

Làm thế nào để mất một chút ít đúng mực hài hòa và hợp lý ? Hãy khởi đầu với bài tập đơn thuần này : vẽ một vài hình đơn thuần với bàn tay run rẩy, như thể bạn đang lo ngại. Làm điều đó cho đến khi bạn cảm thấy bàn tay của bạn được thư giãn giải trí .

Bước 2

Hãy thử hướng dẫn đơn thuần này ngay giờ đây. Làm điều này giống như thường lệ, nhưng trong Bước 4 hãy bắt tay khi vẽ những dòng ở đầu cuối. Vẽ một vài trong số những cái đầu này, đổi khác mức độ co giật mỗi lần .

Bước 3

Ngạc nhiên ? Mỗi cái đầu trông khác với bản gốc, nhưng bạn hoàn toàn có thể nhận ra những gì bạn vừa vẽ. Ngoài ra, bạn đã sử dụng tỷ suất giống nhau cho toàn bộ chúng, nhưng không ai trong số chúng trông giống hệt nhau. Làm thế nào nó hoàn toàn có thể xảy ra ?

Khi bạn đang học cách viết, giáo viên của bạn muốn bạn lặp lại những dòng từ một mẫu. Bạn đã dành rất nhiều thời hạn để vẽ ( không viết ) từng vần âm như thể đó là một siêu phẩm nhỏ. Sau đó, với thời hạn và kinh nghiệm tay nghề, bạn đã tăng trưởng tính cách viết, phong thái của riêng bạn. Thư của bạn trông khác với thư của tôi hoặc của bạn hữu – tuy nhiên, tổng thể tất cả chúng ta đều hoàn toàn có thể đọc những gì bạn viết. Phong cách của bạn biến hóa do tại bạn muốn viết nhanh – viết ra những tâm lý của bạn, không phải để vẽ những vần âm tuyệt vời và hoàn hảo nhất, nhưng không có ý nghĩa .

Áp dụng quy tắc này cho bản vẽ của bạn. Hãy tâm lý về những gì bạn muốn đạt được, không phải về những dòng. Vẽ nhanh và hoạt động tay cá thể, độc lạ của bạn sẽ có thời cơ tỏa sáng .

Bước 4

Có một thứ khác làm tăng thêm phong thái của bạn – phát minh sáng tạo. Thực hiện cùng một hướng dẫn một lần nữa, lần này đổi khác tác dụng bước theo nhu yếu của bạn. Bạn đang học cách vẽ đầu rồng, nhưng rồng trong tâm lý bạn có miệng dài hơn ? Không yếu tố gì ! Bạn không cần một hướng dẫn khác cho nó, chỉ cần kiểm soát và điều chỉnh những quy tắc theo nhu yếu của bạn .

Bước 5

Luyện vẽ tập gì ?

  • Cố gắng vẽ những thứ từ thiên nhiên và môi trường của bạn bằng những đường run rẩy, thiếu cẩn trọng, mà không chăm sóc đến hiệu ứng ;
  • Phác họa rất nhiều ! Đừng nghĩ về hiệu quả, hãy để tay bạn thực hành thực tế hoạt động tự nhiên của nó ;
  • Khi làm theo hướng dẫn, hãy phát minh sáng tạo – biến hóa độ dài, hình dạng, khoảng cách và xem nơi bạn sẽ đến .

Đo lường tỷ lệ

Vấn đề của bạn : tỷ suất của bạn luôn luôn nhìn ra. Bạn cảm thấy không hề vẽ một khoảng cách nhất định mà không sử dụng thước kẻ hoặc những công cụ khác .

Bước 1

Tỷ lệ sai là một yếu tố lớn so với một nghệ sĩ đầy tham vọng. May mắn thay, nó hoàn toàn có thể được khắc phục nếu bạn không bỏ lỡ nó. Đầu tiên, họ thực sự là gì ?

Tỷ lệ không phải là một khoảng cách đo bằng một số ít đơn vị chức năng. Họ xác lập vị trí của một yếu tố so với những người khác. Điều đó có nghĩa là nếu bạn muốn vẽ toàn bộ những bức tranh ( tập hợp những yếu tố ) lớn hơn hai lần, toàn bộ những khoảng cách cũng cần phải được nhân đôi .

Bước 2

Chúng ta hãy tập mắt để nhìn và vẽ lại tỷ suất. Đầu tiên, hãy thử vẽ lại bức tranh này, nhưng nhỏ hơn hai lần :

Bước 3

Bây giờ, lấy thước kẻ và kiểm tra xem bạn đã hiểu đúng chưa – khoảng cách nên nhỏ hơn hai lần so với trên màn hình hiển thị. Và, hiệu quả của bạn thế nào ? Có lẽ không tốt lắm, nếu bạn đang đọc hướng dẫn này. Lưu ý rằng những vòng tròn cũng phải nhỏ hơn hai lần và điều đó có vẻ như là không hề – làm thế nào để vẽ một vòng tròn lớn hơn gấp đôi, nếu bạn thậm chí còn không biết size khởi đầu ?

Câu vấn đáp là tất cả chúng ta cần tối thiểu hai yếu tố để nói về thuyết tương đối. Cho dù yếu tố tiên phong có size thế nào – nó không hề không phù hợp, nếu chỉ có một ! Vì vậy, hãy thử lại một lần nữa. Vẽ chỉ vòng tròn tiên phong .

Bước 4

Bây giờ hãy tưởng tượng hai dòng đến từ TT của vòng tròn. Có một dòng tưởng tượng thứ ba liên kết cả hai vòng tròn. Bạn hoàn toàn có thể thấy nó tạo ra góc nào ? Vẽ đường này trên hình của bạn, mà không cần thêm vòng tròn thứ hai giờ đây .

Nếu bạn gặp yếu tố với việc nhìn góc, hãy nỗ lực chia góc phải thành ba phần, sau đó cứ ba phần ba lại thành phần ba. Mỗi người trong số họ là 10 độ

Bước 5

Chúng ta cần thiết lập khoảng cách ngay giờ đây. Có bao nhiêu vòng tròn hoàn toàn có thể được đặt giữa cả hai TT trong bản gốc ? Áp dụng mối quan hệ này vào hình ảnh của bạn. Lần tiên phong, tốt nhất là in bản gốc và vẽ những vòng tròn khác một cách vật lý, sau này bạn hoàn toàn có thể thử chỉ vờ vịt bạn đang vẽ chúng ( giữ bút chì ngay trên giấy / màn hình hiển thị và nhìn thấy những vòng tròn trong tâm lý ) .

Bước 6

Bước 7

Làm xong ! Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thước một lần nữa để xem độ đúng mực của nó. Phương pháp này thực sự tốt khi mắt bạn chưa được giảng dạy để nhìn tỷ suất và theo thời hạn, bạn hoàn toàn có thể không cần phải vẽ những yếu tố hướng dẫn nữa .

Bước 8

Luyện vẽ tập gì?

  • Tìm hiểu để xem tỷ suất ở khắp mọi nơi. Nhìn xung quanh và tự hỏi – ngón tay của tôi dài bao nhiêu so với lòng bàn tay ? Có bao nhiêu cái đầu hoàn toàn có thể được xếp thành một hàng dọc theo sống lưng con chó của tôi ? Yếu tố nào của khuôn mặt hoàn toàn có thể tương thích tuyệt đối giữa hai mắt ? Đào tạo này hoàn toàn có thể được triển khai trong thời hạn rảnh rỗi của bạn, và nó làm tăng sự tập trung chuyên sâu của bạn. Ngoài ra, với thời hạn, đôi mắt của bạn sẽ học cách làm điều đó mà không cần nhận thức của bạn !
  • Nếu bạn gặp yếu tố với việc tạo lại kích cỡ ( ví dụ : bạn vẽ hai vòng tròn giống hệt nhau và chúng luôn khác nhau ), đừng tránh thực hành thực tế nó. Vẽ hai vòng tròn này miễn là bạn hoàn toàn có thể vẽ chúng giống hệt nhau, sau đó thử tương tự như với hình tam giác, hình vuông vắn, v.v. Vấn đề này phải được xử lý trước khi triển khai bất kể hướng dẫn nào khác, vì nó là nền tảng của những kiến thức và kỹ năng khác ;
  • Internet có rất đầy đủ những hướng dẫn từng bước đơn thuần, không dạy bất kể kiến thức và kỹ năng vẽ thực sự nào, nhưng chúng rất tuyệt để thực hành thực tế tỷ suất. Bắt đầu với những hình ảnh đơn thuần nhất cho trẻ nhỏ và liên tục khi bạn cảm thấy tự tin hơn. Một lần nữa, đừng đi xa hơn trước khi thiết lập những kiến thức và kỹ năng cơ bản này. Không có gì mạnh hoàn toàn có thể được thiết kế xây dựng trên một cơ sở yếu .

Giải phóng bàn tay của bạn để vẽ tốt hơn

Vấn đề của bạn : bạn thấy việc vẽ những đường song song hoặc đồng thời rất khó khăn vất vả. Dòng thứ hai luôn đi sai hướng nào đó .

Bước 1

Điều này đôi lúc xảy ra khi bạn đang cố gắng nỗ lực quá sức. Bạn muốn đúng chuẩn và tác dụng là bạn vẽ từ từ và cẩn trọng, giúp bạn có thêm thời hạn cho những sai lầm đáng tiếc. Cố gắng vẽ cả hai dòng nhanh – nó có biến hóa gì không ? Nếu có, tốt, tôi rất vui vì tôi hoàn toàn có thể giúp ! Nếu không, một chút ít đào tạo và giảng dạy hoàn toàn có thể thiết yếu .

Vẽ rắn là cách đào tạo và giảng dạy lớn nhất và phức tạp nhất mà tôi hoàn toàn có thể nghĩ ra. Nó được cho phép bạn thực hành thực tế tỷ suất, chiều dài kế hoạch, biến hóa size và góc nhìn, và quan trọng nhất, nó dạy cho bạn cách vận động và di chuyển duyên dáng. Nếu bạn đang đọc đoạn này, có lẽ rằng bạn cũng gặp yếu tố với rắn – chúng dày ở một điểm, sau đó mỏng dính và dày trở lại, trọn vẹn lộn xộn và sai. Nhưng tất cả chúng ta hoàn toàn có thể sửa nó !

Bắt đầu với một hàng vòng tròn, mỗi vòng tròn nhỏ hơn vòng tròn trước. Kết thúc hàng với điểm duy nhất .

Bước 2

Nối những đầu tương ứng của đường kính. Một con rắn đơn thuần được triển khai ! Tất nhiên, có nhiều thứ để học .

Bước 3

Bây giờ vẽ một loạt những vòng tròn giống nhau, nhưng đổi khác vị trí của chúng theo chiều dọc quá .

Bước 4

Kết nối chúng một lần nữa .

Bước 5

Hãy tăng mức độ khó khăn vất vả. Làm tương tự như như trước đây, nhưng giờ đây để lại khoảng trống lớn hơn giữa những vòng tròn .

Bước 6

Kết nối những vòng tròn hoàn toàn có thể khó hơn giờ đây, chính bới bạn cần vẽ những vòm. Đây là trong thực tiễn trong thực tiễn. Vẽ những con rắn, dài và ngắn, thẳng và cuộn tròn, sử dụng khoảng cách lớn hơn giữa những vòng tròn mỗi khi bạn thấy bạn hiểu đúng. Nếu bạn làm điều này đủ lâu, bàn tay của bạn nên học hoạt động thích hợp .

Bước 7

Luyện vẽ tập gì?

  • Rắn ! Vẽ rất nhiều trong số chúng, chúng nhanh và thuận tiện ;
  • Vẽ một loạt những đường thẳng và sóng càng nhanh càng tốt. Hãy để bàn tay của bạn cảm thấy nó không tính tiền !
  • Vẽ những đường lượn sóng khi xem TV hoặc đọc những bài báo trên Internet. Không quan trọng bạn đang vẽ gì, chỉ cần dạy tay bạn cách chuyển dời tự do và thiếu cẩn trọng .

Các bạn cần thêm thông tin truy vấn website :

https://mythuatarc.com/

https://archanoi.com/

https://vetranhtuonghanoidep.com/
— Bài cũ hơn —

Source: thabet
Category: Game